citi premier

citi premier

เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์

citi premier บัตรเครดิตที่ถูกใจสายช้อป

citi premier คือบัตรเครดิต citi ที่โดดเด่นในเรื่องของการช้อป เพราะถ้าเราเข้าไปดูข้อมูลบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ในปี 2024 เราจะพบว่าผู้สมัครบัตรจะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 4 เท่า เมื่อมีการใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลอดภาษี ต่อมาคือผู้ถือบัตร citi premier ปี 2567 จะได้รับส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดที่ซื้อในห้างสรรพสินค้าที่เข้าร่วมรายการ ยิ่งไปกว่านั้น บัตรเครดิต citi premier ยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์อย่างการรับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป ณ ซูเปอร์มาเก็ตที่ร่วมรายการ เรียกได้ว่าใครเป็นขาช้อปตัวแม่ไม่ควรพลาดที่จะสมัครบัตรเครดิต citibank ใบนี้โดยเด็ดขาด และถ้ามีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับ citi premier ก็สามารถติดต่อ citi premier call center หรือสอบถามข้อมูลผ่านทางออนไลน์ได้เลย

สิทธิประโยชน์ด้านไลฟ์สไตล์ของคนที่มีบัตร citi premier

สำหรับใครก็ตามที่ถือบัตร citi premier แต่ยังไม่ได้รู้สิทธิประโยชน์โดยภาพรวมว่าตนเองจะได้รับอะไรบ้าง วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับสิทธิประโยชน์ด้านไลฟ์สไตล์ที่คุณจะได้รับจากการสมัครบัตรเครดิต citibank กัน โดยสิ่งแรกที่คุณจะได้รับจากบัตร citi premier คือได้รับเครดิตเงินคืน 150 บาทต่อเดือนเมื่อชำระเครื่องดื่ม อาหาร หรือสินค้า ที่ร้าน Starbucks ต่อมาคือคุณจะได้รับความสะดวกสบายจาก Grab โดยจะได้รับเครดิตเงินคืนจาก Grab 200 บาทต่อเดือน ปิดท้ายด้วยการฉลองวันเกิดไปกับมื้อพิเศษที่ After You โดยได้รับเมนู Shibuya Honey Toast และ Hong Kong Milk Tea มูลค่า 300 บาท ในเดือนเกิดของคุณ เรียกได้ว่า citi premier สิทธิประโยชน์ 2567 น่าสนใจอย่างมากเลย หากใครที่สนใจสมัครบัตร citibank คุณสมบัติสำคัญคืออายุ 20 ปีขึ้นไป และต้องใช้เอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิต citibank ตามที่กำหนด คือสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองรายได้หรือสลิปเงินเดือน และสำเนาบัญชีส่วนตัว เป็นต้น โดยสามารถลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย

3 เปลี่ยนที่คุ้มค่า ของบัตร citi premier

รู้หรือไม่ว่าบัตร citi premier มีสิทธิประโยชน์ที่เรียกว่า “3 เปลี่ยน” ที่คอยยกระดับการใช้จ่านของเราให้คุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม เริ่มจาก 1. เปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นสินค้าที่หลากหลาย หรือจะเป็นเที่ยวบินพร้อมห้องพักก็ได้เหมือนกัน 2. เปลี่ยนยอดบัตรเครดิต citi premier เป็นรายการแบ่งชำระรายเดือน 3. เปลี่ยนยอดใช้จ่ายที่มีสัญลักษณ์ ✔เป็นรายการแบ่งชำระรายเดือน ซึ่งจะเห็นได้ว่าการสมัครบัตรเครดิต citi ใบนี้ไม่ได้โดดเด่นเพียงแค่เรื่องของการช้อปสินค้าเพียงอย่างเดียว แต่ยังโดดเด่นในเรื่องการเปลี่ยนคะแนนสะสม และเปลี่ยนยอดใช้จ่ายได้อย่างน่าสนใจ หากเปรียบเทียบกับดอกเบี้ยที่ต้องเสียไป แน่นอนว่าบัตร citi premier คุ้มค่าอย่างมาก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top