สินเชื่อปิดบัตรเครดิต

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 200,000 บาท
อายุ
ช่วง 20-60 ปี

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต น่าสนใจอย่างไร

ทุกวันนี้มีคนจำนวนมากที่เป็นหนี้บัตรเครดิตกับธนาคาร และสถาบันการเงินต่าง ๆ จนไม่สามารถหาทางออกได้ว่าจะทำอย่างไรดี ซึ่งบทความนี้อยากแนะนำว่าท่านยังมีตัวช่วยอีกหนึ่งช่องทาง นั่นคือสินเชื่อปิดบัตรเครดิต หรือการกู้เงินปิดบัตรเครดิตนั่นเอง โดยสถาบันการเงินแต่ละแห่งก็ยังมีโปรโมชั่นที่มาพร้อมกับสินเชื่อปิดบัตรเครดิตอีกด้วย สำหรับความน่าสนใจของสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2567 คือท่านจะได้รับวงเงินกู้มาก้อนหนึ่ง ที่เอาไว้ใช้สำหรับปิดหนี้บัตรเครดิตโดยเฉพาะ โดยสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตนั้นยังมีอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่าการกู้เงินนอกระบบอีกด้วย ฉะนั้น ใครที่เป็นหนี้อยู่แล้วไม่รู้จะแก้ไขปัญหานี้อย่างไรดี สินเชื่อปิดหนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ ส่วนใครที่อยากรู้ว่าธนาคารไหนรับปิดหนี้บัตรเครดิตบ้าง สามารถเช็กข้อมูลสินเชื่อได้จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคารที่ท่านสนใจได้เลย

สินเชื่อปิดบัตรเครดิต รวมหนี้ไว้ที่เดียว สะดวกสุด ๆ

เชื่อว่าคนที่เป็นหนี้บัตรเครดิตหลายใบ คงหัวหมุนไม่น้อยเมื่อต้องชำระค่าบัตรเครดิตของแต่ละสถาบันการเงิน ดังนั้น จะดีกว่าไหม ถ้าเราลองใช้บริการสินเชื่อปิดบัตรเครดิตดูสักครั้ง โดยจุดเด่นของสินเชื่อปิดบัตรเครดิต คือเราจะสามารถรวมหนี้บัตรไว้ในที่เดียวได้ เพื่อให้ง่ายต่อการแก้หนี้บัตรเครดิต หากลองนำวิธีปิดบัตรเครดิตนี้ไปเปรียบเทียบกับการกู้เงินนอกระบบผิดกฎหมาย แน่นอนว่าสินเชื่อปิดบัตรเครดิตมีความน่าสนใจมากกว่าอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นบริการสินเชื่อที่เราเชื่อถือได้ว่าปลอดภัย อีกทั้งมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าเงินกู้นอกระบบอีกด้วย แต่ก่อนที่เราจะสมัครสินเชื่อปิดบัตรเครดิต เราต้องมั่นใจก่อนด้วยว่าเราสามารถผ่อนชำระสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตได้ตามรายละเอียดที่ระบุไว้ในสัญญา เพราะหากเรากู้สินเชื่อปิดบัตรเครดิตมาปิดบัตรได้จริง ๆ แต่ท้ายที่สุดกลับหาเงินมาชำระหนี้สินเชื่อไม่ได้ เราก็ต้องเป็นหนี้สินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตอยู่ดี


สินเชื่อปิดบัตรเครดิต เหมาะกับใคร

สินเชื่อปิดบัตรเครดิตหรือสินเชื่อรวมหนี้บัตรเครดิตเหมาะกับคนที่อยากปิดหนี้บัตรเครดิตในช่วงนี้ โดยเฉพาะคนที่เป็นหนี้บัตรเครดิตหลายใบ เพราะสินเชื่อปิดบัตรเครดิตจะทำการรวมหนี้เป็นก้อนเดียว แล้วอนุมัติวงเงินปิดหนี้บัตรเครดิตให้กับคุณโดยคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ ซึ่งทางสถาบันการเงินและธนาคารจะพิจารณาวงเงินโดยคำนึงถึงภาระหนี้ที่มีอยู่ และความสามารถในการผ่อนชำระนั่นเอง อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะกู้สินเชื่อปิดบัตรเครดิต หากใครมีภาระหนี้สินอื่น ๆอยู่ เช่น หนี้บ้าน หนี้รถ หรือหนี้สินเชื่อส่วนบุคคล แนะนำว่าควรหาเงินไปปิดหนี้เหล่านี้ให้เบาลงก่อน เพราะจะได้มีกำลังในการผ่อนสินเชื่อปิดบัตรเครดิตได้อย่างไม่ลำบากมากจนเกินไปนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top