scb first

scb first

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีเงินฝากหรือเงินลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-70 ปี

scb first ให้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง 2567

บัตร scb first หรือบัตรเครดิต scb first เป็นบัตรเครดิตสำหรับลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีเงินฝากกับธนาคารอย่างน้อย 10 ล้านบาท ซึ่งแน่นอนว่าสิทธิพิเศษที่ผู้สมัครบัตรเครดิต scb จะได้รับในปี 2567 ย่อมพิเศษกว่าใคร ตัวอย่างเช่น ผู้ทําบัตรเครดิต scb จะได้รับสิทธิประโยชน์ด้านบริการที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุนส่วนบุคคล ซึ่งก็นับว่าน่าสนใจไม่น้อย เพราะคุณจะได้รับข้อมูลเบื้องลึกที่เอามาพิจารณาการลงทุนได้นั่นเอง หรือจะเป็นสิทธิประโยชน์ด้านการเดินทาง โดยผู้ถือบัตร scb first สามารถอัพเกรดตั๋วเครื่องบินก็สายการบินไทยได้เพิ่มขึ้น 1 ระดับ รวมถึงสมาชิก scb first ปี 2024 สามารถเข้าใช้ห้องบริการรับรองสุดหรูที่สนามบินได้เลย พร้อมทั้งอุ่นใจทุกการเดินทาง เนื่องจากโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb มีวงเงินประกันภัยคุ้มครองสูงสุด 20 ล้านบาท หากเสียชีวิตระหว่างเดินทางนั่นเอง และหากใครอยากทราบรายละเอียดของบัตรเครดิต scb first ให้มากขึ้น สามารถดูข้อมูลทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์บัตร scb first

เงื่อนไขการแลกคะแนนของบัตรเครดิต scb first

นอกเหนือจากสิทธิประโยชน์ด้านการเงิน การเดินทาง และไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ แล้ว อีกหนึ่งสิทธิพิเศษสำคัญของบัตรเครดิต scb first คือการแลกคะแนน scb ซึ่งอย่างที่ทุกคนเข้าใจดีกว่าบัตรเครดิต scb ทุกใบจะมีการสะสมคะแนนอยู่แล้ว แต่จะแตกต่างกันตามเงื่อนไขของบัตรแต่ละใบ สำหรับบัตร scb first เองก็มีเงื่อนไขการแลกคะแนน scb เหมือนกัน โดยผู้ถือบัตร scb first สามารถแลกคะแนนเป็นไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส ของการบินไทยได้ โดยจะเป็นการแลกไมล์แบบพิเศษ ซึ่งท่านจะได้รับ 2.5 คะแนน เมื่อมียอดใช้จ่าย 31.25 บาท ต่างจากการแลกไมล์แบบปกติที่ต้องมีการใช้จ่าย 50 บาท ถึงจะได้รับ 4 คะแนน ฉะนั้น บัตรเครดิต scb ใบนี้จึงช่วยเร่งคะแนนได้เร็วกว่า หากใครที่สงสัยว่า scb first ต้องมีเงินเท่าไหร่ถึงสมัครได้ คำตอบคือต้องมีเงินฝากธนาคารอย่างน้อย 10 ล้านบาทตามระยะเวลาที่ธนาคารกำหนด อนึ่ง อัตราดอกเบี้ยของ scb first จะอยู่ที่ร้อยละ 16 ต่อปี

เงื่อนไขของคนที่ต้องการทำบัตร scb first

เป็นอีกหนึ่งคำถามที่หลายคนอยากรู้นั่นคือ scb first ต้องมีเงินเท่าไหร่ถึงสมัครได้ หรือเงื่อนไขการทําบัตรเครดิต scb ดังกล่าวมีรายละเอียดอย่างไร ก็บอกเลยว่า scb first เงื่อนไขไม่มีอะไรมาก เพียงแค่ผู้ทําบัตรเครดิต scb มีอายุระหว่าง 20-70 ปี มีเงินฝากอย่างน้อย 10 ล้านบาทขึ้นไป หรือมีเงินลงทุนกับทางธนาคาร SCB อย่างน้อย 10 ล้านบาทขึ้นไป เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 6 เดือน เช่น กองทุน LTF/ RMF ตั๋วแลกเงิน และเบี้ยประกันชีวิตที่ซื้อผ่านธนาคาร ซึ่งหากท่านใดไม่เข้าใจรายละเอียดส่วนนี้ สามารถสอบถามผ่านทาง scb first โทร 02-777-7788 ได้ หรือจะสอบถามผ่านช่องทางออนไลน์ของ SCB ก็ได้เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ต้องบอกเลยว่าบัตรเครดิต scb first เป็นบัตรเครดิต scb ที่ใคร ๆ ก็ต้องการครอบครอง เพราะสิทธิประโยชน์ของบัตรครบเครื่องมาก ๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top