สินเชื่อสแนปแคช

สินเชื่อสแนปแคช

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-60 ปี

สินเชื่อสแนปแคช น่าสนใจยังไง

สินเชื่อสแนปแคชเป็นหนึ่งในบริการจากกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ โดยไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ผู้มีอาชีพอิสระ หรือเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ก็สามารถสมัครสแนปแคช หรือกู้สินเชื่อสแนปแคชได้แล้ว สำหรับความน่าสนใจของสแนปแคช เช่น 1. เป็นสินเชื่อออนไลน์ที่มีวงเงินอนุมัติ 10000 บาท ซึ่งแม้ว่าวงเงินจะไม่ได้เยอะ แต่ก็ช่วยเสริมสภาพคล่องในแต่ละเดือนได้เป็นอย่างดี 2. อัตราดอกเบี้ยสแนปแคชต่ำเพียงแค่ 25% ต่อปี ซึ่งเป็นการคำนวณดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3. สินเชื่อสแนปแคชไม่มีความยุ่งยากเรื่องการยื่นเอกสารและหลักประกัน 4. สินเชื่อสแนปแคชไม่มีค่าปรับล่วงหน้าและกรณีจ่ายล่าช้า 5. ผู้กู้ snap cash ออกแบบการผ่อนชำระได้ตามที่ตนเองสะดวก โดยสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระเฟิร์สช้อยสแนปแคชปี 2566 ได้สูงสุด 12 เดือน สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อสแนปแคชเพิ่มเติม อาจเข้าไปดูรายละเอียดอื่น ๆ ได้ที่ช่องทางสินเชื่อสแนปแคช pantip ได้ เพราะในช่องทางนี้จะมีการรีวิวถึงข้อดีข้อเสีย และจุดเด่นจากผู้ใช้งานจริง

เงื่อนไขอนุมัติสินเชื่อสแนปแคช

เงื่อนไขอนุมัติสินเชื่อสแนปแคชปี 2023 ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนเลย หากผู้สมัครสแนปแคชมีคุณสมบัติตามที่สินเชื่อสแนปแคชกำหนด ก็รับรองได้ว่าจะผ่านการอนุมัติได้อย่างง่ายดายแล้ว สำหรับคุณสมบัติของคนที่จะกู้สินเชื่อสแนปแคชคือ 1. เป็นบุคคลสัญชาติไทยและติดตั้งแอป UCHOOSE 2. มีบัญชีธนาคารหรือพร้อมเพย์ เพื่อรับเงินอย่างสะดวก 3. ผู้กู้เฟิร์สช้อยสแนปแคชจะต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี ไม่จำกัดเพศ หรือการศึกษา 4. ผู้กู้สแนปแคชต้องยินยอมให้เข้าถึงข้อมูล เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบและได้พิจารณาสินเชื่อ ทั้งนี้ ท่านยังสามารถเช็คผลอนุมัติเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์ได้ผ่านแอปหรือการสอบถามคอลเซ็นเตอร์จากทางเจ้าหน้าที่ได้อีกด้วย สำหรับคนที่สมัครสินเชื่อผ่านแอพดังกล่าวไม่ผ่าน หลัก ๆ คือไม่ได้มีคุณสมบัติตามที่สินเชื่อสแนปแคชกำหนดไว้ เช่น อายุต่ำกว่าเกณฑ์ที่กำหนด หรือไม่ได้เป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย เป็นต้น ส่วนคนที่ถามว่ากี่วันอนุมัติ ก็ตอบได้ว่าอย่างเร็วสุดที่รู้ผลอนุมัติสินเชื่อสแนปแคชคือภายใน 1 วันทำการเท่านั้น 

สิ่งที่ต้องเตรียมมาลงทะเบียนสินเชื่อสแนปแคช

สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยในการสมัครสแนปแคช คือการเตรียมเอกสารสำหรับกู้สินเชื่อสแนปแคช ซึ่งได้แก่ 1. บัตรประชาชน ซึ่งต้องเป็นบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ 2. มือถือสมาร์ทโฟนที่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต 3.แอปพลิเคชั่น UCHOOSE 4. หลักฐานแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน แต่ถ้าใครที่เป็นเจ้าของกิจการ ก็สามารถแนบรูปสถานประกอบกิจการมาด้วยได้ เมื่อมีสิ่งเหล่านี้ครบแล้ว ก็ดำเนินการลงทะเบียนสินเชื่อสแนปแคช หรือสมัครสินเชื่อผ่านแอพได้เลยทันที พร้อมกับรอเช็คผลอนุมัติเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์ผ่านแอป UCHOOSE ได้ด้วยเช่นเดียวกัน อาจกล่าวได้ว่าสินเชื่อสแนปแคชยังเป็นบริการเงินกู้ออนไลน์ของสินเชื่อเฟิร์สช้อยที่มาแรงอย่างมาก เพราะช่วยให้คนที่ต้องการเงินด่วน ไม่ต้องยื่นเอกสารที่ธนาคารเหมือนเมื่อก่อน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top