กู้ซื้อบ้าน ธอส

กู้ซื้อบ้าน ธอส

เงินเดือน
ไม่เกิน 35,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.88% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 3 ล้านบาท
อายุ
ไม่กำหนด

ตอบโจทย์การซื้อบ้านสุดคุ้มกับการกู้ซื้อบ้าน ธอส ประจำปี 2567/2024

ในปี 2567 นี้หลายๆ คนก็คงถามหาการกู้ซื้อบ้านที่คุ้มและตอบโจทย์มากที่สุด ซึ่งกู้ซื้อบ้าน ธอส ก็คือว่ากำลังมาแรงสุดๆ เนื่องจากกู้ซื้อบ้านกับ ธอส ได้เปิดให้ยื่นกู้เมื่อวันที่ 2 เดือนมกราคม 2567 และระยะเวลากู้เงินซื้อบ้าน ธอส จะสิ้นสุดลงในวันที่ 30 เดือนธันวาคม 2567 นี้ หากใครกำลังลังเลอยู่ว่าควรกู้ซื้อบ้าน ธอส นี้ดีไหมก็อย่าช้ารีบลงทะเบียนสินเชื่อบ้าน ธอส ได้เลยเพราะว่าหากจำนวนวงเงินและจำนวนคนกู้บ้าน ธอส ครบตามกำหนดในเงื่อนไขทางแหล่งบริการกู้ซื้อบ้าน ธอส จะปิดรับสมัครทันที 


รายละเอียดของการกู้ซื้อบ้าน ธอส ในช่วงปี 2024

การกู้ซื้อบ้าน ธอส มีวัตถุประสงค์สำคัญหลากหลายประการโดยผู้สมัครสามารถซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส ได้ สามารถกู้เงิน ธอส เพื่อไถ่ถอนและจำนองที่ดินเปล่าหรือที่ดินพร้อมปลูกสร้างก็ได้ตามแต่ใจผู้กู้เงินซื้อบ้าน ซึ่งธอส สินเชื่อบ้านจะมีวงเงินอนุมัติต่อรายสูงสุดอยู่ที่ 3 ล้านบาท ซึ่งหากกู้ซื้อบ้าน ธอส แล้วก็จะมีระยะเวลาในการผ่อนชำระคืนแหล่งสินเชื่อบ้าน ธอส นานถึง 40 ปีและผ่อนคืนไม่ต่ำกว่า 3 ปี โดยอายุของกู้ซื้อบ้านกับ ธอส รวมกับระยะเวลาผ่อนชำระคืนต้องไม่สูงกว่า 70 ปี กรณีที่ผู้กู้ซื้อบ้าน ธอส รับราชการที่เกษียณอายุ 60 ปี ให้นำอายุรวมกับระยะเวลาผ่อนชำระคืนแหล่งกู้เงินซื้อบ้าน ธอส ซึ่งรวมกันต้องไม่สูงกว่า 75 ปี โดยการซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยในปีแรกที่ MRR-2.80% ปีที่ 4 และถัดๆ ไปจะคิดอัตราดอกเบี้ยจากการกู้บ้าน ธอส ที่ MRR-0.75% 


คุณสมบัติของผู้กู้ซื้อบ้าน ธอส

สำหรับใครที่ต้องการกู้ซื้อบ้านดีๆ เป็นของตนเองสักหลังก็สามารถกู้ได้ง่ายๆ กับกู้ซื้อบ้าน ธอส ภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2567 โดยคุณสมบัติตามเงื่อนไขของผู้กู้เงิน ธอส เพื่อซื้อบ้านต้องมีดังนี้

  • ผู้กู้ซื้อบ้าน ธอส ต้องเป็นรายใหม่และไม่เคยมีประวัติกู้ธอส สินเชื่อบ้านมาก่อน
  • ผู้กู้เงินซื้อบ้านต้องเป็นบุคคลธรรมดาทั่วไปที่มีรายได้ต่อเดือนไม่สูงกว่า 35,000 บาท

ซึ่งหากผู้กู้เงินซื้อบ้านมีเงื่อนไขตรงตามนี้ก็สามารถยื่นขอวงเงินอนุมัติได้สบายๆ อีกทั้งผู้ซื้อบ้านยังสามารถคำนวณเงินและดอกเบี้ยคร่าวๆ ในการกู้ซื้อบ้าน ธอส ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของสินเชื่อบ้าน ธอส ก่อนได้หรือหากสงสัยข้อมูลและรายละเอียดใดๆ จากการซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส ก็ยังสามารถทิ้งคำถามและข้อมูลส่วนตัวไว้ทางเว็บไซต์เพื่อให้ธนาคารได้ติดต่อกลับไปในการให้รายละเอียดข้อมูลของการกู้ซื้อบ้านกับ ธอส อีกครั้ง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top