สินเชื่อเพย์ดี

สินเชื่อเพย์ดี

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-60 ปี

มีเหตุให้ใช้เงินด่วน ต้องนี่เลย! สินเชื่อเพย์ดี

ไม่ว่าจะเกิดเหตุด่วนเหตุร้าย หรือสถานการณ์ที่ต้องใช้เงินด่วนแบบไหน สินเชื่อเพย์ดี หรือสินเชื่อ paydee ก็พร้อมช่วยคุณเสมอ สินเชื่อเพดีถือได้ว่าเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าเพย์ดีให้วงเงินกู้สูงถึง 10000 บาท อัตราดอกเบี้ย 14-15% ต่อปี ค่าธรรมเนียมไม่เกิน 17% ต่อปี และกู้ได้โดยไม่ต้องมีหลักประกัน ถ้าถามว่า paydee อนุมัติกี่วัน ก็กล่าวได้ว่าสินเชื่อเพย์ดีมีระยะเวลาอนุมัติเร็วสุดภายใน 1 วันทำการ ที่สำคัญคือสินเชื่อเพย์ดีไม่มีการตรวจสอบประวัติทางการเงินของผู้กู้หรือผู้สมัครแต่อย่างใด ฉะนั้น ก็กล่าวได้ว่าสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วดังกล่าวเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำคัญของคนที่ติดบูโรแต่อยากใช้เงินด่วนโดยเร็วที่สุด นอกจากนี้ ในโลกออนไลน์ก็ยังมีกระทู้สินเชื่อเพย์ดี pantip ที่เป็นแหล่งรีวิวสำหรับคนที่อยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อนี้อีกด้วย

สินเชื่อเพย์ดี เชื่อถือได้ไหม

ถ้าถามว่าสินเชื่อเพย์ดีถูกกฎหมายไหม แล้วเชื่อถือได้ไหม ก็ต้องบอกเลยว่าเชื่อถือได้และเป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย เนื่องจากมีหลายคนที่สงสัยในประเด็นนี้ จึงไปตั้งคำถามในกระทู้ paydee ถูกกฎหมายไหม pantip นั่นเอง สำหรับสินเชื่อเพย์ดีเองก็ยังมีเว็บไซต์ของตัวเองที่ดูมีข้อมูลที่น่าเชื่อถือ อีกทั้งสินเชื่อเพย์ดีก็ยังมีแหล่งที่อยู่ติดต่อที่ชัดเจน นั่นคือเลขที่ 32/30 อาคารซิโน-ไทย ทาวเวอร์ ชั้น 9 โซนซี ถนนสุขุมวิท 21 (ซอยอโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อเพดียังมีอัตราดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนด จึงทำให้ผู้สนใจสมัครสบายใจได้ว่าเงินด่วนออนไลน์หรือแอพเงินด่วนดังกล่าวเชื่อถือได้จริง ๆ อย่างไรก็ตาม ถ้าถามว่าใครที่เหมาะกับการกู้สินเชื่อเพย์ดีมากที่สุด ก็กล่าวได้ว่าคือคนที่เดือดร้อนเงิน และมีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนในวงเงินไม่เกิน 10000 บาท ซึ่งสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วนี้ก็มีขั้นตอนอนุมัติที่ไม่ซับซ้อนอีกด้วย

สินเชื่อเพย์ดี พลัส คืออะไร

สินเชื่อเพย์ดี พลัส คือบริการพิเศษสำหรับลูกค้าเก่าสินเชื่อเพดีที่มีประวัติชำระที่ดี โดยทางบริษัทจะติดต่อไปยังลูกค้าเก่า เพื่อเสนอสินเชื่อเพย์ดี พลัส ทั้งนี้ วิธีการใช้งานหรือวิธีสมัคร paydee plus ก็ไม่ได้ยากเลย ทุกขั้นตอนเหมือนกับการสมัครสินเชื่อทั่วไป โดยจุดเด่นของ สินเชื่อเพย์ดี พลัส คือวงเงินกู้สูงสุด 20000 บาทจากเดิม 10000 บาท ดอกเบี้ยไม่เกิน 15% ต่อปี ค่าธรรมเนียมไม่เกิน 17% ต่อปี และมีระยะเวลากู้ที่นานขึ้น ดังนั้นแล้ว คงจะเห็นแล้วว่าการที่เรารักษาเครดิตให้ดี มีการชำระเงินที่ตรงต่อเวลา ก็จะทำให้เราได้ประโยชน์มากขึ้น นอกจากนี้ หากเรามีเครดิตที่ดี ยังช่วยให้เราเข้าถึงการสมัครเงินกู้ธนาคารชั้นนำได้ง่ายขึ้นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเงินกู้แบบมีหลักประกันหรือไม่มีก็ตาม

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top