สินเชื่อแม่มณี

สินเชื่อแม่มณี

เงินเดือน
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15.995% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
อายุ
ไม่กำหนด

อัพเดตสินเชื่อแม่มณี สินเชื่อที่กำลังมาแรง

หากท่านเป็นคนหนึ่งคนที่ต้องการยื่นกู้กับทางธนาคารปล่อยสินเชื่อที่มีมาตรฐานและตอบโจทย์กับอาชีพค้าขาย วันนี้ทางเราขอนำเสนอสินเชื่อแม่มณี 2024 ซึ่งหากอยากทราบว่าสินเชื่อแม่มณี scb นั้นคืออะไรและแม่มณีทันใจนั้นเหมาะกับใครบ้าง บอกได้เลยว่าเป็นสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าและเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระ ดังนั้นหากท่านสนใจที่จะทำการสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์แนะนำให้ท่านทำการศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ออนไลน์อย่างพันทิปในหัวข้อสินเชื่อแม่มณีหรือสินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip ในกระทู้จะบอกตั้งแต่วิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจ , เงื่อนไขและคุณสมบัติเบื้องต้น จนไปถึงเอกสารที่ต้องนำไปกู้ไทยพาณิชย์นั่นเอง บอกได้เลยว่าสินเชื่อแม่มณี 2567 เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเนื่องจากมีอัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูงอีกด้วย

เงื่อนไขในการสมัครสินเชื่อแม่มณี 

สำหรับในส่วนของเงื่อนไขสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์และข้อกำหนดต่าง ๆ ในการสมัครสินเชื่อแม่มณี 2567 นั้น มีดังนี้

  • ผู้สมัครสินเชื่อแม่มณี scb จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 และไม่เกิน 65 ปี 
  • ต้องเป็นลูกค้ากับทางธนาคารไทยพาณิชย์และได้มีการเปิดบัญชีแม่มณีทันใจ
  • หากผ่านการพิจารณาการยื่นกู้ท่านจะได้วงเงินสูงสุด 500,000 บาท ผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน ขึ้นอยู่กับสินเชื่อแม่มณีจากทางธนาคารพิจารณานั่นเอง

ทั้งนี้แล้วในหลักเกณฑ์การพิจารณาต่าง ๆ จะเป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด ดังนั้นหากท่านใดมีความสนใจที่จะสมัครให้ทำการเช็คคุณสมบัติและเอกสารก่อนทำการส่งสมัครสินเชื่อแม่มณี 2024 เพื่อที่จะได้รับการพิจารณาที่รวดเร็วนั่นเอง

วิธีสมัครสินเชื่อแม่มณี ทำได้ด้วยตัวเอง

ในการสมัครสินเชื่อแม่มณี 2024 เพื่อกู้ไทยพาณิชย์นั้นท่านสามารถเข้าไปดูขั้นตอนในสินเชื่อแม่มณีทันใจ pantip ทางกระทู้จะบอกหมดเปลือกตั้งแต่สินเชื่อนี้คืออะไร , เหมาะกับใคร และอัตราดอกเบี้ยคิดอย่างไร เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจแล้วนำมาทำตามขั้นตอนได้ด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ โดยวิธีสมัครสินเชื่อแม่มณีทันใจเบื้องต้นนั้น จะมีดังนี้

  • ให้ท่านทำการลงทะเบียนสินเชื่อแม่มณี scb เพื่อสมัครผ่านแอปที่ชื่อว่า แอป SCB EASY
  • ธนาคารปล่อยสินเชื่อจะทำการพิจารณาจากเงื่อนไขและคุณสมบัติต่าง ๆ หากทางสินเชื่อแม่มณี ได้รับข้อมูลครบถ้วนจะอนุมัติภายใน 5 วันทำการ
  • จากนั้นให้ทำการกดสมัครขอสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าหรือสินเชื่ออาชีพอิสระผ่านแอป SCB EASY
  • หากทำตามขั้นตอนเรียบร้อยให้ท่านรอผลอนุมัติจากสินเชื่อแม่มณี 2567 แจ้งกลับมาและหากผ่านการอนุมัติแม่มณีทันใจนั้นสามารถรับเงินผ่านแอป SCB EASY ได้ทันที

หากท่านอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา หรือ ติดต่อ Call Center 0 27222222 และผ่านทางเว็บไซต์ https://scbsme.scb.co.th หรือ ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาได้แล้ววันนี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top