uob privimiles

uob privimiles

เงินเดือน
70,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-60 ปี

uob privimiles มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง

uob privimiles เป็นบัตรเครดิตที่จะพาคุณไปเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ โดยเราสามารถเรียกบัตรเครดิต uob privimile ใบนี้ได้ว่าเป็นบัตรเครดิตสะสมไมล์ ซึ่งมีจุดเด่นคือทุกการใช้จ่ายครบ 15 บาท เราจะสามารถแลกไมล์ได้ 1 ไมล์สะสม อีกทั้งยังได้รับสิทธิประโยชน์พักผ่อนก่อนเดินทางที่เลานจ์สนามบินสุวรรณภูมิ หากถามว่าใครจะได้ประโยชน์จากบัตร uob privimiles มากที่สุด ก็คงต้องบอกว่าเป็นกลุ่มคนที่เดินทางอยู่บ่อย ๆ นอกจากนี้ uob privimiles สิทธิประโยชน์ยังเป็นในเรื่องของวงเงินอนุมัติฉุกเฉิน 5 เท่าของรายได้ พร้อมทั้งมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน และต้องมียอดชำระขั้นต่ำ 10% หรือไม่น้อยกว่า 1000 บาท สำหรับคนที่สนใจบัตรเครดิตแลกไมล์ ก็อย่าลืมตรวจสอบคุณสมบัติตามเงื่อนไขเอาไว้ด้วย ที่สำคัญคืออย่าลืมเช็คค่าธรรมเนียม เพราะจะได้วางแผนการชำระได้อย่างถูกต้อง สุดท้ายหากมีอะไรที่สงสัย ก็ควรติดต่อ uob privimiles โทรคอลเซ็นเตอร์โดยทันที

สายเดินทางต้องรู้ uob privimiles น่าสนใจยังไง

ใครที่เป็นสายเดินทางแล้วสนใจที่อยากจะสมัครบัตรเครดิต uob สักใบ แต่ไม่รู้จะเลือกบัตรใบไหนดี บอกเลยว่าบัตรเครดิต uob privimile เป็นบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์มาก ๆ เนื่องจากบัตรเครดิต uob privimile จะให้คะแนนสะสม 1 ไมล์ ทุกการใช้จ่าย 15 บาท อีกทั้งสามารถแลกคะแนนไมล์เป็นแพ็คเกจทัวร์ ที่พัก หรือคะแนนสะสมคืน 15% ได้อีกด้วย ในส่วนของบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมก็ต่ำมาก ๆ เรียกได้ว่าใช้งานคุ้มค่าเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ถือบัตร uob privimiles ยังได้รับ uob privimilesโปรโมชั่นประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทางวงเงินคุ้มครองสูงสุดอีก 20 ล้านบาท พร้อมทั้งบริการ uob privimiles รถรับส่งสนามบิน เรียกได้ว่าบัตรเครดิตแลกไมล์ใบนี้ถูกออกแบบมาเพื่อคนที่รักการเดินทางโดยเฉพาะ ซึ่งหากคุณอยากรู้รายละเอียดต่าง ๆ คุณสามารถดูข้อมูลทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์บริษัท หรือสอบถามผู้คนในกระทู้พันทิปที่พูดคุยประเด็นบัตรเครดิต uob privimile ได้เช่นเดียวกัน

อยากสมัครบัตรเครดิต uob privimile ต้องมีคุณสมบัติยังไง

หากคุณอยากสมัครบัตรเครดิต uob ที่ให้สิทธิประโยชน์ด้านการเดินทางท่องเที่ยวอย่างบัตรเครดิต uob privimile คุณก็ต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของบัตรเครดิตแลกไมล์ดังกล่าว คือต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 50000 บาทต่อเดือน มีอายุระหว่าง 20-60 ปี ในกรณีที่ทำบัตรหลัก แต่ถ้าทำบัตรเสริมจะต้องมีอายุระหว่าง 18-65 ปี ทั้งนี้ บัตรเครดิต uob privimile ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และอนุมัติวงเงินฉุกเฉินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ อีกทั้งยังมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน ด้วยจุดเด่นเหล่านี้ จึงทำให้ใคร ๆ ต่างก็อยากเป็นเป็นเจ้าของบัตร uob privimiles ด้วยกันทั้งนั้น แต่ก็อย่างที่บอกไปตอนแรกว่าถ้าจะสมัครบัตรเครดิต uob ใบนี้ได้ จะต้องมีคุณสมบัติตามที่บอกไปเท่านั้น และถ้ามีเรื่องสงสัยใด ๆ ก็ควรรีบสอบถามเจ้าหน้าที่ยูโอบีเลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top