สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทย

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน EIR 4.16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี

อยากมีบ้านซักหลังหรือต้องการซื้อบ้านหลังแรกนึกถึงสินเชื่อบ้านกรุงไทย

ปัจจุบันธนาคารกรุงไทยถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินสำหรับใครหลายคนที่เมื่อนึกถึงสินเชื่อบ้านหรือต้องการกู้ซื้อบ้านก็มักนึกถึงสินเชื่อบ้านกรุงไทยไว้ก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่อาศัยอยู่ในเขตต่างจังหวัดเป็นส่วนใหญ่ เพราะเนื่องจากว่าธนาคารกรุงไทยนั้นมีสาขาในการให้บริการที่ครอบคลุมในเกือบจะทุกเขตอำเภอของประเทศไทย จึงทำให้การเข้าถึงสินเชื่อบ้านกรุงไทยนั้นสามารถเข้าถึงได้ง่ายหากเปรียบเทียบกับธนาคารที่ให้บริการประเภทสินเชื่อบ้านเหมือนกัน และนอกจากนี้แล้วธนาคารกรุงไทยยังมีการให้บริการเกี่ยวกับการขอสินเชื่อบ้านมากมายหลายประเภทที่ตอบโจทย์ได้ดีในหลายกลุ่มอาชีพและอีกทั้งยังให้บริการปรึกษาสินเชื่อบ้านตามวัตถุประสงค์ของผู้ยื่นกู้ที่ต้องการนำวงเงินไปใช้เกี่ยวกับบ้านอีกด้วย สำหรับประเภทของการการขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยในปี 2566 หรือ 2023 นี้มีสินเชื่อบ้านกรุงไทยประเภทไหนบ้างที่น่าสนใจบ้าง เรามาดูไปพร้อมกันเลย

สินเชื่อบ้านกรุงไทยสินเชื่อ Home for Cash และสินเชื่อกรุงไทยบ้านให้เงิน

เป็นสินเชื่อบ้านกรุงไทยที่จัดอยู่ในกลุ่มประเภทสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทย ซึ่งเป็นการนำบ้านหรือที่อยู่อาศัยมาใช้เป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกันเพื่อนำวงเงินที่ได้ไปใช้ได้ตามเอนกประสงค์ โดยมีอัตราดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยจากสินเชื่อประเภทนี้คิดเป็นอัตราดอกเบี้ยตาม MRR ในแต่ละปี กำหนดวงเงินสูงสุดในการคํานวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยที่สามารถกู้ได้ไม่เกิน 5 ล้านบาท และสำหรับสินเชื่อกรุงไทยบ้านให้เงินก็ยังจัดอยู่ในกลุ่มสินเชื่อบ้านกรุงไทยประเภทบ้านแลกเงินด้วยเช่นกัน แต่วงเงินในการกู้นั้นสามารถรับวงเงินได้สูงสุด 20 ล้านบาทผ่อนได้นาน 30 ปี และอัตราดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับประเภทของหลักทรัพย์ที่นำมาใช้ในการค้ำประกัน

สินเชื่อบ้านกรุงไทยหรือสินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้ซื้อทรัพย์สินพร้อมขาย

สินเชื่อบ้านกรุงไทยสำหรับผู้ซื้อพร้อมขายนี้ เป็นสินเชื่อที่เปิดให้กับผู้ที่มีความต้องในการกู้บ้านกรุงไทยผ่านงานแสดงสินค้า หรืองานมหกรรมสินเชื่อบ้านต่าง ๆ ประจำปี 2565 โดยมีการคิดดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยต่ำกว่าปกติหากเทียบกับอัตราดอกเบี้ยโดยทั่วไปและสามารถผ่อนได้นานสุดถึง 40 ปี รับวงเงินสูงสุด กู้ร่วมได้ และที่สำคัญไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทยก็สามารถสมัครขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยได้ และปัจจุบันปี 2566 สินเชื่อบ้านกรุงไทยประเภทนี้ก็ยังคงสามารถสมัครได้อยู่

สินเชื่อบ้านกรุงไทยประเภทสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยสำหรับบุคลากรของภาครัฐ (หรือสินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการ)

สินเชื่อบ้านกรุงไทยประเภทนี้จัดได้ว่าเป็นสินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการหรือพนักงานของรัฐโดยเฉพาะ โดยวัตถุประสงค์ของสินเชื่อก็คือ การซื้อบ้านใหม่มือหนึ่ง บ้านมือสอง ตลอดจนการปลูกบ้านหรือต้องการนำวงเงินบ้านเหล่านี้มาใช้ในการรีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารอื่น โดยมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นในปีแรกอยู่ที่ 1.5% ต่อปี ผ่อนได้นานสุด 40 ปี และสามารถเข้าถึงวงเงินสินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการได้สูงสุดต่อรายไม่เกิน 10 ล้านบาท

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top