สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-65 ปี

สตาร์มันนี่ มีบริการอะไรบ้าง

star money หรือสินเชื่อสตาร์มันนี่มีความโดดเด่นในเรื่องการบริการเงินกู้ถูกกฎหมาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินด่วนรถยนต์ สินเชื่อรถจักรยานยนต์ สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร สินเชื่อรถเพื่อการพาณิชย์ และสินเชื่อบ้านที่ดิน นอกจากประเภทสินเชื่อที่กล่าวมาทั้งหมดแล้ว สตาร์มันนี่ก็ยังมีบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจเช่นกัน เช่น การจำหน่วยสินค้าจำพวกเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนด้วยเงินผ่อน และยังเป็นนายหน้าประกันภัยอีกด้วย เรียกได้ว่าใครต้องการสินค้าหรือต้องการใช้เงินด่วนที่มีวงเงินสูง อัตราดอกเบี้ย และระยะเวลาผ่อนนาน บริการจากบริษัท สตาร์มันนี่ ก็พร้อมตอบโจทย์ทันที สำหรับใครที่อยากติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่สาขาสตาร์มันนี่ใกล้ฉัน หรืออีกวิธีหนึ่งกชคือการติดต่อสอบถามคอลเซ็นเตอร์สินเชื่อสตาร์มันนี่ โทร 061-393-9988 และถ้าใครที่รู้สึกว่าบริการของที่นี่สร้างความประทับใจให้กับคุณ ก็อาจเขียนรีวิวเพื่อเผยแพร่เรื่องราวดี ๆ ได้ที่กระทู้สินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip ได้เลย

ประวัติความเป็นมาของสตาร์มันนี่

เมื่อไม่นานมานี้ บริษัท สตาร์มันนี่ ได้ก้าวสู่การระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ได้เป็นผลสำเร็จ แต่รู้หรือไม่ว่ากว่าจะมาถึงวันนี้ บริษัท สตาร์มันนี่ เริ่มต้นขึ้นจากแนวคิดของเจ้าของบริษัท ที่ต้องการช่วยเหลือชาวบ้านเกษตรกรในพื้นที่จังหวัดระยอง ให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้โดยไม่ต้องไปกู้ หรือขอสินเชื่อนอกระบบ ทำให้หลังจากนั้นเป็นต้นมา star money ก็ถูกก่อตั้งขึ้น และเริ่มให้บริการไฟแนนซ์รถหรือจัดสตาร์มันนี้อนุมัติกี่วัน ซึ่งก็คือการปล่อยเงินกู้แบบมีหลักประกันนั่นเอง นอกจากนี้ สตาร์มันนี่ไม่ได้ให้บริการกู้เงินถูกกฎหมายเพียงอย่างเดียว แต่ทว่าบริษัทยังประกอบธุรกิจจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอีกด้วย เช่น เครื่องซักผ้า ตู้เย็น โทรทัศน์ ตู้แช่ และอุปกรณ์อื่น ๆ ทั้งในรูปแบบเงินสดและการผ่อนชำระ ย้อนกลับมาที่เรื่องของการหากู้เงินจากบริษัท ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถหรือสินเชื่อที่ดิน ก็มักจะมีคนถามว่าสตาร์มันนี้อนุมัติกี่วัน คำตอบคือจะรู้ผลอย่างเร็วสุดไม่เกิน 1 วันทำการ

โปรโมชั่นสตาร์มันนี่ 2566

บริษัท สตาร์มันนี่ ได้จัดโปรโมชั่นที่น่าสนใจหลายอย่างในปี 2566 นี้ ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้าในเครือ star money ลดราคาสูงสุดถึง 12200 บาท อีกทั้งสตาร์มันนี่ยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ เกี่ยวกับการขอสินเชื่ออีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถก็ดี หรือจะเป็นสินเชื่อที่ดินก็ดี ซึ่งถ้าอยากรู้รายละเอียดมากขึ้น ก็ต้องติดตามในเว็บไซต์สตาร์มันนี่ หรือจะสอบถามเจ้าหน้าที่ star money ผ่านคอลเซ็นเตอร์ก็ได้เช่นกัน โดยการโทร 061-393-9988 ถ้าถามว่าหากไม่นับรวมโปรโมชั่น บริการสินเชื่อของบริษัท สตาร์มันนี่ น่าสนใจยังไง ก็ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของคนที่ไม่สามารถเข้าถึงการกู้เงินกับธนาคารได้ โดยหากคุณมีรถหรือที่ดินแล้วต้องการเปลี่ยนเป็นเงินสด ก็สามารถลงทะเบียนสินเชื่อรถหรือสินเชื่อที่ดินผ่านสตาร์มันนี่ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top