บัตรเครดิต scb

บัตรเครดิต scb

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-70 ปี

บัตรเครดิต scb น่าใช้งานไหม

สำหรับคนที่ยังไม่มีบัตรเครดิต scb แต่สนใจที่จะสมัครบัตรเครดิต scb อาจมีคำถามว่า ณ ปี 2567 หรือปี 2024 นี้ scb บัตรเครดิตยังน่าสนใจอยู่หรือไม่ และยังน่าใช้งานไหม ซึ่งก็ตอบได้เลยว่า scb บัตรเครดิตยังคงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ในการเลือกทำบัตรเครดิตของใครหลายคน เพราะว่าบัตรเครดิต scb ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีเมื่อใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด นอกจากนี้ วงเงินบัตรเครดิต scb ยังสูงถึง 5 เท่าของรายได้ และหากถามว่าบัตรเครดิตที่นี่มีกี่แบบ ตอบได้ทันทีว่ามีหลายแบบมาก ๆ ตอบโจทย์คนที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นสายรับเครดิตเงินคืน สายสะสมแต้ม หรือสายสิทธิพิเศษแบบจัดเต็ม ที่สำคัญคือไม่ต้องไปไกลถึงสาขาธนาคาร แต่ว่าสามารถสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพทางออนไลน์ได้ด้วย หรือถ้าใครไม่สะดวก ก็สามารถเลือกช่องทางสมัครแบบเดิมได้เช่นกัน

สมัครบัตรเครดิต scb วันนี้ คุ้มอย่างไร

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าการสมัครบัตรเครดิต scb วันนี้คุ้มค่ามาก ๆ เพราะเมื่อเราเปิดใช้งาน scb บัตรเครดิตครั้งแรก พร้อมกับทำรายการตามเงื่อนไข ก็รับบัตร Lotus’s Gift Card มูลค่า 500 บาทเลยทันที อีกทั้งยังได้รับกระเป๋าเดินทางมูลค่ากว่า 5990 บาท เมื่อสมัครบัตรเครดิต scb แล้วถอนเงินสดภายใน 30 วัน สุดท้ายคือได้รับบัตรสตาร์บัคส์มูลค่า 500 บาท เมื่อเรามียอดใช้จ่ายสะสมผ่าน scb บัตรเครดิตจำนวน 5000 บาท ภายใน 30 วัน นับจากวันที่ได้รับการอนุมัติ ส่วนใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกบัตรเครดิต scb อันไหนดี แนะนำง่าย ๆ ว่าควรเลือกบัตรที่มอบสิทธิประโยชน์ตรงกับวัตถุประสงค์ของเรามากที่สุด และค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต scb ไม่ควรแพงจนเกินไป เพราะค่าธรรมเนียมที่แพงเกินไป อาจทำให้เรามีภาระทางกากรเงินที่มากขึ้นได้นั่นเอง อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะทำบัตรเครดิต เราควรมั่นใจด้วยว่าเราสามารถเราผ่อนชำระค่าบัตรไหว ซึ่งถ้าอยากให้เจ้าหน้าที่ช่วยประเมินความสามารถผ่อนชำระให้ ก็อาจปรึกษาผ่านทางบัตรเครดิต scb โทรคอลเซ็นเตอร์

คำถาม 3 ข้อที่ควรถามตัวเอง ก่อนสมัครบัตรเครดิต scb

แม้ว่าบัตรเครดิต scb ปี 2024 จะเป็นบัตรที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมาย จนใครเห็นเป็นต้องอยากได้มาครอบครอง แต่เพื่อประโยชน์ระยะยาว แนะนำว่าคุณควรตั้งคำถามกับตัวเอง 3 ข้อนี้เสียก่อนที่จะทำบัตรเครดิต คือ 1. เรามีความสามารถในการผ่อนชำระมากน้อยเพียงใด เพราะดอกเบี้ยบัตรเครดิต scb ในการกดเงินต่อครั้งค่อนข้างสูง ถ้าไม่แน่ใจว่าสามารถชำระได้ ก็ควรเลื่อนการทำบัตรเครดิตไปก่อน 2. มีภาระหนี้อื่น ๆ มากน้อยเพียงใด ซึ่งแน่นอนว่าหากมีภาระหนี้มากเกินไป ย่อมทำให้รายจ่ายของเรามากขึ้นตามไปด้วย 3. scb บัตรเครดิตที่ทำนั้น ให้ประโยชน์กับเราได้คุ้มค่าหรือไม่ ซึ่งหากเราสมัครบัตรที่ไม่ตรงกับความต้องการของเรา ก็อาจเป็นการเสียเวลาและค่าใช้จ่ายไปเปล่า ๆ ดังนั้น ในปี 2567 นี้ ก็อย่าลืมนำคำถามเหล่านี้ถามตัวเองด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top