kbank credit card

kbank credit card

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-80 ปี

อยากเลือก kbank credit card ที่ตอบโจทย์ ฟังทางนี้

kbank credit card หรือที่เรียกว่าบัตรเครดิต kbank visa มีหลากหลายรูปแบบที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนออกไป จึงทำให้คนที่เพิ่งก้าวสู่วงการบัตรเครดิตใหม่ ๆ ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี หรือทำบัตรแบบไหนดี วันนี้เรามีวิธีเลือก kbank credit card ที่ตอบโจทย์มาฝากกัน โดยในเว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยมีบริการ “เปรียบเทียบบัตรเครดิต” ซึ่งเราสามารถเลือก kbank credit card ที่สนใจมาจำนวนหนึ่ง จากนั้นก็นำไปกรอกในช่องเปรียบเทียบ แล้วก็จะได้เห็นถึงความแตกต่างของบัตรเครดิต kbank แต่ละใบ ทั้งในเรื่องของจุดเด่น kasikorn credit card และโปรโมชั่นบัตรเครดิตกสิกร เมื่อเราเปรียบเทียบจนเห็นข้อแตกต่างแล้ว ก็ถึงเวลาที่เราจะเลือก kbank credit card ที่เหมาะกับการใช้งานของเรามากที่สุด และหากอยากรู้รายละเอียดเรื่องไหนเป็นพิเศษ ก็ติดต่อบัตรเครดิตกสิกรโทร 02-888-8888 ได้เลย หรือจะสอบถามผ่านทางออนไลน์ตามที่สะดวกก็ได้เหมือนกัน

สิทธิประโยชน์ที่มีใน kbank credit card ทุกใบ

แม้ว่า kbank credit card แต่ละใบจะมีจุดเด่นและโปรโมชั่นที่แตกต่างกันออกไป แต่อยากบอกว่า kbank credit card ทุกใบมีสิทธิประโยชน์บางอย่างเหมือนกันทุกใบ เช่น ผู้ถือ kbank credit card หรือสมัครบัตรเครดิต kbank ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมปีแรก และฟรีในปีถัดไปเมื่อมียอดใช้จ่าย 12 ครั้งต่อปี อีกทั้งผู้มีบัตรเครดิต kbank ยังผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมทั้งสมัครใช้งานง่ายมาก เพราะใช้เอกสารน้อย นอกจากนี้ ผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ยังรู้ผลอนุมัติไวใน 30 นาทีอีกด้วย จากทั้งหมดที่ว่ามานี้คงพอจะทำให้เห็นว่าไม่ว่าเราจะสมัครบัตรเครดิต kbank ใบไหน เราก็ยังคงได้รับสิทธิประโยชน์เหล่านี้อย่างครบครัน และถ้าถามว่าใช้เวลากี่วันอนุมัติ โดยปกติแล้วจะใช้เวลาไม่เกิน 7 วันทำการ ขึ้นอยู่กับว่าเราจัดส่งเอกสารการสมัคร kbank credit card ครบตามที่ธนาคารกำหนดหรือไม่ด้วย ถ้าเอกสารครบก็ใช้เวลาไม่นาน

kbank credit card มีหลายแบบ เลือกแบบไหนไม่ต้องเสียใจในภายหลัง

ถ้าถามว่า kbank credit card นั้นมีกี่แบบ ก็ต้องบอกเลยว่ามีหลายรูปแบบมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น kbank credit card สำหรับสายช้อปออนไลน์ หรือบัตรเครดิต kbank สำหรับคนที่รักในการเดินทาง แต่ถ้าถามว่าแล้วเราจะเลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีเพื่อไม่ให้ต้องมานั่งเสียใจในภายหลัง ก็ต้องแนะนำว่าเราควรเลือก kbank credit card ที่มีสิทธิประโยชน์ตรงกับวิถีชีวิตจองเรา เช่น ถ้าเราไม่ได้เดินทางต่างประเทศบ่อย ๆ ไม่ได้ช้อปออนไลน์เป็นประจำ แต่เรากลับใช้จ่ายจิปาถะต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน เช่น เติมน้ำมัน ซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต หรือร้านอาหาร เช่นนี้แล้วเราก็อาจเลือกสมัครบัตรเครดิต kbank ประเภทเครดิตเงินคืนที่มีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรฟรี เป็นต้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top