สินเชื่อเป็นต่อ

สินเชื่อเป็นต่อ

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
อายุ
ช่วง 21-65 ปี

สินเชื่อเป็นต่อ เชื่อถือได้ อนุมัติไว

สินเชื่อเป็นต่อจากบริษัท เป็นต่อ แคปปิตอล จํากัด อาจยังไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้างเหมือนกับบริการสินเชื่ออื่น ๆ แต่ที่แน่ ๆ สินเชื่อเป็นต่อแคปปิตอล หรือ pentor capital เป็นเงินด่วนที่เชื่อถือได้ โดยบริการหลัก ๆ ของสินเชื่อเป็นต่อจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ 1. สินเชื่อรถ 2. สินเชื่อโฉนดที่ดินและบ้าน ซึ่งทั้ง 2 สินเชื่อนี้ ต่างอนุมัติไวมาก ๆ ถ้าถามว่าอนุมัติกี่วัน ก็ตอบได้เลยว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายที่อนุมัติเพียงแค่ 1-3 วันทำการเท่านั้น ฉะนั้น ใครที่มีรถหรือโฉนดบ้านแล้วอยากเปลี่ยนเป็นเงินสด บริษัทสินเชื่อแห่งนี้ก็พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของท่าน ส่วนคนที่สงสัยว่าสินเชื่อเป็นต่อเปิดให้บริการวันไหนบ้างนั้น ตอบได้ว่าบริษัทจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ – วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 9.00 น. – 18.00 น. นอกจากนี้แล้ว บริษัทยังให้บริการสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายที่มีความน่าเชื่อถืออีกด้วย โดยท่านสามารถเข้าไปดูรีวิวเพิ่มได้ในเป็นต่อแคปปิตอล pantip

เอกสารในการกู้สินเชื่อเป็นต่อ ไม่ได้ยุ่งยาก

เอกสารที่ใช้ในการกู้สินเชื่อเป็นต่อ ที่ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการและสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ที่มาแรงมาก ๆ ประกอบไปด้วย 1. บัตรประชาชนตัวจริง 2. ทะเบียนบ้านตัวจริง 3. เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน และ statement บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน 4. เอกสารอื่น ๆ เช่น สำเนาโฉนดที่ดิน เล่มทะเบียนรถตัวจริง เป็นต้น เมื่อเราเตรียมเอกสารเหล่านี่เรียบร้อยแล้ว เราก็สามารถกู้เงินถูกกฎหมายอย่างสินเชื่อเป็นต่อได้เลย พูดมาถึงตรงนี้ อาจมีบางคนที่ไม่เคยได้ยินชื่อสินเชื่อเป็นต่อมาก่อนคงอยากรู้ว่าได้เงินจริงไหม ซึ่งก็ตอบได้ทันทีว่าทุก ๆ ประเภทสินเชื่อของบริษัท เป็นต่อ แคปปิตอล จํากัด เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่กู้ได้จริงอย่างแน่นอน และหากท่านใดที่มีคำถามสงสัย หรืออยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อเป็นต่อ ก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่คอลเซ็นเตอร์โทร 02-279-5556 หรือเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ https://pentorcapital.com/?page_id=21576 

เดือดร้อนเรื่องเงิน นึกถึงสินเชื่อเป็นต่อ

ไม่ว่าใครก็ตามที่เดือดร้อนเรื่องเงินอยู่ สินเชื่อเป็นต่อจากบริษัท เป็นต่อ แคปปิตอล จํากัด พร้อมให้ความช่วยเหลือ ซึ่งบริการกู้เงินถูกกฎหมายของสินเชื่อเป็นต่อมีอยู่ด้วยกัน 2 แบบ คือ สินเชื่อรถ และสินเชื่อโฉนดบ้านหรือที่ดิน สำหรับช่องทางการลงทะเบียนสินเชื่อเป็นต่อ สามารถลงทะเบียนผ่านทางไลน์ @pentorcapital หรือสมัครหน้าเว็บไซต์สินเชื่อเป็นต่อก็ได้เหมือนกัน นอกจากนี้ ใครที่อยากสมัครสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการดังกล่าวที่สำนักงานใหญ่ ก็สามารถเดินทางมาสมัครได้ที่บริษัท เป็นต่อ แคปปิตอล จำกัด ที่อยู่เลขที่ 304 อาคารวานิชเพลส อารีย์ ชั้น 16 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 หากถามว่า pentor capital เชื่อถือได้ไหม ก็ตอบได้เลยว่าเชื่อถือได้และเป็นสินเชื่อที่มีความน่าเชื่อถือ หากใครที่ไม่เชื่อ ก็สามารถไปดูรีวิวได้ที่เป็นต่อแคปปิตอล pantip

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top