กรุงศรีบัตรเครดิต

กรุงศรีบัตรเครดิต

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-65 ปี

กรุงศรีบัตรเครดิต เลือกที่ใช่ สไตล์ที่ชอบ

กรุงศรีบัตรเครดิตหรือบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีมีหลากหลายรูปแบบให้เราได้เลือกใช้บริการกัน เช่น บัตรเครดิตกรุงศรีนาว แพลทินัม สำหรับคนที่อยากได้เครดิตเงินคืนในยุคดิจิทัล อีกทั้งยังมีกรุงศรีบัตรเครดิตเอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ ที่มอบเอกสิทธิ์เหนือระดับทั้งการเดินทาง การชำระสินค้าบริการ และห้องพักโรงแรมชั้นนำ ซึ่งการที่เราจะได้รับประโยชย์สูงสุดจากกรุงศรีบัตรเครดิต เราก็ต้องเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีปี 2024 ที่ใช่สำหรับเราจริง ๆ โดยคำนึงถึงสิทธิประโยชน์ของบัตรและไลฟ์สไตล์ของเรานั่นเอง นอกจากนี้ ยังต้องคำนึงถึงเกณฑ์พิจารณาของบัตรนั้น ๆ ด้วยว่าเหมาะกับเราหรือไม่ สำหรับใครที่อยากรู้ว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ ก็สามารถไปหาข้อมูลจากทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์กรุงศรีบัตรเครดิต หรือสอบถามจากกระทู้บัตรเครดิตกรุงศรี pantip ปี 2567 ก็ได้เช่นเดียวกัน รวมถึงติดต่อบัตรเครดิตกรุงศรีโทร 0 2646 3555

กรุงศรีบัตรเครดิต เหมาะกับใคร

กล่าวได้ว่ากรุงศรีบัตรเครดิตเหมาะกับทุก ๆ คนที่อยากยกระดับการใช้จ่ายให้ก้าวไปอีกขั้น ซึ่งกรุงศรีบัตรเครดิตไม่ได้มีแค่วงเงินฉุกเฉินเท่านั้น แต่กรุงศรีบัตรเครดิตยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมาย อย่างเช่นบัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัม หนึ่งในบัตรเครดิตที่ได้รับการรีวิวอย่างล้นหลามว่าเป็นบัตรเครดิตที่ช่วยให้เจ้าของบัตรได้รับเครดิตเงินคืน 1% ที่สนามบินหรือปั๊มน้ำมันที่เข้าร่วมรายการ และผ่อนสินค้า Apple 0% นาน 10 เดือน เป็นต้น ซึ่งถ้าถามกันตรง ๆ ว่าบัตรเครดิตค่ายนี้ดีไหม ก็ตอบได้ทันทีว่าดีและคุ้มค่ากับดอกเบี้ยรวมถึงค่าธรรมเนียมที่เสียไปอย่างแน่นอน หากใครที่สนใจกรุงศรีบัตรเครดิต ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านแอพได้เลยทันที หรือจะสอบถามรายละเอียดกับทาง call center กรุงศรีบัตรเครดิตก่อนได้เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ดี หากไม่รู้ว่าจะเลือกบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี แนะนำว่าควรเลือกบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีโดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของตัวเองก่อนเป็นอันดับแรก

ใครบ้างที่ไม่ควรสมัครกรุงศรีบัตรเครดิต

หลังจากที่เราได้รู้กันไปแล้วว่าใครบ้างที่เหมาะกับกรุงศรีบัตรเครดิต ต่อมาก็ควรทำความเข้าใจกลุ่มคนที่ไม่เหมาะกับกรุงศรีบัตรเครดิตกันบ้าง โดยคนที่ควรหลีกเลี่ยงการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านแอพหรือสมัครผ่านทางธนาคารเลยก็คือ คนที่ไม่มีวินัยในการใช้จ่าย เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีให้สิทธิประโยชน์มากมาย โดยเฉพาะการผ่อนสินค้า 0% ซึ่งบางครั้งอาจกระตุ้นความอยากของเรา ทั้ง ๆ ที่เราไม่มีกำลังในการชำระ ทำให้ตัดสินใจรูดกรุงศรีบัตรเครดิตเพื่อซื้อสินค้านั้น ๆ ก่อนแล้วค่อยผ่อนคืนทีหลัง แต่ปรากฏว่าท้ายที่สุดตนเองก็ไม่สามารถผ่อนชำระได้ตามที่กำหนด ทำให้ต้องเป็นหนี้แทน แต่สำหรับใครที่มีวินัยดี การสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี หรือทำบัตรเครดิตกรุงศรีปี 2567 นี้ ก็ดูเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top