Offer Categories: สินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 1.99% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1.2 ล้านบาท
อายุ
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 110% ของราคาประเมิน
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR 2.00% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 110% ของราคาประเมิน
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.45% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 5.18% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน EIR 4.16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี

เปรียบเทียบสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย ในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่ต้องการกู้เงินซื้อบ้าน ย่อมต้องเลือกบริการสินเชื่อด้วยเหตุผลหลักๆ หลายประการ ลำดับแรกก็คือการดูว่าหากขอแล้วสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายที่สุดบ้าง ง่ายในที่นี่หมายถึงเอกสารหลักฐานอะไรไม่ได้มีความยุ่งยากซับซ้อน ไม่ต้องเสียเวลาเตรียมเพื่อการขอสินเชื่อบ้านนานมาก และอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าแต่ละสถาบันการเงินหรือธนาคารนั้นสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายยากก็จะแตกต่างกันไป และการพิจารณาจะต้องทำเป็นทีละธนาคารไป อย่างเช่นในกรณีของสินเชื่อบ้านกสิกรไทยรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาทต่อเดือนก็สามารถขอกู้ได้ และจะบ้านมือหนึ่งหรือมือสองก็สามารถขอกู้กับสินเชื่อบ้านตัวนี้ได้หมด ไม่เกี่ยงว่าจะเป็นอาชีพไหน โดยสามารถขอได้เต็มวงเงินที่ท่านต้องการ จัดว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายเพราะเพียงแค่หลักฐานยื่นครบ 3 วันก็จะทราบแล้วว่าท่านได้รับการอนุมัติหรือไม่อย่างไรแถมระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายตัวนี้จะยาวนานได้ถึง 30 ปีเลยทีเดียว โดยอัตราดอกเบี้ยถือว่าไม่แพงมากยังอยู่ภายใต้ที่กฎหมายได้กำหนดเอาไว้ เมื่อยื่นเอกสารแล้วทางผู้ให้บริการก็จะเข้าไปสำรวจประเมินราคาหลักประกัน พอสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายผ่านแล้วท่านก็เข้าไปเซ็นสัญญาในลำดับถัดไป เปรียบเทียบกับที่อื่นๆ แล้วถือว่ามีความรวดเร็วและขั้นตอนน้อยทีเดียว

สินเชื่อบ้านที่อนุมัติง่ายตัวอื่นๆ สำหรับคนมองหาสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย

ส่วนสำหรับในกรณีของสินเชื่อบ้านไทยพาณิชย์นั้น ก็ขอได้หมดไม่ว่าจะซื้อบ้านใหม่หรือทำการรีไฟแนนซ์บ้านก็ตาม เหมาะสำหรับคนมองหาสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายเพราะระยะเวลาการผ่อนจะเป็นแบบสบายๆ คือไม่เกินกว่า 30 ปีและรวมอายุผู้กู้จะต้องไม่เกินกว่า 65 ปี แถมถ้าเป็นการกู้ซื้อบ้านใหม่แล้วจะสามารถเลือกดอกเบี้ยและรูปแบบการผ่อนที่ยืดหยุ่นตอบสนองความต้องการของท่านผู้อ่านได้ แถมหากต้องการคำปรึกษาสินเชื่อบ้านทางธนาคารแห่งนี้ก็จะมีเจ้าหน้าที่รองรับความต้องการดังกล่าวของท่าน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายก็คงรวมของธนาคารแห่งนี้เข้าไปด้วย ส่วนคุณสมบัติที่ทางธนาคารกำหนดสำหรับขอสินเชื่อบ้านตัวนี้ก็คือจะต้องมีสัญชาติไทยและอายุมากกว่า 20 ปีแต่ต้องไม่เกินกว่า 65 ปี และหากมองหาสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายว่านั้นก็จะต้องดูเงื่อนไขของธนาคารนี้ด้วยว่าไม่เคยเป็นลูกหนี้ของสถาบันการเงินหรือเคยปรับโครงสร้างหนี้มาก่อนกู้เงินซื้อบ้าน ส่วนสิ่งที่หลายคนอยากรู้เกี่ยวกับสินเชื่อตัวนี้ก็คือวงเงินสูงหรือไม่ เท่าที่ทราบก็คือสูงพอสมควรสำหรับการซื้อบ้านหลังใหม่หากบ้านของท่านไม่อลังการยิ่งใหญ่เกินไปนัก ส่วนลำดับถัดไปสำหรับคนมองหาสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายก็คือบริการสินเชื่อบ้านธนาคารออมสิน ซึ่งเป็นธนาคารที่ดูแลการเงินของประชาชนมาอย่างยาวนาน โดยมีให้กู้ทั้งสำหรับบ้านใหม่และบ้านมืองสอง และสำหรับคนที่กำลังหาสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายถือว่าสินเชื่อตัวนี้ลงตัวที่เดียว แต่ท่านผู้อ่านที่ต้องการกู้สินเชื่อบ้านตัวนี้จะต้องอายุเกิน 20 ปีขึ้นไป เป็นลูกค้าเงินฝากประเภทเผื่อเรียกของทางธนาคาร และสำหรับคนที่มองหาสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายก็อาจจะต้องพบว่าสินเชื่อตัวนี้ไม่ง่ายนัก เพราะต้องมีรายได้และอาชีพที่แน่นอนมั่นคงพอที่จะผ่อนชำระเงินกู้ได้ตลอดต่อเนื่อง อาจไม่ใช่สินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายที่หลายคนกำลังหาอยู่ และสินเชื่อเหล่านี้ก็คือบางส่วนของสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย 2567

เรื่องอื่นๆ ที่ต้องเตรียมหลังทราบว่าสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย

สำหรับคนที่ทราบแล้วว่าสินเชื่อเพื่อมีบ้านที่กำลังมองหาจากสถาบันการเงินหรือธนาคารแห่งไหนอนุมัติง่าย ก็จะต้องเตรียมหลักฐานเอกสารให้ครบถ้วน เพราะลำพังการมองหาสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายไม่พอจะต้องเตรียมตัวเองให้พร้อมเพื่อการทำธุรกรรมจะได้สะดวกลื่นไหลด้วยเช่นกัน ส่วนถ้าต้องการปรึกษาสินเชื่อบ้านในโลกออนไลน์ก็สามารถทำได้โดยการพิมพ์คำค้น “สินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย pantip” ในกูเกิ้ล ท่านก็จะได้อ่านความเห็นที่หลากหลาย หรือสอบถามคนที่เคยกู้ว่าสินเชื่อบ้านที่ไหนดีก็น่าจะได้ความเห็นที่น่าสนใจเช่นกัน 

Scroll to Top