บัตรเครดิต the 1

บัตรเครดิต the 1

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-65 ปี

ช้อปบ่อยแบบนี้ ไม่มีบัตรเครดิต the 1 ไม่ได้แล้ว

ใครที่เป็นสายช้อปตัวแม่ โดยเฉพาะการช้อปที่ห้างสรรพสินค้าและช้อปออนไลน์ในเครือเซ็นทรัล บอกเลยว่าถ้าไม่มีบัตรเครดิต central the 1 หรือบัตรเครดิต the 1 คุณกำลังพลาดอย่างหนัก เพราะว่าบัตรเครดิต the 1 มีโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตหลายอย่าง เช่น ได้รับคะแนนเดอะวันมากกว่าคนทั่วไป หรือได้รับส่วนลดจากการซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิต the 1 โดยจะได้รับส่วนลดมากหรือน้อยขึ้นอยู่ประเภทของบัตรเครดิต the 1 ด้วย อย่างเช่น บัตรเครดิต the one เรดซ์ ที่มีจุดเด่นคือรับส่วนลด 5% ส่วนคนที่สมัครบัตรเครดิต the one จะได้ส่วนลดสูงสุด 10% อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะสมัครบัตรดังกล่าว ก็ควรดูเงื่อนไขสมัครบัตรเครดิตปี 2024 เอาไว้ด้วย เพราะบัตรเครดิต the one แต่ละใบกำหนดเงื่อนไขที่ไม่เหมือนกัน ท้ายที่สุดนี้คงทำให้เห็นแล้วว่าบัตรเครดิต the 1 จะเข้ามาช่วยระดับการใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าเครือเซ็นทรัลของคุณได้อย่างไร

บัตรเครดิต the 1 บัตรที่ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณ

ทุกการช้อปของคุณในปี 2567 จะเปลี่ยนไป เพียงแค่คุณเปิดใจใช้บัตรเครดิต the 1 ซึ่งโดยทั่วไปคนส่วนใหญ่จะมองว่าบัตรเครดิตทีทั้งข้อดีและข้อเสีย แต่รู้หรือไม่ว่าสำหรับการสมัครบัตรเครดิตเซนทรัลแล้ว หากใช้ให้ดีก็ถือว่ามีแต่ข้อดี พูดอีกอย่างหนึ่งได้ว่าการช้อปด้วยบัตรเครดิต the 1 จะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณได้อย่างน่าสนใจ เช่น บัตร central the 1 ช่วยให้คุณได้รับคะแนน The 1 สูงสุด 4 เท่า พร้อมส่วนลด 10% กับร้านค้าในเครือเซ็นทรัลกว่า 5000 ร้านค้า อีกทั้งยังเป็นบัตรจอดรถ central ที่ช่วยให้คุณมีที่จอดรถแน่นอน ไม่ต้องเสียค่าน้ำมันวนหาที่จอดเหมือนเมื่อก่อน นอกจากนี้ บัตรเครดิต the 1 ยังมีห้องบริการพิเศษที่สนามบินชั้นนำอีกด้วย สำหรับใครที่สงสัยว่าบัตรเครดิต central the 1 คิดค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ ก็บอกเลยว่าบัตรเครดิต the 1 ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ หากใครมีคำถามอื่น ๆ เพิ่มเติมสามารถโทรไปยังบัตรเครดิตเซ็นทรัลโทร 0-2627-8111 หรือติดต่อช่องทางอื่น ๆ ของบริษัทได้เลย

ใครบ้างที่สามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิต the 1 ได้

หากใครอยากเป็นเจ้าของบัตรเครดิต the 1 หรือสมัครบัตรเครดิต the one ให้ผ่านอนุมัติในปี 2024 นี้ จำเป็นที่จะต้องมีคุณสมบัติตามที่บัตรเครดิต the 1 กำหนด นั่นคือ 1. ผู้ทำบัตรเครดิต the one ต้องเป็นบุคคลธรรมดาอายุระหว่าง 20-65 ปี 2. ผู้ทำบัตรเครดิต the 1 มีรายได้ประจำอย่างน้อย 15000 บาทต่อเดือน หรือเป็นเจ้าของธุรกิจที่มีเงินหมุนเวียนไม่ต่ำกว่า 231000 บาทต่อเดือน หรือเป็นผู้ที่มีบัญชีเงินฝากอยู่ในบัญชีธนาคารไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีเงินไม่ต่ำกว่า 500000 บาท ทั้งนี้ บัตรเครดิต central the 1 เป็นบัตรที่มีจุดเด่นหรือข้อดีด้านการช้อปโดยตรง เรียกได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ จากการช้อป ชนิดที่ว่าการซื้อด้วยเงินสดไม่สามารถให้ได้เลยทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top