บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 30,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-70 ปี

ทำไมต้องเลือกบัตรเครดิตออมสิน

ในบรรดาบัตรเครดิตทั้งหมดนั้น ชื่อของบัตรเครดิตออมสินหรือบัตรเครดิตธนาคารออมสินอาจไม่ได้อยู่ในลิสต์ของคนที่จะทำบัตรมากนัก เพราะว่าเงื่อนไขของบัตรเครดิตออมสินปี 2023 ค่อนข้างคัดคนอยู่เหมือนกัน เช่น ต้องเป็นลูกค้าธนาคารออมสินที่มีสินทรัพย์หรือเงินลงทุนกับธนาคารออมสินตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป และได้รับเชิญจากธนาคารเท่านั้น อย่างไรก็ตาม บัตรเครดิตออมสินมีจุดเด่นที่น่าสนใจในปี 2566 นี้ คือผู้สมัครบัตรเครดิตออมสินจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน จากการใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 25 บาท อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นคุ้มครองระหว่างการเดินทางอีก 8 ล้านบาท และคุ้มครองคู่สมรสอีก 4 ล้านบาท ในส่วนของวงเงินที่ผู้สมัครจะได้รับนั้น สูงสุดอยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ส่วนใครที่คำถามอยากรู้เพิ่มเติมสามารถติดต่อบัตรเครดิตออมสินโทร 0 2299 8888 ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง อนึ่ง ถ้าถามว่าบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ จากข้อมูลที่หามา พบว่าปัจจุบันมีอยู่แค่แบบเดียว นั่นก็คือการสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ เพรสทีจ

จุดเด่น 5 ข้อของบัตรเครดิตออมสิน

คนทั่วไปอาจมองว่าข้อดีของบัตรเครดิตคือใช้ผ่อนสินค้า 0% หรือไม่ก็เบิกถอนเงินสดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่อยากบอกเลยว่าสำหรับบัตรเครดิตออมสิน เพรสทีจ หรือบัตรเครดิตออมสินกดเงินสดมีคุณสมบัติที่แตกต่างจากบัตรเครดิตทั่วไป และนี่คือจุดเด่น 5 ข้อของบัตรเครดิตออมสิน 1. ผู้สมัครบัตรออมสินจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน ทุกการใช้จ่าย 25 บาทผ่านบัตร 2. ผู้ทำบัตรเครดิตธนาคารออมสินสามารถใช้บัตรเพื่อสะสมไมล์ได้ 3. ผู้ทำบัตรเครดิตออมสินได้รับความคุ้มครองระหว่างการเดินทางสูงสุด 20 ล้านบาท 4. บัตรเครดิตออมสินมีโปรโมชั่นห้องรับรองพิเศษที่สนามบิน 5. บัตรเครดิตธนาคารออมสินมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย ส่วนคนที่สงสัยว่าบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ ก็ตอบได้เลยว่าบัตรดังกล่าวมีวงเงินมากสุดคือ 5 เท่าของรายได้ และต้องย้ำว่าบัตรดังกล่าวเป็นบัตรประเภทพิเศษ เพราะวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์นี้ คุณจะต้องเป็นลูกค้าที่ได้รับการเรียนเชิญจากธนาคารเท่านั้น

บัตรเครดิตออมสินยังน่าสนใจอยู่ไหมในเวลานี้

ปัจจุบันนี้มีบัตรเครดิตของธนาคารต่าง ๆ มากมายให้เราได้เลือกเป็นเจ้าของ ทำให้บางคนตั้งคำถามว่าแล้วบัตรเครดิตออมสินยังคงน่าสนใจอยู่ไหม ซึ่งต้องบอกเลยว่าบัตรเครดิตออมสินหรือบัตรเครดิตธนาคารออมสินยังคงเป็นบัตรเครดิตที่มีความน่าสนใจไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม เพราะว่าบัตรเครดิตออมสินมีสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน เช่น เวลาที่เราต้องการใช้เงินฉุกเฉิน ก็สามารถใช้บัตรเครดิตถอนเงินได้เลย โดยสามารถเช็กวงเงินได้จากแอพบัตรเครดิตออมสินทางออนไลน์ อีกทั้งสร้างความมั่นใจและอุ่นใจในการเดินทางโดยสารบนเครื่องบิน ด้วยประกันคุ้มครองชีวิตสูงถึง 20 ล้านบาท ฉะนั้น ใครที่ไม่รู้จะทำบัตรหรือสมัครบัตรเครดิตที่ไหน หากคุณมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขธนาคารออมสิน ก็แนะนำว่าบัตรเครดิตออมสินเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่ดีมาก ๆ เลยในเวลานี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top