scb pay later

scb pay later

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-65 ปี

ซื้อของที่จำเป็นได้อย่างสะดวก ด้วย scb pay later

scb pay later เป็นบริการซื้อก่อนจ่ายทีหลังจากธนาคาร scb ที่ช่วยให้เราสามารถซื้อของที่จำเป็นได้อย่างสะดวก สบายใจ โดยไม่ต้องใช้เงินตัวเอง นอกจากนี้ ยังมีร้านค้าทั่วประเทศไทยมากกว่า 2 แสนร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับ scb pay later อย่างไรก็ตาม สินเชื่อ scb นี้จะให้บริการเมื่อมียอดชำระขั้นต่ำ 200 บาท สำหรับผู้สมัคร scb pay later บางคนที่สงสัยว่าต้องผ่อนชำระในระยะเวลาเท่าไหร่นั้น คำตอบคือเราสามารถผ่อนสินค้าได้นานสูงสุด 12 เดือน ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยช้อปก่อนจ่ายทีหลังนั้น จะเป็นไปตามเงื่อนไขของสินเชื่อ ซึ่งเราสามารถดูรายละเอียดได้บนหน้าจอก่อนทำรายการนั่นเอง อาจกล่าวได้ว่าเพียงแค่เรามีแอป scb ก็สามารถเข้าถึง pay later ทางออนไลน์โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิตแล้ว ส่วนใครที่มีคำถามว่า scb pay later ใช้ยังไง ก็สามารถเข้าไปดูการเปิดใช้งานและวิธีใช้งานได้ที่เว็บไซต์ scb ธนาคาร

ผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิต เริ่มได้ที่ scb pay later

ถ้าพูดถึงชื่อ scb pay later บางคนอาจยังสงสัยอยู่ว่าคืออะไร แต่ถ้าอธิบายว่า scb pay later เป็นบริการช้อปก่อนจ่ายทีหลังโดยไม่ต้องมีบัตรเครดิต หลายคนพอจะนึกภาพออกกันบ้างแล้ว ซึ่ง scb pay later ก็มีลักษณะแบบที่ว่ามานี้เลย โดยจุดเด่นของ scb pay later คือเราสามารถผ่อนสินค้าที่ต้องการได้โดยใช้วงเงินจากสินเชื่อ UP ยืมเงิน ซึ่งอัตราดอกเบี้ยจะเป็นไปตามที่เงื่อนไขวงเงินสินเชื่อแต่ละสินเชื่อกำหนด ทั้งนี้ ผู้สมัครสินเชื่อจะมีระยะเวลาผ่อนไม่เกิน 12 เดือน แต่ถ้านับจากวันที่ 31 ธันวาคม 2566 เป็นต้นไป ผู้สมัครจะมีระยะเวลาผ่อนสูงสุด 6 เดือนเท่านั้น สำหรับใครที่พบว่าตนเองเจอปัญหา scb pay later สมัครไม่ได้ ก็ไม่ต้องกังวล เพราะบางทีอาจเป็นเพราะว่าเรากรอกข้อมูลผิด หรือหากเป็นกรณีที่เราไม่ได้มีคุณสมบัติครบถ้วนตามเงื่อนไขที่กำหนด อาจต้องไปติดต่อเจ้าหน้าที่ scb ธนาคารดู นอกจากนี้ ยังมีกระทู้ scb pay later pantip ที่พร้อมตอบทุกข้อสงสัยให้กับเราอีกด้วย

วิธีใช้งาน scb pay later จ่ายค่าสินค้าบริการ

วิธีใช้งานบริการ scb pay later เพื่อชำระค่าสินค้าและบริการนั้นง่ายมาก ๆ เลย เพียงแค่เราเข้าไปในแอป scb แล้วเลือกเมนูสแกน จากนั้นนำมือถือของเราไปสแกน QR Code ร้านค้า แล้วเลือกแถบเมนู scb pay later พร้อมกับกรอกจำนวนเงิน จำนวนเดือนที่ต้องการผ่อนสินค้า แล้วกดตรวจสอบข้อมูล เมื่อกดเสร็จแล้วให้เรากดยืนยันอีกครั้ง แล้วก็รอ SMS แจ้งเตือนในแอป scb เห็นไหมว่าวิธีใช้งานบริการ scb pay later นั้นเข้าใจง่ายมาก ๆ สำหรับใครที่สงสัย scb pay later ใช้ยังไง ก็สามารถย้อนกลับมาอ่านบทความนี้ได้อยู่ตลอด ๆ ในส่วนของระยะเวลาผ่อนชำระนั้น สามารถผ่อนได้สูงสุดไม่เกิน 12 เดือน แต่หลังจากวันที่ 31 ธันวาคม 2566 เป็นต้นไป ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุดจะลดลงมาอยู่ที่ 6 เดือนเท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top