สินเชื่อ ttb

สินเชื่อ ttb

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
อายุ
ช่วง 20-59 ปี

ทำความรู้จักในเบื้องต้นกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อ ttb ปี 2567

สินเชื่อ ttb คืออะไร?’ เชื่อว่าหลายๆ ท่านอาจจะมีคำถามนี้ขึ้นมาในหัว โดยขอตอบแบบเข้าใจง่ายๆ ว่านี่เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด มหาชน หรืออีกชื่อที่เรียกในระดับสากลอย่างธนาคาร ttb โดยปัจจุบันทางแบงก์แห่งนี้ได้ปล่อย ttb สินเชื่อออกมาหลากหลายแบบ ได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคล ttb ที่ลงทะเบียนออนไลน์ได้ง่ายๆ รู้ผลในวันนั้นเลย, สินเชื่อบ้าน ttb ที่สมัครผ่านเมื่อไหร่ พร้อมลดดอกเบี้ยบ้านนานสูงสุด 2 ปี, สินเชื่อรถยนต์ ttb ที่มีระยะเวลาการผ่อนนานหลายงวด เป็นต้นซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกท่านที่เริ่มสนใจในสินเชื่อ ttb มาดูกันว่ามีเงื่อนไขคุณสมบัติในการขอสมัครสินเชื่อ ttb อย่างไรบ้าง? รวมถึงหากต้องการขอสินเชื่อตัวนี้มันดีไหม? เราจะต้องยื่นเอกสารอะไรบ้างถึงจะกู้เงิน ttb ได้ ดังนั้นหากท่านได้รู้จักกับสินเชื่อทีทีบกันแล้ว เรามาเริ่มดูกันในส่วนของกฎเกณฑ์การกู้สินเชื่อ ttb กันได้เลย

เงื่อนไขข้อกำหนดหลักๆ ในปี 2024 ที่ต้องมีถึงจะใช้บริการสินเชื่อ ttb ได้!

สำหรับท่านที่สนใจในสินเชื่อ ttb ประเภทต่างๆ ตั้งแต่สินเชื่อส่วนบุคคล ttb, บริการสินเชื่อมอเตอร์ไซค์-สินเชื่อรถยนต์ ttb หรือสินเชื่อเคหะสินเชื่อบ้าน ttb นั้นท่านต้องมีคุณสมบัติการสมัครตรงตามนโบายที่ทางธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด มหาชน กำหนดไว้ดังต่อไปนี้

  1. รายได้ของผู้กู้ ttb สินเชื่อจะต้องคงที่ = ท่านต้องมีเอกสารรับรองเงินเดือน หรือสเตทเม้นที่ยอดเงินคงเหลือถึงเกณฑ์การสมัครสินเชื่อ ttb นั้นๆ
  2. อายุของผู้ลงทะเบียนออนไลน์หรือที่สาขาต้องถึงเกณฑ์ = ขั้นต่ำต้อง 20 ปีขึ้นไป
  3. ท่านต้องมีสัญชาติไทย = ทางสินเชื่อ ttb จะเน้นไปที่บุคคลที่มีสัญชาติไทย แต่ชาวต่างชาติก็สามารถมากู้สินเชื่อทีทีบีได้ ซึ่งคุณสมบัติต่างๆ จะต่างกันออกไป
  4. บุคคลผู้กู้เงิน ttb จะต้องไม่มีประวัติเสียหายทางการเงิน = กรณีเครดิตบูโรไม่ดีมีโอกาสพิจารณาขอสินเชื่อผ่านได้ แต่ถ้าติด Blacklist ทางธนาคาร ttb จะไม่อนุมัติให้กู้ โดยถือเป็นกฎเกณฑ์ที่เด็ดขาด

หลังจากเห็นเงื่อนไขเหล่านี้แล้วท่านตอบได้หรือยังว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อเหล่านี้ดีไหม? หากยังตัดสินใจไม่ได้ก็ขอให้ท่านมาดูเอกสารในการกู้สินเชื่อ ttb ก่อนซึ่งบอกเลยว่าท่านจะตกใจแน่นอนเพราะไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด!

เอกสารที่ต้องใช้ในการยื่นขอยืมเงินผ่านสินเชื่อ ttb

นอกจากตัวสินเชื่อ ttb จะมีวงเงินสูง ดอกเบี้ยถูกและระยะเวลาการผ่อนชำนะที่นานแล้วนั้น ในส่วนของเอกสารสำหรับการสมัครที่สาขาหรือลงทะเบียนออนไลน์ ก็ใช้น้อยมากๆ ดังนี้

  1. บัตรประชาชนตัวจริงและสำเนาของลูกค้าที่จะมายืมเงินด่วนกับ ttb สินเชื่อ
  2. สำเนาทะเบียนบ้านที่มีชื่อของท่านเพื่อใช้ในการสมัครสินเชื่อ ttb รวมถึงการติดตามสถานะการชำระงวดหนี้
  3. ทางสินเชื่อส่วนบุคคล ttb รวมถึงสินเชื่ออื่นๆ จะขอเอกสารรับรองเงินเดือน/ประวัติรายการเดินบัญชีเพื่อรับประกันว่าผู้ขอสินเชื่อมีรายได้มั่นคง
  4. สินเชื่อบ้าน ttb จะให้ลูกค้ายื่นเอกสารเพิ่มเติม เช่น หลักทรัพย์, เอกสารของผู้ร่วมกู้ เป็นต้น
  5. สินเชื่อ ttb อีกตัวหนึ่งที่จะต้องใช้เอกสารเพิ่มเติมเช่นกัน นั่นคือ สินเชื่อรถยนต์ ttb โดยจะต้องยื่นเล่มทะเบียนให้กับทางธนาคาร ttb ด้วย

ทั้งหมดนี้คือเอกสารหลักๆ ที่ท่านจะต้องยื่นให้กับธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด มหาชน เพราะฉะนั้นหากท่านสนใจจะกู้เงิน ttb ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อทีทีบีตัวไหนก็ถาม ก็ขอแนะนำให้เตรียมคุณสมบัติรวบรวมเอกสารเหล่านี้ให้พร้อม แล้วทำการกู้สินเชื่อ ttb ได้เลย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top