ลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณ

ลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณ

เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 30,000 บาท
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์

ลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณเป็นสินเชื่อเกี่ยวกับอะไร?

ในปัจจุบันปี 2024 คนไทยหลายๆ คนต้องการเงินก้อนนึงมาหมุนเวียนเป็นจำนวนมากเนื่องจากผลกระทบที่ได้จากโควิดทำให้คนไทยหลายๆ คนต้องการกู้สินเชื่อออมสินแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้บริการสินเชื่อใด? วันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำให้ท่านได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ของทางธนาคารออมสินที่มีชื่อว่า บริการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณถือเป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำแบบลดต้นลดดอกที่ไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกันก็สามารถเลือกใช้บริการสินเชื่อเพื่อคุณได้แล้วง่ายๆ ด้วยตัวเอง ซึ่งการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณออมสินนั้นจะมีระยะเวลาให้กู้ยาวนานถึง 2 ปีและใครที่อยากเลือกลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณนั้นมีช่องทางลงทะเบียนให้ท่านเลือกได้มากถึง 2 รูปแบบ 1.ลงทะเบียนเพื่อคุณผ่านช่องทางออนไลน์ 2.เลือกลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณที่ธนาคารออมสินด้วยตัวเอง สำหรับใครที่อยากทราบว่ารายได้ขั้นต่ำและวิธีการเช็คสินเชื่อออมสินว่ามีรายละเอียดอย่างไรบ้าง? เราจะแนะนำในย่อหน้าถัดไป

คุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณได้นั้นมีอะไรบ้าง? และรายได้ขั้นต่ำต้องเท่าไหร่

คุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถเลือกลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณได้นั้นเราขอบอกเลยว่าง่ายนิดเดียวก็สามารถเลือกลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณออมสินได้แล้วไม่จำเป็นต้องใช้หลักประกันรวมถึงคนค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้นให้เสียเวลาเหมือนสถาบันการเงินอื่นๆ ซึ่งใครที่อยากทราบแล้วเราไปเช็คสินเชื่อออมสินพร้อมรายละเอียดต่างๆ ดังนี้

  • ผู้ที่จะลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณได้นั้นจะแบ่งเป็น 2 ประเภท 1.ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระแต่ต้องการจะใช้บริการสินเชื่อเพื่อคุณออมสิน เราขอบอกเลยว่า ท่านจะต้องเป็นคนที่ได้รับการคัดเลือกจากทางธนาคารออมสินเท่านั้นถึงจะสามารถลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณได้
  • 2.ผู้มีรายได้ประจำที่ต้องการใช้บริการสินเชื่อออมสินล่าสุดปี 66 ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 8,000 บาทขึ้นไป(จะต้องเป็นลูกค้าเดิมที่ทางสินเชื่อไม่มีหลักประกันออมสินคัดเลือกหรือลูกค้าใหม่ที่อายุไม่เกิน 57 ปี)

ข้อดีของการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณ

ข้อดีของการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณคือ เป็นสินเชื่อที่ทางธนาคารออมสินจัดทำขึ้นมาเพื่อให้สำหรับคนที่มีรายได้ประจำรวมถึงพนักงานทั่วไปทุกคนเข้ามาใช้บริการกันได้ ซึ่งสามารถเลือกกู้สินเชื่อออมสิน ที่จัดเป็นสินเชื่อเพื่อไปใช้จ่ายตามอเนกประสงค์ที่ท่านต้องการต่างๆ ได้เช่น หมุนเวียนเงินในบ้าน นำเงินจากสินเชื่อเพื่อคุณออมสินไปต่อยอดธุรกิจหรือจะเป็นการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณในการปิดหนี้ของท่านให้หมด โดยไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงหลักประกันและคนค้ำประกันเพื่อนำมาใช้ลงทะเบียนเพื่อคุณให้เสียเวลาเพราะสินเชื่อออมสินล่าสุดปี 67 นั่นถือเป็นสินเชื่อไม่มีหลักประกันออมสิน ดังนั้นใครที่ต้องการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณสามารถลงทะเบียนได้แล้วตั้งแต่วันนี้ผ่านช่องทางออนไลน์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top