สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 45,000 บาท
อายุ
ช่วง 17-70 ปี

บริการสินเชื่อเฮงลิสซิ่งอีกหนึ่งสินเชื่อที่ควรรู้จักไว้ในปี 2023

เฮงลิสซิ่ง เป็นบริษัทผู้ดำเนินการกิจการด้านสินเชื่อเฮงลิสซิ่งรายย่อยในประเทศไทยมายาวนานกว่า 30 ปี ซึ่งบริการกู้เงินเฮงลิสซิ่งนั้นมีให้เลือกหลากหลายประเภทได้แก่ 1.สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อพนักงานประจำ-ผู้ทำอาชีพอิสระ 2.ไฟแนนซ์เฮงลิสซิ่งประเภทรถ 3.เงินด่วนเฮงลิสซิ่งประเภทสินเชื่อบ้านและที่ดิน แต่ในวันนี้เราจะมาตอบคำถามติดชาร์จที่โฟกัสไปในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งกัน เช่น ขอสินเชื่อกับที่แห่งนี้มีค่าธรรมเนียมเท่าไหร่?, เฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน?, วงเงิน-อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อเฮงลิสซิ่งอยู่ที่เท่าไหร่? เป็นต้น นอกจากนี้ขอแนะนำเพิ่มเติมว่าหากท่านสนใจจะเข้าถึงบริการสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง pantip ก็สามารถเลือกติดต่อได้ผ่านทางออนไลน์หรือเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสาขาต่างๆ ทั่วประเทศไทยได้และในส่วนสุดท้ายของบทความสินเชื่อเฮงลิสซิ่งวันนี้เราจะมาดูจุดเด่นของสินเชื่อนี้กันผ่านการอัพเดทจากกระทู้หัวข้อ ‘สินเชื่อนาโนเฮงลิสซิ่ง pantip

ตอบคำถามที่ควรรู้เกี่ยวกับสินเชื่อเฮงลิสซิ่งในปี 2566

  • ตัวอย่างสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งน่าสนใจมีไหม? – ในส่วนนี้ทางผู้เขียนจะขอแนะนำเป็นสินเชื่อเฮงลิสซิ่งพร้อมใช้ ซึ่งตอบโจทย์สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลที่เงื่อนไขไม่สูงขอสินเชื่อได้ง่าย
  • เฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน? –  กรณีที่ยื่นกู้เงินเฮงลิสซิ่งไป แล้วดำเนินการส่งเอกสารครบเงื่อนไขผ่านทางเจ้าหน้าที่เฮงลิสซิ่งจะมีระยะเวลาอนุมัติพิจารณาไม่เกิน 7-14 วัน
  • อัตราดอกเบี้ย ยอดวงเงินและค่าธรรมเนียมเบื้องต้นอยู่ที่เท่าไหร่? – เบื้องต้นนั้นทางสินเชื่อเฮงลิสซิ่งจะคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปี วงเงินเงินด่วนเฮงลิสซิ่งจะเริ่มต้นที่ 1.5 เท่าของรายได้

สำหรับ 3 คำถามนี้ท่านสามารถติดตามอัพเดทได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่หัวข้อ ‘สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง Pantip’ หรือหากมีข้อสงสัยอื่นๆ เช่น สินเชื่อไฟแนนซ์เฮงลิสซิ่งมีอะไรบ้าง เป็นต้นแล้วค้นหาในหัวข้อ ‘สินเชื่อนาโนเฮงลิสซิ่ง Pantip’ไม่เจอก็สามารถเดินทางไปสอบถามที่เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสาขาย่อยใกล้ๆ บ้านท่านได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นแล้วในส่วนปิดท้ายเรามาดจุดเด่นความน่าสนใจของสินเชื่อเฮงลิสซิ่งที่ผู้เขียนจะยกตัวอย่างให้ดูกัน!

สินเชื่อเฮงลิสซิ่งพร้อมใช้ ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม!

หลังจากทราบข้อมูลต่างๆ แล้ว เช่น เฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน เป็นต้น ในส่วนนี้เราลองมาดูจุดเด่นของ‘สินเชื่อเฮงลิสซิ่งพร้อมใช้’กันดู โดยสินเชื่อนี้ทางเฮงลิสซิ่งจะเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่มีรายได้ 7,000 บาทขึ้นไปเข้ามาขอสินเชื่อได้เลย แถมการกู้เงินเฮงลิสซิ่งตัวนี้น่าสนใจตรงที่อายุ 17 ปีก็สามารถเข้ามายื่นกู้ได้โดยไม่ต้องมีการใช้อะไรมาค้ำประกันในการขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งใดๆ เลย ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ของสินเชื่อเฮงลิสซิ่งคือ 1.อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 25% ต่อปี 3.ค่าธรรมเนียมของเงินด่วนเฮงลิสซิ่งจะไม่มี (คิดเพียงค่าทวงเงินเท่านั้นกรณีที่ท่านผิดนัดชำระสินเชื่อส่วนบุคคล) 4.กรณีสนใจในสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง pantip พร้อมใช้ตัวนี้ท่านสามารถเลือกสมัครได้ง่ายๆ ทั้งผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์หรือผ่านเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสาขาใกล้บ้านได้เลย (สินเชื่ออื่นๆ อย่างเช่น ไฟแนนซ์เฮงลิสซิ่ง เป็นต้นก็ได้เหมือนกัน) 5.มีระยะเวลาอนุมัติไวสุดภายใน 3 วัน ดังนั้นหากท่านเห็นจุดเด่นของสินเชื่อเฮงลิสซิ่งแล้วก็ลองมายื่นกู้ดูได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top