cardx scb

cardx scb

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-70 ปี

cardx scb น่าใช้งานอย่างไร

cardx scb หรือ cardx thailand เป็นอีกหนึ่งค่ายบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์ที่น่าใช้งานมาก ๆ เพราะธนาคาร scb ออกแบบบัตรเครดิต scb แต่ละใบให้มีการใช้งานง่าย และมีสิทธิพิเศษที่น่าสนใจมากมาย โดยปี 2567 หรือปี 2024 นี้ ผู้สมัครบัตร cardx scb จะได้รับสิทธิพิเศษที่น่าสนใจอย่าง บัตรกำนัลโลตัสมูลค่า 500 บาท เมื่อทำบัตรเครดิตกับบริษัท card x เป็นครั้งแรก ต่อมาคือรับกระเป๋าเดินทางมูลค่า 5990 บาทเพิ่มเติม เมื่อเบิกถอนเงินสดด้วย cardx scb ภายใน 30 วัน นอกจากนี้แล้วก็ยังมีโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมาก ซึ่งสามารถติดตามดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในช่องทาง scbx อย่างไรก็ตาม จุดเด่นที่มีเหมือนกันของ scb cardx ทุกใบคือเป็นบัตรเครดิต scb ผ่อนของได้ ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนสินค้าในห้างสรรพสินค้าก็ดี หรือผ่อนทางออนไลน์ก็ดี โดยสมาชิก cardx ทุกคนควรติดตามข้อมูลบัตรเครดิตของตัวเองให้ดีก่อนด้วย อนึ่ง cardx scb ยังเป็นบัตรเครดิตยอดนิยมที่ใครหลายคนเลือกใช้งานจนถึงปัจจุบัน

cardx scb มีผลิตภัณฑ์ไหนที่น่าสนใจบ้าง

เมื่อพูดถึงบัตรผ่อนสินค้า scb ที่เป็นบัตรเครดิต visa แน่นอนว่าเรากำลังพูดถึง cardx scb บัตรเครดิตที่มาแรงและน่าใช้งานมาก ๆ โดยในปี 2567 ทาง cardx scb ก็มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต scb จำนวนมากให้เราได้เลือกทำ เลือกสมัครกัน เช่น 1. cardx scb up2me ซึ่งเป็นบัตรที่ให้สิทธิพิเศษรับคะแนนสะสม 3 เท่า เมื่อใช้จ่ายในหมวดที่ตัวเองเลือก 2. cardx scb อัลตรา แพลทินัม เหมาะกับคนที่ชอบ point ช่วยให้ผู้ถือบัตรเครดิต scb ได้รับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า 3. บัตรเครดิต visa family plus ซึ่งเป็นบัตรสำหรับคนที่ชอบเครดิตเงินคืน โดยจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2000 บาทต่อรอบบัญชี 4. cardx scb beyond เหมาะกับคนที่ชอบสิทธิพิเศษเหนือระดับ และอยากได้รับการดูแลระดับพรีเมียม ทั้งนี้ ต้องย้ำว่าบัตรทุกประเภทในเครือธนาคาร scb เป็นบัตรที่มีการใช้งานง่าย และมีข้อมูลบัตรเครดิตที่ค่อนข้างละเอียด ดังนั้น ใครที่อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมของบัตรชนิดนั้น ๆ ก็เข้าไปดูได้ในเว็บไซต์ cardx scb

cardx scb คือใคร

cardx scb คือหนึ่งในธุรกิจของธนาคาร scb หรือ scbx โดยให้บริการด้านบัตรเครดิต scb และการเงินดิจิทัลอย่างครบวงจร จุดเด่นคือการวิเคราะห์ข้อมูลด้วยดาต้าและเทคโนโลยี ทำให้ผลิตผลิตภัณฑ์ และให้บริการลูกค้าได้อย่างตรงโจทย์มากที่สุด ปัจจุบันนี้ cardx scb มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นบัตรเครดิต visa อยู่ทั้งหมด 4 รูปแบบด้วยกัน คือ 1. บัตรเครดิต scb UP2ME 2. cardx scb ULTRA PLATINUM 3. ทำบัตรเครดิต FAMILY PLUS 4. cardx scb BEYOND ซึ่งบัตรแต่ละรูปแบบจะมีสิทธิประโยชน์การใช้งานที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่เหมือน ๆ กันคือช่วยเพิ่มคะแนนสะสมของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ดังนั้น ใครที่ชอบสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัล หรือแลกเครดิตเงินคืน บอกเลยว่า cardx scb ช่วยได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top