สินเชื่อรวมหนี้

สินเชื่อรวมหนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด

สินเชื่อรวมหนี้ ดีอย่างไร

สำหรับใครที่เป็นหนี้อยู่ ไม่ว่าจะเป็นหนี้สินเชื่อบุคคล หนี้บัตรเครดิต หรือหนี้บัตรกดเงินสด แล้วอยากแก้ปัญหาหนี้ บอกเลยว่าสินเชื่อรวมหนี้ 2567 เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม เพราะว่าสินเชื่อรวมหนี้หรือโครงการรวมหนี้ปี 2024 มีข้อดีหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น 1. การจัดการที่ง่ายขึ้น เพราะเหลือหนี้ไว้ที่เดียว 2. สินเชื่อรวมหนี้ปี 2567 ช่วยให้ผู้ลงทะเบียนไม่ปวดหัวกับการถูกทวงหนี้จากเจ้าหนี้หลายที่ 3. สินเชื่อรวมหนี้เป็นก้อนเดียวช่วยให้ผู้สมัครมีจำนวนเงินผ่อนต่อเดือนลดลง 4. การกู้รวมหนี้ช่วยให้เราจ่ายดอกเบี้ยน้อยลง 5. การรวมหนี้เป็นก้อนเดียวช่วยให้เรารู้ระยะเวลาผ่อนที่แน่นอน จะเห็นได้ว่าสินเชื่อรวมหนี้เป็นช่องทางที่คนเป็นหนี้ไม่ควรมองข้าม เพราะจะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบานั่นเอง ส่วนถ้าถามว่ารวมหนี้เป็นก้อนเดียวธนาคารไหนดี ก็สามารถเลือกบริการจากธนาคารชั้นนำได้ เช่น สินเชื่อรวมหนี้ scb และรวมหนี้เป็นก้อนเดียวออมสิน เป็นต้น

อยากกู้สินเชื่อรวมหนี้ ต้องเตรียมตัวอย่างไร

เป็นที่รู้กันดีว่าสินเชื่อรวมหนี้ หรือการรวมหนี้เป็นก้อนเดียวมีความน่าสนใจอย่างมาก เพราะสินเชื่อรวมหนี้มักจะเป็นทางออกสุดท้ายของคนที่เป็นหนี้ เพราะคนเหล่านี้ได้พยายามหาเงินมาจากทุกช่องทางแล้ว ไม่ว่าจะเป็นหารายได้เสริม หรือจะเป็นการขายสินทรัพย์ที่มีอยู่จนไม่เหลืออะไรแล้วนั่นเอง สำหรับการเตรียมตัวก่อนสมัครบริการสินเชื่อรวมหนี้ 2567 นั้น เริ่มจากการสำรวจโครงการรวมหนี้ของแต่ละธนาคาร พร้อมกับศึกษารายละเอียดต่าง ๆ แล้วนำมาเปรียบเทียบกัน เช่น สินเชื่อรวมหนี้กรุงไทย ต่างจากรวมหนี้เป็นก้อนเดียวกสิกรอย่างไร โดยอาจศึกษารายละเอียดเหล่านี้ได้จากทางออนไลน์ของเว็บไซต์แต่ละธนาคารนั่นเอง นอกจากนี้ ควรประเมินความสามารถการผ่อนชำระสินเชื่อรวมหนี้ของตัวเองให้ดีด้วย เพราะถ้าตนเองผ่อนชำระไม่ตรงเวลา แน่นอนว่าเราจะต้องเป็นหนี้จำนวนมาก จนไม่อาจหาเงินมาผ่อนชำระค่างวดได้จนหมด

ต้องเป็นหนี้มากแค่ไหน ถึงควรเริ่มสมัครสินเชื่อรวมหนี้

หลายคนอาจมีคำถามว่าเราต้องเป็นหนี้มากแค่ไหน ถึงควรเริ่มสมัครเข้าร่วมสินเชื่อรวมหนี้ คำตอบคือเราต้องประเมินตัวเองก่อนว่ามีคุณสมบัติข้อใดข้อหนึ่งดังต่อไปนี้หรือไม่ คือ 1. เรากำลังมีปัญหาสภาพคล่องทางการเงินจากการชำระหนี้ โดยเงินไม่เพียงพอในการใช้จ่าย 2. เราเริ่มมีภาระผ่อนหนี้มากเกินไป เช่น เกิน 60-70% ของรายได้ หรือต้องผ่อนขั้นต่ำทุกรายการ 3. มีการกู้เงินเพิ่มเพื่อมาชำระหนี้เก่า ซึ่งถ้าเราลงทะเบียนบริการสินเชื่อรวมหนี้ หรือกู้รวมหนี้ปี 2024 เราก็จะมีสภาพคล่องที่ดีขึ้นได้ สำหรับคนที่สงสัยว่ารวมหนี้เป็นก้อนเดียวธนาคารไหนดี ก็บอกเลยว่ามีหลายที่มาก ๆ เช่น สินเชื่อรวมหนี้กรุงไทย บริการรวมหนี้เป็นก้อนเดียวกสิกร บริการรวมหนี้เป็นก้อนเดียวออมสิน และสินเชื่อรวมหนี้ scb

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top