Banks: ธนาคาร uob

เงินเดือน
70,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 3.19% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 50 ล้านบาท
อายุ
ช่วง 21 ปีบริบูรณ์

ธนาคาร uob โดยกลุ่มธนาคารยูโอบีประเทศสิงคโปร์

ถ้าพูดถึงธนาคาร uob หรือธนาคารยูโอบี เป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีการเติบโตอย่างมั่นคง และมีเครือข่ายที่อยู่ในภูมิภาคเอเชียที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นประเทศสิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ไทย และจีน โดยธนาคารยูโอบีหรือธนาคาร uob ยังมีสำนักงานกว่า 500 แห่งรวม 19 ประเทศ ทั้งเขตการปกครองในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกยุโรปตะวันตก และอเมริกาเหนือที่มีศักยภาพสูง และธนาคาร uob นั้นมีความพร้อมการให้บริการ และการปล่อยสินเชื่อ uob ให้ลูกค้าองค์กร SME ลูกค้าธุรกิจขนาดกลางรวมไปถึงขนาดใหญ่ และปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคล uob อีกด้วย โดยธนาคาร uob นั้นมีจุดเด่นเป็นอย่างมากก็คือ ธนาคารยูโอบีมี

เครือข่ายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีศักยภาพ และมีความสามารถสูงในเรื่องการให้บริการ สิ่งที่สำคัญไปกว่านั้นก็คือ สินเชื่อ uob เป็นผลิตภัณฑ์เฉพาะกลุ่มที่ช่วยแก้ปัญหาให้กับลูกค้าได้ตรงจุดมากที่สุด

ธนาคาร uobให้บริการผลิตภัณฑ์คุณภาพตรงกับความต้องการมากที่สุด

บริการ และผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสากลของธนาคาร uob มีจุดเด่นที่แตกต่างคือ สินเชื่อ uob ที่ออกมานั้นธนาคารยูโอบีเข้าใจถึงวัฒนธรรมองค์กร และวิถีแห่งการดำเนินธุรกิจโดยธนาคาร uob คัดคุณภาพของผลิตภัณฑ์ระดับสากลเพื่อให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นเปิดบัญชี uob ทางออนไลน์หรือเปิดบัญชีออนไลน์ uob ที่ทำได้ง่ายมาก ๆ และยังสามารถทำการโอนเงินระหว่างประเทศได้ง่ายผ่านช่องทาง Internet Banking รวมถึงสินเชื่อส่วนบุคคล uob ที่ดีที่สุดคือสินเชื่อ uob i-Cash ให้วงเงินสูงสุด 2,000,000 บาท พร้อมกับให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสูงสุด

36 เดือนด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย ให้กู้เงิน uob ง่ายมากอนุมัติภายใน 3 วันทำการเท่านั้น และถ้าหากคุณได้รับการอนุมัติสินเชื่อเรียบร้อยแล้ว แต่คุณยังสามารถบอกยกเลิกสินเชื่อได้ภายใน 7 วัน และไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสักบาทในการบอกยกเลิกสินเชื่อ uob i-Cash แต่ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติตามที่ uob ธนาคารกำหนดโดยจะต้องมีสัญชาติไทยอายุ 20-60 ปี และจะต้องมีรายได้ต่อเดือนที่ 15,000 บาทขึ้นไป และถ้าหากคุณเป็นเจ้าของกิจการต้องมีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไป ข้อดีและจุดเด่นของสินเชื่อ uob i-Cash คือขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพธนาคาร uob TMRW ได้ทันทีเลย และทางธนาคาร uob ยังมีสินเชื่อไว้รอตัวตึงทางการเงินอย่างคุณอีกเพียบเลย ไม่ว่าคุณจะกู้เงิน uob ซื้อคอนโด, ซื้อบ้านใหม่, บ้านมือสอง, สร้างบ้านเอง หรือจะรีไฟแนนซ์บ้าน และสามารถนำบ้านไปแลกเงินให้คุณเลือกบริการของธนาคารยูโอบีได้ตามต้องการ

ช่องทางการติดต่อเพื่อขอสินเชื่อทางไหนได้บ้าง และธนาคาร uob ดีไหม?

หลายคนที่สงสัยว่าธนาคาร uob ดีไหม? ตอบได้เลยว่าดีมากที่สุด เพราะว่าธนาคาร uob จัดอยู่ในกลุ่มธนาคารที่ดีที่สุดโดยกลุ่มธนาคารยูโอบีประเทศสิงคโปร์ที่เป็นธนาคารพาณิชย์และมีการเติบโตอย่างมั่นคง รวมถึงมีเครือข่ายที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียประเทศสิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, จีน และไทย ดังนั้นจึงถือได้ว่าธนาคาร uob เป็นธนาคารที่ดีที่สุด และคุณสามารถติดต่อขอสินเชื่อกับธนาคารยูโอบีได้แบบง่าย ๆ โดยการขอผ่านแอพธนาคาร uob ได้ทันทีเลย หรือจะติดต่อธนาคาร uob ที่สาขาใกล้บ้านก็สามารถติดต่อได้ง่าย และสามารถติดต่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ uob ธนาคารก็สามารถทำได้เช่นกัน และสามารถไปใช้บริการที่สาขาของธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ ณ ปัจจุบันนี้ตั้งอยู่เลขที่ 191 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 และสามารถติดต่อ uob โทร. 02-2285-1555 หรือจะติดต่อ uob call center โทร. 02-2285-1555 ก็สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย  

Scroll to Top