Banks: ธนาคารกรุงศรี

เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-55 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-60 ปี
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 2% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 95% ของราคาประเมิน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.45% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
อายุ
ไม่กำหนด
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
อายุ
ช่วง 20-59 ปี

ประวัติความเป็นมาเกี่ยวกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) หรือที่เรียกกันว่าธนาคารกรุงศรีนั้นมีประวัติและความเป็นมาโดยการก่อตั้งเมื่อวันที่ 27 เดือน มกราคม 2488 โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นได้นำหลักทรัพย์ไปจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี 2520 ในปัจจุบันนี้เป็นธนาคารพาณิชย์ไทยที่มีเงินให้สินเชื่อ และเงินฝากที่นำหลักทรัพย์เข้าไปจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นธนาคารใหญ่อันดับ 5 ของประเทศ และให้บริการด้านการเงินให้กับลูกค้าธุรกิจ และลูกค้าบุคคลทั่วไป คุณรู้ไหมว่าธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษมีชื่อเรียกว่า

Krungsri Bank โดยปัจจุบันนี้ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ 1222 ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 และทางธนาคารกรุงศรีนั้นยังมีเอกลักษณ์ที่จดจำง่ายคือสีเหลืองซึ่งเป็นสีของทองคำที่คนส่วนใหญ่ต่างก็ชื่นชอบทองคำ และเมื่อไหร่ที่มองเห็นสีเหลืองก็จะทำให้คนส่วนใหญ่นั้นนึกถึงธนาคารกรุงศรีขึ้นมาทันที

บริการและสินเชื่อหลากหลายรูปแบบของธนาคารกรุงศรีอยุธยา

ในปัจจุบันนี้การให้บริการของธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) โดยทางธนาคารกรุงศรีให้บริการธุรกิจหลักทรัพย์ที่หลากหลายครบวงจรพร้อมให้คำปรึกษา แนะนำในด้านการขอสินเชื่อให้เลือกได้ตามความต้องการ และสินเชื่อกรุงศรีมีให้เลือกมากมาย เช่นสินเชื่อบ้านกรุงศรีก็มีให้เลือกทุกรูปแบบ และก็ยังมีสินเชื่อรถยนต์มีทั้งรถใหม่, รถบ้าน

กรุงศรียูสด์คาร์, กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช, กรุงศรีรถบรรทุก และยังให้บริการสินเชื่อกรุงศรีจากธนาคารกรุงศรีไว้บริการทุกคนอีกมากมายเลยไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อในรูปแบบบัตรเครดิตกรุงศรีที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดมา นอกจากนั้นก็ยังมีสินเชื่อบุคคลเงินหมุนเวียนที่เหมาะกับคนที่ต้องการเงินก้อนใหญ่สมัครง่ายไม่ต้องค้ำประกันดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 9.99% ต่อปี เป็นสินเชื่อกรุงศรีส่วนบุคคลให้วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท แถมยังให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนาน 60 เดือน และยังเปิดโอกาสให้คุณขอสินเชื่อบุคคล, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อบ้านกรุงศรี, สินเชื่อหมุนเวียนบัตรเครดิต, ประกันชีวิตประกันภัยได้ง่าย ๆโดยคุณสามารถเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ได้เองหรือจะสมัครเปิดบัญชีกับกรุงศรีออนไลน์เพื่อการขอสินเชื่อและการเปิดบัญชีออมทรัพย์หรือบัญชีเงินฝากประจำ สามารถเปิดบัญชีทางออนไลน์ผ่านทางแอพของธนาคารกรุงศรีได้ทุกวันทุกเวลา

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ดีไหม? เปิดปิดกี่โมง

สำหรับหลายคนที่ยังลังเลว่าถ้าจะขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงศรีดีไหม? อันนี้ขอตอบทันทีว่าดีมาก ๆ เพราะว่าธนาคารกรุงศรีนั้นได้รับรางวัล Gold Level โครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียว และรางวัล Best Bank for CSR, Thailand ติดต่อกันเป็นเวลา 3 ปีซ้อน จาก Asiamoney ซึ่งเป็นรางวัลที่ทรงคุณค่ามากเรียกได้ว่าหาซื้อด้วยเงินไม่ได้จริง ๆ สำหรับรางวัลที่ได้รับติดต่อกัน 3 ปีนั้นบอกได้ว่าธนาคารกรุงศรีมีดีมาก ด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างยอดเยี่ยมมาก และถ้าหากอยู่ใกล้กับธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่อยากให้แวะไปใช้บริการที่สํานักงานใหญ่ดูบ้างจะได้รู้ว่าการให้บริการที่ว่าดียอดเยี่ยมนั้นจริงแค่ไหน สำหรับธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงนั้นโดยปกติแล้วสาขาที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าเปิดทำการในเวลา 10.00-19.00 น. ทุกวัน และสาขานอกสรรพสินค้าหรือสาขาทั่วไปก็จะเปิดให้บริการเวลา ในเวลา 8.30-15.30 น.ทุกวันทำการนั่นเอง สำหรับใครที่ต้องการไปใช้บริการธนาคารกรุงศรีก็สามารถไปได้ตามเวลาดังกล่าวได้เลยหรือจะไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านก็สามารถทำได้เช่นกันเพราะธนาคารกรุงศรีอยุธยามีทั่วไว้บริการทั่วประเทศ หากมีข้อสงสัยให้ติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรีโทร. +66-2296-2000 #1 (ต่างประเทศ) หรือติดต่อที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call centerโทร.1572 

Scroll to Top