ktc visa platinum

ktc visa platinum

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์

ktc visa platinum ใช้ทำอะไรได้บ้าง

ถ้าคุณกำลังจะสมัครบัตร ktc เป็นครั้งแรก แต่ไม่แน่ใจว่าควรเลือกบัตรเครดิตแบบไหนดี วันนี้เรามีบัตรเครดิตที่น่าสนใจมาแนะนำ นั่นคือบัตรเครดิต ktc visa platinum หรือบัตร ktc visa platinum นั่นเอง โดยคนที่สมัครหรือทำบัตรไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี พร้อมทั้งรู้ผลอนุมัติง่าย ในส่วนของสิทธิประโยชน์ปี 2567 นั้น กล่าวได้ว่า ktc visa platinum จัดเต็มแบบครบเครื่องจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการผู้ช่วยส่วนตัว เช่น การจองตั๋วเครื่องบิน จองโต๊ะอาหาร การแจ้งเตือนล่วงหน้าโอกาสพิเศษต่าง ๆ รวมถึงการช่วยเหลือฉุกเฉินเรื่องการแพทย์ ซึ่งสมาชิกบัตรสามารถติดต่อบัตรเครดิต ktc โทร 02 123 5000 กด 8 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ยิ่งไปกว่านั้น บัตร ktc visa platinum ยังให้สิทธิพิเศษผ่อนสินค้า 0% สูงสุด 10 เดือน และยังสามารถเปลี่ยนยอดชำระเต็มเป็นผ่อนชำระได้อีกด้วย ส่วนใครที่อยากรู้โปรบัตรเครดิตอื่น ๆ เพิ่มเติม สามารถติดตามได้ที่ ktc visa platinum รีวิวปี 2024

สิทธิประโยชน์ 4 ข้อที่ควรรู้ เมื่อคุณสมัครบัตรเครดิต ktc visa platinum

แม้ว่าบัตรเครดิต ktc visa platinum จะมีสิทธิประโยชน์ปี 2024 หลายอย่างก็จริง แต่ในบทความนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักสิทธิประโยชน์หลัก ๆ 4 ข้อที่คุณควรรู้เมื่อสมัครบัตร ktc ใบนี้ เริ่มจาก 1. ผู้ถือบัตร ktc visa platinum จะได้รับประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ และรับประกันเมื่อกระเป๋าสูญหายหรือได้รับควาเมสียหายระหว่างการเดินทาง 2. บัตรเครดิต ktc กดเงินสดสูงสุดได้ไม่เกิน 2 แสนบาทต่อวันผ่านตู้เอทีเอ็ม 3. ktc visa ช่วยให้คุณได้รับคะแนนสะสมง่าย ๆ โดยทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาท รับเลย 1 คะแนน KTC FOREVER ซึ่งคุณสามารถนำคะแนนสะสมไปแลกสินค้าที่เข้าร่วมรายการได้ 4. บัตรเครดิตใบนี้สะดวก ปลอดภัย และใช้งานได้อย่างไม่มีสะดุด เช่น ถ้าคุณต้องการซื้อน้ำดื่มหลังออกกำลังกาย คุณสามารถใช้จ่ายด้วย ktc visa platinum ผ่าน Fitbit Pay Garmin Pay หรือ Google Pay ได้เลย

อยากทำบัตร ktc visa platinum ต้องรู้ บัตรหลัก-บัตรเสริม เงื่อนไขต่างกันยังไง

เงื่อนไขของการสมัครบัตร ktc อย่าง ktc visa platinum นั้นเป็นเรื่องที่ต้องทำความเข้าใจกันหน่อย โดยเฉพาะการสมัครบัตรหลักกับบัตรเสริม ซึ่งคนที่จะสมัคร ktc visa platinum บัตรหลัก จะต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไข คือมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้อย่างน้อย 15000 บาทต่อเดือน สำหรับคนที่จะทำบัตรเสริม ต้องมีอายุมากกว่า 15 ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน 80 ปี และต้องใช้เอกสารสำคัญคือสำเนาบัตรประชาชนของบัตรหลักและบัตรเสริม ซึ่งหากอายุต่ำกว่า 20 ปี ต้องมีเอกสารความยินยอมจากบิดามารดาเสียก่อน ส่วนใครที่สับสนว่า ktc platinum mastercard กับ visa ต่างกันอย่างไร ก็กล่าวได้ว่าแตกต่างกันในเรื่องของไลฟ์สไตล์เป็นหลัก แต่ที่แน่ ๆ หากคุณอยากได้รับสิทธิพิเศษที่ครบเครื่อง การมี ktc visa platinum ใบเดียวก็ตอบโจทย์แล้ว ทั้งนี้ เมื่อทำบัตรแล้ว อย่าลืมตรวจสอบเงื่อนไขการคิดดอกเบี้ยเอาไว้ด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
ไม่กำหนด (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-80 ปี
Scroll to Top