pico เงินด่วน

pico เงินด่วน

เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์

pico เงินด่วน คืออะไร แล้วมีข้อดีอย่างไร

pico เงินด่วน เป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อแบบไม่มีหลักประกันมาอย่างยาวนาน โดยผู้กู้พิโกเงินด่วนมั่นใจได้ว่าสินเชื่อ pico เชื่อถือได้ เพราะได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลังเลขที่ 273/2561 อีกทั้งได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐ เพื่อลดการพึ่งพาแหล่งเงินกู้นอกระบบผิดกฎหมาย สำหรับพิโกไฟแนนซ์ล่าสุดปี 2024 ก็ถือได้ว่าเป็นแหล่งเงินกู้ที่คนยังคงให้ความสนใจ เพราะ pico เงินด่วนมีขั้นตอนสมัครวงเงินให้กู้ง่ายมาก อนุมัติภายใน 3 วันทำการ ไม่มีค่าธรรมเนียม และมีอัตราดอกเบี้ยเพียงร้อยละ 2.99 ต่อเดือนเท่านั้น สำหรับเอกสารสมัคร พิโกไฟแนนซ์ในปี 2567 นี้ หลัก ๆ จะประกอบไปด้วยบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารแสดงรายได้ ถ้ามีเอกสารครบตามนี้ ก็มีความเป็นไปได้ที่จะผ่านการอนุมัติ pico เงินด่วน ในส่วนของช่องทางสมัครนั้น เราสามารถสมัครพิโกไฟแนนซ์ออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ https://pico-thai.com/# ด้วยการสแกน QR Code ได้เลย และใครอยากรีวิวความเห็นของตัวเองผ่านทางออนไลน์ ก็รีวิวได้ที่กระทู้ pico เงินด่วน pantip

pico เงินด่วน แหล่งเงินทุนแบบไม่มีหลักประกัน

เมื่อพูดถึง pico เงินด่วน หลายคนอาจสงสัยว่ามันคืออะไร แล้วพิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง ซึ่งก็ขอพนมาทำความรู้จักกับ pico เงินด่วนอย่างคร่าว ๆ กัน โดย pico เงินด่วนนั้น เป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลชนิดหนึ่ง ที่มีจุดเด่นคือไม่ต้องมีหลักประกันในการกู้ อีกทั้งยังมีความน่าเชื่อถือเพราะได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลัง หากถามว่าปัจจุบันนี้มีที่ไหนบ้างที่เปิดให้บริการพิโกไฟแนนซ์ล่าสุด หลัก ๆ แล้วจะเป็นบริษัทเงินกู้เอกชนทั่วไป รวมถึงแอปเงินกู้ เช่น ช้างไทยเงินกู้ บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน และเฮงลิสซิ่ง เป็นต้น ส่วนใครที่อยากรู้เพิ่มเติมว่ามีบริษัทที่ไหนบ้างที่ปล่อยเงินด่วนดังกล่าว ก็อาจไปตรวจสอบรายชื่อในเว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทยได้เช่นกัน ทั้งนี้ บริษัทพิโกเงินด่วนที่ให้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์แต่ละที่อาจกำหนดเงื่อนไขที่แตกต่างกันไป เช่น บริษัทบางแห่งให้บริการพิโกไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโร ซึ่งก็นับว่าเป็นอีกทางออกหนึ่งสำหรับคนที่ติดบูโรแล้วอยากกู้เงินด่วน

ต่อยอดธุรกิจส่วนตัวให้ปัง ด้วย pico เงินด่วน

หากใครที่ต้องการเงินทุนเพื่อต่อยอดธุรกิจส่วนตัวให้ปัง แต่ติดที่ไม่สามารถกู้ธนาคารได้ อยากบอกว่า pico เงินด่วนหรือพิโกไฟแนนซ์ออนไลน์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สานฝันท่านได้ โดยบริษัท pico เงินด่วนมีวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 50000 บาท ในปี 2567 นี้ อัตราดอกเบี้ยต่ำมาก ซึ่ง pico เงินด่วนคิดดอกเบี้ยเพียงแค่ร้อยละ 2.99 ต่อเดือนเท่านั้นเอง นอกจากนี้ จุดเด่นสำคัญที่สุดของ pico เงินด่วนคือเป็นสินเชื่อไม่มีหลักประกันที่มีความน่าเชื่อถือ เพราะได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลังนั่นเอง ฉะนั้น จึงกล่าวได้ว่าเงินทุนจำนวน 50000 บาทของบริษัทพิโกเงินด่วนจะช่วยต่อยอดธุรกิจส่วนตัวของท่านให้ดีขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นทุนในการทำการตลาด ทุนในการสต็อกสินค้า หรือจะเป็นเงินทุนหมุนเวียนเสริมสภาพคล่องก็ตาม

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top