เงินไชโย

เงินไชโย

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด

เงินไชโย แหล่งเงินกู้ฉุกเฉินที่มาแรง

เงินไชโย หรือบริษัทเงินไชโย เป็นบริษัทสินเชื่อส่วนบุคคลในเครือธนาคารไทยพาณิชย์หรือ SCBX โดยผลิตภัณฑ์และบริการหลัก ๆ ของเงินไชโย scb คือสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถบรรทุก และประกันภัยรถยนต์ นอกจากนี้ สินเชื่อเงินไชโยยังถือได้ว่าเป็นสินเชื่อฉุกเฉินที่มาแรงมาก ๆ อีกด้วยในปี 2024 นี้ เพราะเงื่อนไขการรับสมัครไม่ได้ยุ่งยากเหมือนเราไปกู้ธนาคาร สำหรับจุดเด่นอื่น ๆ ของเงินไชโย คือสามารถใช้บัตรที่ได้รับอนุมัติกดเงินสดฉุกเฉินจากตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศได้เลย ไม่มีค่าธรรมเนียม และมีความปลอดภัยสูง อาจกล่าวได้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลดังกล่าวเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับคนที่มียานพาหนะแล้วอยากเปลี่ยนเป็นเงินสด เพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้ตัวเอง แต่ก็ต้องบอกว่าในช่วงดอกเบี้ยขาขึ้นแบบนี้ เงินไชโย scb ก็อาจมีการปรับดอกเบี้ยตามนโยบายธนาคารแห่งประเทศไทยไปด้วย ฉะนั้น ควรวางแผนการชำระให้ดี เพื่อจะได้ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยเพิ่มเติม หรือเสียค่าธรรมเนียมในภายหลัง

วิธีการผ่อนเงินไชโย

การผ่อนชำระค่างวดเงินไชโยในปี 2567 สามารถแบ่งออกเป็นได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนค่างวดเป็นรายเดือน หรือจะผ่อนค่างวดเงินไชโย scb แบบทยอยผ่อนก็ได้ภายในเดือนนั้น ๆ เช่น ถ้ายอดสินเชื่อส่วนบุคคลคือ 1000 บาท เราอาจทยอยผ่อน 200 บาท ในวันที่ 4 ผ่อน 300 บาท ในวันที่ 15 และผ่อนอีก 500 บาทในวันที่ 30 ได้นั่นเอง หรืออีกวิธีหนึ่งคือชำระค่างวดเงินไชโยเกินค่างวดที่กำหนดได้ เพราะบริษัท ออโต้เอกซ์ จำกัด คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกนั่นเอง สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าเงินไชโยคืออะไร ก็กล่าวได้ว่าเป็นบริษัทในเครือธนาคารไทยพาณิชย์หรือ SCBX โดยเน้นการบริการในกลุ่มจํานําเล่มทะเบียนรถและสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากบริษัทเงินไชโยเพิ่งเกิดขึ้นได้ไม่นาน ทำให้บางคนอาจอยากรู้ข้อมูลสินเชื่อมากขึ้น ซึ่งก็แนะนำว่าท่านสามารถเข้าไปดูข้อมูลสินเชื่อได้ที่เว็บไซต์เงินไชโย scb หรือติดต่อเงินไชโยสาขาใกล้บ้าน

เงินไชโยแตกต่างจากที่อื่นอย่างไร

คนทั่วไปอาจมองว่าสินเชื่อที่ไหนก็คงเหมือน ๆ กัน แต่อยากบอกว่าสำหรับเงินไชโยแล้วแตกต่างจากที่อื่นแน่นอน โดยบริษัท ออโต้เอกซ์ จำกัด ผู้ให้บริการเงินกู้เงินไชโย scb จะเปิดให้บริการทุกวัน แม้วันเสาร์อาทิตย์ก็ยังเปิด อีกทั้งบริษัทเงินไชโยยังรับรถที่นำมาขอสินเชื่อส่วนบุคคลมีอายุมากสุดถึง 25 ปี และผ่อนต่ำมาก เช่น ถ้ากู้ 20000 บาท ก็ผ่อนแค่วันละ 10 กว่าบาทเท่านั้น ในส่วนของอายุผู้กู้จํานําเล่มทะเบียนรถและสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์นั้น บริษัทก็ยืดหยุ่นโดยรับอายุมากสุดไม่เกิน 65 ปี ที่สำคัญคือเงินไชโย scb ไม่บังคับซื้อประกันชีวิตอีกด้วย ดังนั้น ท่านที่ตั้งใจจะกู้เงินไชโยจริง ๆ จึงสบายใจเรื่องนี้ไปได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top