กู้ซื้อที่ดิน

กู้ซื้อที่ดิน

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน MRR +11% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
อายุ
ช่วง 20-65 ปี

สนใจกู้ซื้อที่ดินวันนี้สามารถขอกู้ที่ไหนได้บ้าง?

หากในปี 2024 นี้ท่านใดมีความสนใจที่จะดำเนินการกู้ซื้อที่ดิน ก็สามารถทำเรื่องขอสินเชื่อที่ดินได้แล้วผ่านธนาคารต่างๆ ทั่วประเทศไทย แล้วจะกู้เงินซื้อที่ดินกับที่ไหนได้บ้าง? ในวันนี้เราจะมายกตัวอย่างของสินเชื่อสำหรับกู้เงินซื้อที่กัน ดังนี้

  1. บริการสินเชื่อให้ซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส ที่ให้วงเงินสูงสุดเกือบสิบล้านบาท
  2. สมัครสินเชื่อซื้อที่ดินเปล่าธนาคารออมสิน ที่เปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้น้อยสามารถกู้ซื้อที่ดินได้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์ได้เลย
  3. หรือจะเป็นสินเชื่อที่ดินเปล่าธนาคารกรุงไทย ที่พร้อมให้ซื้อที่ดินเปล่าผ่อนธนาคารได้นานหลายงวดมากๆ แถมระยะเวลาอนุมัติของการกู้ซื้อที่ดินเปล่าก็รวดเร็วอีกด้วย

สำหรับ 3 ที่นี้บอกเลยว่าตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการหรือผู้ที่สนใจจะขอกู้ธนาคารซื้อที่ดิน เพราะฉะนั้นท่านสนใจจะดำเนินการกู้ซื้อที่ดินในช่วงเวลานี้ก็ขอแนะนำให้ทำการพิจารณาไปลองกู้ซื้อที่ดินพร้อมสร้างบ้านกับธนาคารที่แนะนำได้เลย!

มาดูกันว่าบริการกู้ซื้อที่ดินในปัจจุบันผ่านง่ายไหม?

หากถามว่าต้องการที่จะกู้ซื้อที่ดินแล้วยื่นเรื่องไปผ่านง่ายไหม? ขอบอกเลยว่ามันขึ้นอยู่กับตัวท่าน! โดยการจะกู้เงินซื้อที่ดินนั้นท่านจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีสัญชาติ และมีรายได้ขั้นต่ำที่ทางสินเชื่อกู้ซื้อที่นั้นๆ กำหนด (เนื่องจากข้อกำหนดบางอย่างของสินเชื่อที่ดิน เช่น บริการสินเชื่อซื้อที่ดินเปล่าธนาคารออมสิน, ผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ดินเปล่าธนาคารกรุงไทย และบริการกู้เงินซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส เป็นต้นจะไม่เหมือนกัน) ถัดมาเอกสารที่ท่านต้องมีหลักๆ ในการกู้ซื้อที่ดินเปล่านั่นคือ 1.บัตรประชาชน 2.สำเนาทะเบียนบ้านของผู้กู้ซื้อที่ดิน 3.เอกสารหลักทรัพย์หรือเอกสารของผู้ค้ำประกันการกู้ธนาคารซื้อที่ดิน เพียงเท่านี้บอกเลยว่าท่านที่สนใจไม่ต้องกังวลแล้วว่ายืนเรื่องขอกู้ซื้อที่ดินพร้อมสร้างบ้านนั้นยากไหม? เพราะหากเงื่อนไขพร้อมเอกสารครบก็บอกเลยว่าการกู้ซื้อที่ดินก็สามารถอนุมัติง่ายๆ อย่างแน่นอน!

ข้อดีของการกู้ซื้อที่ดินในปี 2024

ปิดท้ายกันด้วยการมาดูว่าหากกู้ซื้อที่ดินตอนนี้มีข้อดีอะไรบ้าง? คำตอบคือ การกู้เงินซื้อที่ดินมีเรื่องดีๆ มากมายเลย ไม่ว่าเรื่องของการกู้เงินซื้อที่ล่าสุดจะช่วยลดปัญหาการกู้ยืมเงินนอกระบบของผู้ที่ต้องการเงินด่วนต้องการกู้ซื้อที่ดินเปล่า อีกทั้งสินเชื่อกู้ธนาคารซื้อที่ดินในปัจจุบันนั้นยังมีวงเงินสูงสุดหลักสิบล้าน แต่ในทางกลับกันกลับมีดอกเบี้ยสินเชื่อซื้อที่ดินเปล่าผ่อนธนาคารที่ถูกมากๆ เนื่องจากสินเชื่อที่ดินต่างๆ เช่น สินเชื่อที่ดินเปล่าธนาคารกรุงไทย เป็นต้นนั้นให้ท่านสามารถรีไฟแนนซ์กู้ซื้อที่ดินธนาคารเดิมหรือเปลี่ยนธนาคารไปกู้ซื้อที่ดินพร้อมสร้างบ้านอีกแห่งก็ได้ (ตัวอย่างเช่น ใช้สินเชื่อซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส อยู่ จะเปลี่ยนเป็นสินเชื่อซื้อที่ดินเปล่าธนาคารออมสิน หรือรีไฟแนนซ์กับทางธอส เหมือนเดิมก็ได้) นอกจากนี้ท่านที่สนใจกู้ซื้อที่ดินก็ไม่ต้องกังวลเลยว่าสินเชื่อนี้ผ่านง่ายไหม? เพราะในบทความออนไลน์วันนี้ขอให้คำตอบเลยว่า ผ่านง่ายและระยะเวลาอนุมัติรวดเร็วมาก!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top