citi prestige

citi prestige

เงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์

citi prestige ดียังไง

citi prestige เป็นบัตรเครดิต citibank รูปแบบหนึ่งที่เหมาะกับคนที่ชอบสะสมแต้ม โดยจุดเด่นของ prestige citi คือเราจะได้คะแนนสะสม 2 แต้ม ทุกการใช้จ่ายผ่าน citi prestige 25 บาท นอกจากนี้ ยังมี citi prestige สิทธิประโยชน์ 2567 ที่น่าสนใจอีกมาก ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดสูงสุด 15% เมื่อใช้บริการสายการบินเอมิเรตส์ หรือบริการรถรับส่งสนามบิน เป็นต้น สำหรับผู้ที่สนใจบัตรเครดิต citi ใบนี้ในปี 2024 และอยากทำบัตร จะต้องมีคุณสมบัติสำคัญคือเป็นผู้ที่มีรายได้อย่างน้อย 50000 บาทต่อเดือน และอายุ 20 ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน 65 ปี ซึ่งสามารถสมัครบัตร citibank ได้ที่ธนาคารซิตี้แบงก์ทุกสาขา หรือจะสมัครผ่านทางออนไลน์ก็ได้เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตาม เนื่องจาก citi prestige มีรายละเอียดค่อนข้างเยอะ อาจทำให้ผู้สมัครบางคนสับสนเอาได้ จึงแนะนำว่าหากไม่เข้าใจข้อมูลตรงไหน ก็ควรติดต่อ citibank บัตรเครดิตโทรคอลเซ็นเตอร์ทันที

ชวนคุยเรื่องสิทธิประโยชน์ citi prestige 2567

สำหรับปี 2566 นี้ หลายคนเริ่มให้ความสนใจการทำบัตรเครดิตมากขึ้น ไม่ว่าจะเนื่องด้วยเหตุผลใดก็ตาม ซึ่งหนึ่งในบัตรเครดิตที่ดูน่าสนใจก็คือบัตร citi prestige และจากการสืบค้นข้อมูลบัตรเครดิตใบนี้ พบว่ามีสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการรับคะแนนสะสม 2 คะแนน ทุกการใช้จ่านผ่านบาท 25 บาท แต่ถ้าใช้จ่ายต่างประเทศรับเลย 3 คะแนน อีกทั้งบัตร citi prestige ยังช่วยเพิ่มคะแนนสะสมประจำปีสูงสุดอีก 5 เท่า ยิ่งไปกว่านั้น ใครที่เดินทางโดยเครื่องบินบ่อยคงต้องถูกใจแน่ ๆ เพราะว่า citi prestige ให้สิทธิประโยชน์ที่เรียกว่าบัตร Priority Pass ที่เอาไว้เข้าเลาจน์สนามบินชั้นนำได้ทั่วโลก ทั้งนี้ ผู้สมัครบัตร citibank ยังได้ใช้บริการรถรับส่งสนามบิน 2 ครั้งต่อปีอีกด้วย อย่างไรก็ตาม บัตรเครดิตดังกล่าวยังถือได้ว่าเป็น citi prestige แลกไมล์อีกด้วยเช่นกัน เพราะคุณสามารถนำคะแนนสะสมไปแลกไมล์เดินทางได้ หากใครที่สนใจทำบัตร ต้องบอกเลยว่า citi prestige เงินเดือนต้องมีอย่างน้อย 50000 บาท ถึงจะสมัครได้

ทำไมคนที่เดินทางไปต่างประเทศบ่อย ๆ ถึงควรทำบัตร citi prestige

เหตุผลที่คนเดินทางไปทำงานต่างประเทศบ่อย ๆ ควรทำบัตรหรือสมัครบัตร citi prestige เป็นเพราะว่าบัตร citi prestige มีสิทธิประโยชน์เรื่องการใช้บริการเลาจน์สนามบินทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปประเทศไหน คุณก็สามารถเข้าห้องพักรับรองสุดหรูไปก่อนได้ อีกทั้ง prestige citi ยังเป็นบัตรเครดิตที่ให้คะแนนสะสม 3 คะแนน เมื่อใช้จ่ายต่างประเทศ ซึ่งถ้าใช้งานในประเทศก็จะได้รับเพียง 21 คะแนนเท่านั้น ที่สำคัญคือ citi prestige ยังเป็นciti prestige แลกไมล์ ด้วยการโอนคะแนนสะสมไปเป็นไมล์ได้มากกว่า 10 สายการบินเลยทีเดียว หากใครที่อยากอ่านรีวิวแบบเพลิน ๆ เพิ่มเติม ก็เข้าไปอ่านได้ที่ citi prestige pantip หรือติดต่อ citi prestige call center เพื่อสอบถามข้อมูลบัตรเครดิตกับเจ้าหน้าที่ธนาคารซิตี้แบงก์ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top