สินเชื่อพร้อมมิตร

สินเชื่อพร้อมมิตร

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-64 ปี

ส่องข้อมูลของสินเชื่อพร้อมมิตร (อัพเดทใหม่)

อยากได้เงินด่วน! แต่ตรวจสอบคุณสมบัติแล้วไม่ผ่านเกณฑ์ที่ทางธนาคารกำหนดทำอย่างไร? คำตอบคือ สินเชื่อพร้อมมิตรช่วยท่านได้! โดยบริการพร้อมมิตรสินเชื่อนี้คือ บริการเงินด่วนที่จดทะเบียนบริษัทเป็นสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วที่ถูกกฎหมาย ซึ่งหลักฐานรายละเอียดในส่วนนี้ท่านสามารถเช็คได้ผ่านเว็บไซต์ทางการของสินเชื่อพอมิตรได้เลย แถมในส่วนของเอกสารสมัครพรอมิสนี้ไม่ยุ่งยากเลย เนื่องจากใช้เพียงบัตรประชาชนและสลิปรายได้ที่มีอายุยังไม่เกิน 60 วันก็สามารถนำมายื่นขอสมัครสินเชื่อพรอมิสสินเชื่อพร้อมมิตรได้อย่างง่ายดาย ส่วนเรื่องวงเงิน-ดอกเบี้ยพรอมิสนั้นจะมีข้อมูลอย่างไรบ้าง? ทางผู้เขียนจะขอไปอธิบายในหัวข้อถัดไปของบทความวันนี้ (สำหรับการใช้บริการถึงแม้ปัจจุบันบริษัทพร้อมมิตรจะมีการเปิดพร้อมมิตรสินเชื่อสาขาย่อยๆ กระจายทั่วไทย แต่ก็ยังถือว่ามีน้อย เพราะทางสินเชื่อพร้อมมิตรให้ติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์เป็นหลัก โดยทำได้ทุกอย่างเลย เช่น ดูงวดการผ่อนชำระ, เช็คเงื่อนไข. ยื่นกู้. เช็คยอดพรอมิสออนไลน์ เป็นต้น)

ข้อมูลที่ควรทราบเกี่ยวกับสินเชื่อพร้อมมิตร

สำหรับตัวสินเชื่อพร้อมมิตรนั้นบนเว็บไซต์ออนไลน์ Official แจ้งรายละเอียดไว้ว่าจะคิดดอกเบี้ยพรอมิสสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี อีกทั้งวงเงินพร้อมมิตรสินเชื่อยังให้มาสูงมากอยู่ที่ 3 แสนบาทถ้วนเลยทีเดียว แต่อย่าคิดว่าสินเชื่อพอมิตรจะมีข้อมูลเท่านี้ เพราะว่าสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วตัวนี้ให้ลูกค้าทำการผ่อนชำระยอดหนี้ขั้นต่ำ 300 บาทได้โดยไม่ต้องชำระเต็ม นอกจากนั้นหากท่านยังไม่อยากสมัครสินเชื่อพรอมิสก่อน แต่ต้องการที่จะทราบว่าตนได้วงเงินจากสินเชื่อพร้อมมิตรเท่าไหร่? ท่านก็สามารถกรอกข้อมูลของตนเพื่อตรวจสอบคุณสมบัติและเงื่อนไข เบื้องต้นก่อนได้ โดยถ้าหาก ‘ผ่าน’ ระบบจะทำการเช็คยอดพรอมิสออนไลน์ให้ท่านว่าวงเงินสูงสุดที่มีโอกาสได้รับอยู่ที่กี่บาท? ซึ่งขั้นตอนนี้ท่านไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังบริษัทพร้อมมิตรหรือพร้อมมิตรสินเชื่อสาขาใดๆ ให้เสียเวลาเลย (ในส่วนของเอกสารสมัครพรอมิสทางผู้เขียนได้แจ้งไว้แล้วที่หัวข้อก่อนหน้า) ดังนั้นในส่วนถัดไปหากใครสนใจติดต่อขอยื่นกู้สินเชื่อพร้อมมิตรท่านจะต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างมาดูกัน!

แนวทางการเตรียมพร้อมก่อนเข้าไปยื่นกู้ขอเงินด่วนกับสินเชื่อพร้อมมิตร

  1. ตรวจสอบคุณสมบัติของตนเองว่าสามารถขอสินเชื่อพร้อมมิตรได้ไหม? ได้แก่ มีเงินเดือนถึง 8,000 บาทขึ้นไปหรือไม่? (อายุการทำงานต้องอยู่ที่ 1 เดือนขึ้นไปถึงจะยื่นกู้พร้อมมิตรสินเชื่อได้)
  2. หากเงื่อนไขผ่านครบแล้ว แต่ภายหลังมีการตรวจสอบภายหลังว่าท่านออกจากที่ทำงานแล้วอยู่ใน ‘สถานะว่างงาน’ อาจจะถูกยกเลิกสัญญายุติการให้กู้ได้
  3. มีเอกสารสมัครพรอมิสครบหรือไม่ เพราะหากยื่นเอกสารไม่ครบ ท่านจะไม่สามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสได้ แต่กรณีที่ต้องการแสดงความประสงค์จะขอสินเชื่อพอมิตรใหม่ ก็สามารถยื่นไปอีกรอบได้
  4. มีเงินสำรองหรือสามารถหาเงินมาทำการผ่อนชำระงวดหนี้จากสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วตัวนี้ได้ไหม? โดยอย่างน้อยๆ จะต้องมีเงินจ่ายคืนให้กับทางสินเชื่อพร้อมมิตรขั้นต่ำ 300 บาทตามที่แจ้งไว้ 
  5. หมั่นเช็คดอกเบี้ยพรอมิสและเช็คยอดพรอมิสออนไลน์วงเงินคงเหลือตลอดเวลา เพราะจะช่วยให้ท่านสามารถบริหารจัดการเงินผ่อนได้ แต่ถ้ามีปัญหาท่านก็สามารถติดต่อขอคำปรึกษากับทางบริษัทพร้อมมิตรได้เช่นกันไม่ว่าจะเป็นที่พร้อมมิตรสินเชื่อสาขาใกล้บ้านหรือช่องทางออนไลน์ต่างๆ (ไลน์, Facebook, เว็บไซต์)

ขอรับประกันว่าหากเตรียมพร้อมตามรายละเอียดครบทั้ง 5 ข้อ ท่านก็จะสามารถรับเงินหมุนเวียนนำไปใช้จ่ายได้อย่างไม่ติดขัดใดๆ และที่สำคัญในอนาคตอาจจะได้รับสิทธิ์สินเชื่อพร้อมมิตรเพิ่มวงเงินให้ถึงยอดสูงสุด 3 แสนเลยก็เป็นได้!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top