รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์

รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์

เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 2.39% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุ
ไม่กำหนด

เปิดให้เลือกใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์แล้วในปีนี้ !

แน่นอนว่าในช่วงเวลานี้ท่านที่เพิ่งเข้าวงการการรีไฟแนนซ์บ้านอาจจะยังไม่ค่อยทราบสินเชื่อดีๆ ที่วงเงินอนุมัติสูง วันนี้ทางผู้เขียนจึงมาแนะนำให้ท่านได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์การรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ให้ท่านได้รู้จักกัน ซึ่งทางรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ 2567 นั้นมีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 100% ของภาระหนี้คงเหลือจากสถาบันเดิม(ในกรณีที่ท่านเคยทำการยื่นรีไฟแนนซ์บ้านกับทางธนาคารอื่น) และจะมาเลือกใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์สามารถทำได้แต่ต้องห้ามเกินราคาหลักประกันที่ทางสินเชื่อบ้าน lh bank กำหนดไว้นั่นเอง แค่นั้นยังไม่พอเพราะทางรีไฟแนนซ์บ้าน lh bankนั่นมีอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านให้ท่านเลือกได้หลากหลายราคาพร้อมทั้งชำระค่างวดได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายกับทางรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์

สิ่งที่ท่านต้องทราบก่อนเลือกใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์

สิ่งที่หลายๆ ท่านต้องทราบก่อนที่จะเลือกขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ โดยอาจจะสงสัยว่ารีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ 2567 ได้กำหนดเงื่อนไขอะไรไว้? หรือข้อมูลเกี่ยวกับหลักประกันของรีไฟแนนซ์บ้าน lh bank มีอะไรบ้าง? เรามาดูกัน

  • สิ่งแรกที่ท่านต้องทราบก่อนที่จะเลือกใช้รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์คือ ทางธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์ได้ทำการกำหนดคุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถยื่นรีไฟแนนซ์บ้านได้นั่นต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและรายได้เฉลี่ยต่อเดือนต้องอยู่ที่ 20,000 บาทขึ้นไปเท่านั้นถึงจะเลือกใช้บริการสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านได้
  • ส่วนสิ่งสำคัญที่ต้องทราบเพื่อรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์คือ เอกสารสำคัญที่ต้องมีในการยื่นรีไฟแนนซ์บ้านคือ เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนและสำเนาทะเบียนบ้านของผู้ที่จะใช้บริการ ซึ่งในส่วนของหลักประกันนั้นท่านสามารถกำหนดได้เองว่าจะใช้หรือไม่ใช้ก็ได้

สิทธิพิเศษที่ได้จากการใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์

ในปัจจุบันหนึ่งในตัวเลือกของการรีไฟแนนซ์บ้าน หนึ่งในนั้นก็คือ บริการยื่นขอรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ 2567 ซึ่งหลายๆ คนเคยได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่ยังไม่ทราบว่ามีดีอย่างไร?มีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง? ที่ได้จากการใช้บริการรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์ก่อนอื่นเลยเราจะขอแนะนำว่าอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านนั้นถูกมากเพราะเริ่มต้นเพียงแค่ 2.39 เปอร์เซ็นต่อรายปี ซึ่งจะช่วยให้ผ่อนได้แบบสบายๆ ไม่ต้องกังวลใดๆ แถมวงเงินอนุมัติของทางรีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์สูงสุดถึง 100% ของภาระหนี้คงเหลือจากสถาบันเดิมแถมช่องทางการยื่นกู้รีไฟแนนซ์บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์นั่นไม่จำเป็นต้องไปถึงธนาคารแลนด์แอนด์เฮ้าส์เพียงอย่างเดียวอีกต่อไปเพราะเลือกขอสินเชื่อได้ผ่านช่องทางออนไลน์แล้วตอนนี้ในปี 2024

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top