krungsri first choice

krungsri first choice

เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-55 ปี

krungsri first choice บัตรเครดิตเหนือระดับ

นับว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่กระแสดีไม่มีตกกับ krungsri first choice หรือที่เรียกสั้น ๆ ว่าบัตร first choice ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ ซึ่งก็สามารถอธิบายได้ว่ามี 4 แบบหลัก ๆ คือ 1. สมัครบัตร first choice visa 2. บัตรเครดิต first choice 3. ผลิตภัณฑ์กรุงศรี first choice care 4. krungsri first choice เซ็นทรัลเดอะวัน อย่างไรก็ตาม จุดเด่นที่เหมือนกันของ krungsri first choice ทั้ง 4 แบบคือเป็นบัตรที่มีวงเงินสูงมาก เรียกได้ว่าเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินให้ใช้เงินด่วน ก็สามารถใช้ krungsri first choice กดเงินสดได้ทันที อีกทั้งยังใช้ first choice ผ่อน 0% 24 เดือน กับสินค้าที่เข้าร่วมรายการได้อีกด้วย ทั้งนี้ เมื่อเราได้ทำบัตรแล้ว ก็ไม่ควรพลาดที่จะติดตั้งแอพกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เอาไว้ด้วย เพราะเราสามารถดูค่างวดที่เหลือ ระยะเวลาผ่อน และเช็กสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ผ่านแอพกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้นั่นเอง

สิทธิประโยชน์หลักของ krungsri first choice

เมื่อพูดถึงเรื่อง krungsri first choice เป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่พูดถึงสิทธิประโยชน์หลักของบัตร ซึ่งในปี 2566 นี้ ผู้ที่ทําบัตรกรุงศรี first choice จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เช่น สามารถตรวจสอบสถานะสุขภาพการเงินได้แบบง่าย ๆ ที่แอป UCHOOSE อีกทั้งยังสามารถแลกคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืนเพื่อรับสินค้าและบริการต่าง ๆ ที่เข้าร่วมรายการกับ krungsri first choice ได้ด้วย นอกจากนี้ krungsri first choice ยังมีบริการเบิกถอนเงินสด 24 ชั่วโมง โดยผู้ถือบัตรกรุงศรี first choice จะถอนวงเงินสูงสุด 100% ของวงเงินสินเชื่อบุคคลได้ และบัตรใบนี้ก็ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมตลอดชีพอีกด้วย ฉะนั้น บัตรเครดิต first choice จึงเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่คู่ควรแก่การสมัครอย่างมาก หากใครที่มีคำถามเพิ่มเติมอยากสอบถามเจ้าหน้าที่ ก็ยังสามารถติดต่อ first choice โทรคอลเซ็นเตอร์ หรือติดต่อผ่านช่องทางติดต่ออื่น ๆ ของบริษัทได้เช่นกัน

พนักงานประจำที่อยากทำบัตร krungsri first choice ต้องใช้อะไรบ้าง

พนักงานประจำคนไหนที่อยากสมัครบัตร krungsri first choice ผ่านทางสาขาก็ดี หรือช่อทางออนไลน์ก็ดี ต้องมีเอกสารดังต่อไปนี้ 1. สำเนาบัตรประชาชน 2. สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด 3. สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน 4. สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร 5. เอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ 6. สำเนาใบแจ้งหนี้บัตรเครดิต หรือสินเชื่อส่วนบุคคล 1 ชุด ซึ่งถ้าเราเตรียมเอกสารเหล่านี้มาครบ ก็จะสามารถสมัครบัตร krungsri first choice หรือลงทะเบียนบัตร first choice ได้แล้ว อนึ่ง การทําบัตรกรุงศรี first choice แล้วใช้งานบัตรเครดิต first choice ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด คือเราต้องชำระค่างวด krungsri first choice ให้ตรงต่อเวลาด้วย เพราะว่าจะช่วยให้เรามีเครดิตที่ดี ซึ่งเผลอ ๆ จะได้รับวงเงินเพิ่มเติม หรือไม่ก็ได้สิทธิประโยชน์อื่น ๆ ตามมาอีกด้วย ตามเงื่อนไขของบัตรแต่ละประเภท

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top