บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี

บัตรเครดิต uob มีกี่แบบ

uob บัตรเครดิตเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของธนาคารยูโอบีปี 2567 ซึ่งบัตรเครดิต uob นี้ก็ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนที่สนใจมาทำบัตร หากถามว่าบัตรเครดิต uob มีกี่แบบ โดยในปี 2024 นี้ เราสามารถแบ่งประเภทบัตรเครดิต uob ออกเป็นทั้งหมด 4 แบบ คือ 1. สมัครบัตรเครดิต uob ที่ชื่อว่าบัตร uob privimiles ซึ่งเป็นบัตรที่เหมาะกับคนที่ชอบเดินทางอย่างมาก เพราะช่วยให้ได้รับสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็ม 2. บัตรเครดิต uob preferred ซึ่งเหมาะกับสายช้อป ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือห้างสรรพสินค้าก็ตาม 3. สมัครบัตร uob โยโล่ แพลทินัม เหมาะกับคนที่ชอบแชร์ประสบการณ์ชีวิตใหม่ ๆ 4. บัตร uob เลดี้ ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณผู้หญิงแบบครบครัน ส่วนใครที่ถามว่าสมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม ก็ตอบได้เลยว่าสมัครไม่ยาก เพียงแค่เช็กคุณสมบัติตามเงื่อนไข และเตรียมเอกสารที่เกี่ยวข้องมาให้ครบ ก็ติดต่อธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตได้แล้ว

ล้วงลึกโปรโมชั่นบัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob ไม่เพียงแค่เป็นบัตรเครดิตที่ทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่เท่านั้น แต่บัตรเครดิต uob จากธนาคารยูโอบียังมีโปรโมชั่นแบบจัดหนักจัดเต็มชนิดที่ว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด ตัวอย่างโปรโมชั่นธนาคารยูโอบีบัตรเครดิต เช่น ผู้ถือบัตรเครดิต uob รับโค้ดส่วนลด 250 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 1599 บาทต่อเซลล์สลิปที่ Shopee หรือจะเป็นการรับโค้ดส่วนลด 190 บาท เมื่อมียอดชำระครบ 1999 บาทต่อเซลล์สลิปที่ Lazada นอกจากนี้ ผู้สมัครบัตร uob ยังได้รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมกับทุกร้านอาหารที่เข้าร่วมรายการอีกด้วย เรียกได้ว่าบัตรเครดิตยูโอบีมอบความคุ้มค่าให้กับผู้ถือบัตรเป็นอย่างมาก ซึ่งเมื่อมองเรื่องค่าธรรมเนียมที่เสียไปก็ถือได้ว่าคุ้มจริง ๆ แต่ใครที่สนใจโปรโมชั่นเหล่านี้เพิ่มเติม ก็อาจจะต้องเช็คยอดบัตร uob ออนไลน์ด้วยว่าโปรโมชั่นเหล่านี้มีวันหมดอายุเมื่อไหร่ เพราะบางโปรโมชั่นก็จะหมาดอายุในเร็ว ๆ นี้

มีบัตรเครดิต uob ชีวิตดีขึ้นยังไง

บางคนอาจมองว่าบัตรเครดิตเป็นตัวฉุดวินัยการเงินของเราให้แย่ลง อีกทั้งทำให้เราเป็นหนี้ ซึ่งการคิดแบบนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นการด่วนสรุปไปหน่อย เพราะหากเราใช้บัตรเครดิตอย่างรู้คุณค่า ชีวิตเราก็ดีขึ้นได้ โดยเฉพาะกับบัตรเครดิต uob หรือ uob บัตรเครดิต ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคนี้ หากเราถือบัตรเครดิต uob แล้วใช้จ่ายผ่านบัตร เราจะได้รับคะแนนสะสม ซึ่งคะแนนสะสมตรงนี้สามารถแลกเป็นเครดิตเงินคืนหรือของรางวัลต่าง ๆ ได้ในปี 2567 นี้ อีกทั้งบัตรเครดิตยูโอบียังมาพร้อมกับบริการสุดพิเศษ เช่น ห้องรับรองสนามบิน เป็นต้น ถ้าถามว่าแล้วบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียม ก็ตอบได้เลยว่าค่าธรรมเนียมไม่แพงเลยถ้าเทียบกับสิ่งที่จะได้รับจากบัตรเครดิต uob และหากใครที่สนใจข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติม สามารถดูได้ในบัตรเครดิต uob pantip

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top