บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-80 ปี

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ ต้องเลือกใบไหน

สำหรับใครที่เป็นสายผ่อนของออนไลน์แล้วสนใจบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของในปี 2024 นี้ อาจตั้งคำถามว่าควรทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของแบบไหนดี ซึ่งอยากบอกว่าบัตรเครดิตทุกใบของกสิกรเป็นบัตรผ่อนของกสิกรทั้งหมด โดยผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรผ่อนสินค้าปี 2567 สามารถผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน และมีดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.65% ต่อเดือนเท่านั้นเอง อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เราต้องถามตัวเองต่อมาคือเรามีไลฟ์สไตล์แบบไหน เพราะบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของแต่ละใบอาจเหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน เช่น คนที่ชอบท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น แล้วอยากได้สิทธิประโยชน์จัดเต็ม ก็ควรเลือกบัตรเครดิตกสิกร JCB เพราะช่วยให้คุณได้รับคะแนน 2 เท่าเมื่อชำระผ่านสกุลเงิน JPY หรือถ้าใครที่อยากได้รับเครดิตเงินคืน บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% 10 เดือน ไทเทเนียมก็ตอบโจทย์มาก ๆ เพราะคุณจะได้รับเครดิตเงินคืนทั้งการชำระผ่านซุปเปอร์มาร์เก็ต ปั๊มน้ำมัน รวมถึงร้านอาหาร

ข้อดีข้อเสียของบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

ก่อนที่เราจะทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ เราควรทำความเข้าใจข้อดีข้อเสียกันก่อน ซึ่งข้อดีของบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของคือช่วยให้เราผ่อนของที่ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% 10 เดือน หรือบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% 36 เดือนก็ตาม อีกทั้งบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของยังาพร้อมกับวงเงินให้กู้ฉุกเฉินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ และผู้สมัครยังได้รับเอกสิทธิ์ต่าง ๆ อีกมาก แต่ข้อเสียหลัก ๆ ของบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของคือเป็นตัวกระตุ้นอารมณ์อยากได้อยากมี เพราะอย่าลืมว่าเวลาที่เราเจอของที่อยากได้ แต่เงินในกระเป๋าไม่พอ หากเรามีบัตรเครดิต เราก็จะคิดทันทีว่ารูดบัตรผ่อนไปก่อนก็ได้มั้ง แล้วค่อยผ่อนทีหลัง ซึ่งถือว่าอันตรายมาก ๆ เนื่องจากหากเราผ่อนของที่มีราคาแพงแล้วไม่สามารถชำระค่างวดได้ เท่กับว่าเรามีหนี้ก้อนใหญ่รออยู่ เช่น ผู้ลงทะเบียนใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อนโทรศัพท์ยี่ห้อ Iphone เป็นต้น ฉะนั้น ก่อนจะทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ จึงต้องคิดมาก ๆ เข้าไว้

ทำไมเราถึงต้องมีบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของเอาไว้บ้าง

เหตุผลที่เราควรสมัครหรือลงทะเบียนบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของติดกระเป๋าเอาไว้บ้าง เป็นเพราะว่าบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของหรือบัตรผ่อนของกสิกรช่วยให้เราได้สินค้าที่ต้องการได้ในเวลาจำเป็น เช่น หากเราจำเป็นต้องซื้อของสักชิ้นในช่วงสิ้นเดือน แต่เผอิญว่าเราไม่มีเงินสด เราก็สามารถใช้บัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% 10 เดือนแทนได้นั่นเอง สำหรับใครที่มีคำถามสงสัยว่าบัตรดังกล่าวมีกี่แบบ ก็ต้องบอกว่าบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของมีหลายรูปแบบให้เราเลือกมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบัตรผ่อนของกสิกรสำหรับสายเครดิตเงินคืน บัตรเครดิตกสิกรผ่อนสินค้าสำหรับสายเดินทาง และบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของสำหรับสายช้อป ส่วนถ้าถามว่าแล้วเราจะเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี คำแนะนำคือควรเลือกบัตรที่ตรงกับวัตถุประสงค์การใช้งานของเรามากที่สุด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top