สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 5.18% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพอีกหนึ่งทางออกของการกู้ซื้อบ้าน

ต้องยอมรับเลยว่าปัจจุบันนั้นการมีบ้านไม่ได้ซักหลังถือว่าไม่ใช้เรื่องง่ายเลย เพราะด้วยการดำเนินการในหลายด้าน อีกทั้งปัจจัยทางด้านการเงินก็อาจยังไม่ถึงเกณฑ์ที่กำหนดในการซื้อบ้าน ทำให้ก่อนจะตัดสินใจขอสินเชื่อบ้านกับธนาคารไหนซักแห่งก็ต้องเริ่มจากการปรึกษาสินเชื่อบ้านก่อนนั่นเอง ปัจจุบัน ธนาคารโดยส่วนใหญ่ก็เลือกที่จะให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้านก่อนเสมอตรวจสอบคุณสมบัติต่าง ๆ ของผู้ยื่นกู้ อีกทั้งพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับข้อมูลสินเชื่อบ้านอีกด้วย ดังนั้นเพื่อให้ข้อมูลต่าง ๆ มีความครบถ้วน วันนี้เราจึงจะมาแนะนำสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพว่าธนาคารกรุงเทพมีสินเชื่อบ้านกี่ประเภท และแต่ละประเภทมีวัตถุประสงค์ในการปล่อยกู้อย่างไรบ้าง เรามาดูไปพร้อมกันเลยกับสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพล่าสุดปี 2567 หรือ 2024 มีสินเชื่อไหนน่าสนใจบ้าง

รวมวัตถุประสงค์ของสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพมีสินเชื่อไหนเหมาะกันใครมาดูกัน

หลายคนอาจจะไม่ทราบดีว่าจริง ๆ แล้วนั้น นอกจากธนาคารกรุงเทพจะให้บริการทางด้านการเงินประเภทอื่นแล้ว แต่บริการที่หลายคนไม่อาจมองข้ามได้ก็คือสินเชื่อบ้านกรุงเทพในปัจจุบันปี 2567 ที่นอกจากจะมีให้บริการหลายประเภทแล้ว การอนุมัติคำขอที่ได้ลงทะเบียนขอสินเชื่อก็เร็วกว่าบางธนาคารอีกด้วย เรามาดูกันเลยว่าสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพมีกี่ประเภทดังนี้ 

  • สินเชื่อบ้านกรุงเทพสำหรับลูกค้าทั่วไป

สำหรับผู้กู้ที่กำลังมองหาวงเงินของสินเชื่อบ้านและไม่ได้เป็นลูกค้ากับธนาคารมาก่อน สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพถือได้ว่าเป็นสินเชื่อบ้านในรูปแบบธรรมดาทั่วไป โดยกำหนดวงเงินคำขอสินเชื่อบ้านสูงสุด 100% ของหลักประกัน และผู้ที่จะสามารถกู้และทำการผ่อนบ้านด้วยสินเชื่อประเภทนี้ได้จะต้องมีรายได้ที่แน่นอนในแต่ละเดือน

  • สินเชื่อบ้านจัดสรรสำหรับโครบการที่ธนาคารให้การสนับสนุน

เป็นสินเชื่อบ้านอีกประเภทหนึ่งที่เอาใจคนในเมือง เพราะด้วยวัตถุประสงค์สำคัญของสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพประเภทนี้ มีไว้เพื่อผู้ที่ต้องการกู้เงินไปทำการซื้อบ้านจัดสรร หรือคอนโดต่าง ๆ ทั่วประเทศ วงเงินอนุมัติที่ 100% ของหลักทรัพย์ค้ำประกัน

  • สินเชื่อบ้านบัวหลวงกรีน

ธนาคารกรุงเทพพร้อมก้าวผ่านเทคโนโลยี เพื่อให้การอยู่อาศัยเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อบ้านหลังใหม่ แต่นำบ้านที่ซื้อไว้ไปทำการติดหลังคาโซล่าเซล ทั้งนี้โรงการที่จะสามารถเข่ารวมได้จะต้องเป็นโครงการที่ธนาคารกรุงเทพเป็นพันธมิตรร่วมกัน

  • สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพสำหรับกลุ่มวิชาชีพเฉพาะ

สำหรับกลุ่มวิชาชีพเฉพาะบางอาชีพ จะได้รับข้อเสนอพิเศษได้แก่กลุ่มอาชีพทางการแพทย์ และสายงานด้านกฎหมาย ซึ่งทั้งนี้ผู้ที่ประกอบวิชาชีพเฉพาะจะต้องมีรายได้ประจำที่ชัดเจนจึงจะสามารถสมัครขอสินเชื่อบ้านกรุงเทพได้ผ่านเงื่อนไขพิเศษตามที่ธนาคารกำหนด

  • สินเชื่อบ้านสำหรับพนักานประจำที่มีรายได้สูง

ไม่เพียงแค่กลุ่มวิชาชีพเฉพาะเท่านั้นที่จะสามารถรับเงือนไขสุดพิเศษ เพราะสำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้สูงตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไปก็ยังสามารถขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพได้ ทั้งนี้สามารถนำวงเงินที่ได้ไปซื้อบ้านใหม่ หรือจะสามารถปลูกสร้างเองก็ได้

สินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่ายและสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพอนุมัติง่ายไหม?

จากคำถามที่หลายคนอาจสงสัยว่าสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพอนุมัติง่ายไหม คงอาจตอบให้เข้าใจได้ว่า การพิจารณาสินเชื่อว่าจะให้มีการผ่านอนุมัติหรือไม่ผ่าน อาจขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยเช่น ภาระหนี้สิน รายได้ เอกสาร ตลอดจนประวัติในการผ่อนชำระหนี้ ดังนั้นด้วยปัจจัยเหล่านี้จะเป็นตัวกำหนดให้การอนุมัติคำขอสินเชื่อผ่านหรือไม่นั่นเอง และจากรีวิวสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพ pantip 2567 ได้ออกมาแชร์ประสบการณ์จริงเกี่ยวกับการขอสินเชื่อและการใช้บริการจริง ก็พบว่าเสียงจากการใช้บริการได้แตกออกเป็นสองเสียง ก็คือการให้บริการหลังการขายของธนาคารกรุงเทพในกลุ่มประเภทสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพที่ได้มีการอนุมัติแล้ว จะมีการดำเนินการและให้บริการล่าช้ามากกว่าก่อนที่จะทำการขอสินเชื่อกับธนาคาร และอีกกรณีคือการให้บริการจากธนาคารยังคงให้บริการดีสม่ำเสมอ ดังนั้นจากข้อมูลดังกล่าวนี้อาจเป็นไปได้ว่าการบริหารงานภายในอาจมีวิธีและขั้นตอนที่ต้องพิจารณาเป็นจำนวนมาก จึงทำให้เกิดความล่าช้าตามมานั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top