กู้กสิกร

กู้กสิกร

เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-70 ปี

กู้กสิกรมีความน่าสนใจอย่างไรในตอนนี้?

ในตอนนี้หลายๆ ท่านอาจจะกำลังเลือกหาประเภทสินเชื่อการเงินที่คุ้มค่าแต่ไม่รู้ว่าควรเลือกใช้บริการของธนาคารไหนดี? วันนี้เราจะมาแนะนำการกู้กสิกรของทางธนาคารกสิกรไทยให้ทุกท่านได้รู้จักและทราบถึงวิธีกู้เงินกสิกรไทยในปัจจุบัน โดยตอนนี้การกู้เงินธนาคารกสิกรมีรูปแบบให้ท่านเลือกมากถึง 5 รูปแบบ 1.กสิกรไทยสินเชื่อเงินด่วน x press loan 2.กู้เงินด่วนกสิกรในรูปแบบบัตรกดเงินสด 3.สินเชื่อบุคคลกสิกรไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน 4.กู้กสิกรสินเชื่อด่วนเพื่อธุรกิจมีการอนุมัติผ่านช่องทางออนไลน์ 5.สินเชื่อธนาคารกสิกรไทยในรูปแบบสินเชื่อบ้าน ซึ่งนอกจากจะมีรูปแบบให้ท่านเลือกมากถึง 5 รูปแบบแล้ว แค่นั้นยังไม่พอเพราะช่องทางการสมัครสินเชื่อกสิกรในการกู้กสิกรก็มีให้ท่านเลือกถึงมากถึง 2 ช่องทาง 1.ผ่านช่องทางออนไลน์ 2.เลือกใช้บริการที่ธนาคารกสิกรไทยนั่นเองในปี 2024

วิธีการและขั้นตอนในการกู้กสิกรในปัจจุบันตอนนี้มีอย่างไรบ้าง?

สำหรับใครที่อยากทราบว่าวิธีการกู้กสิกรของประเภทสินเชื่อเงินด่วนรวมถึงกู้เงินกสิกรไทยในรูปแบบสินเชื่อบ้านนั้นจะมีขั้นตอนและรายละเอียดอย่างไรบ้าง? วันนี้เราจะมาอธิบายให้ทุกท่านเข้าใจพร้อมทั้งบอกขั้นตอนการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลว่ามีรายะเอียดอย่างไรบ้าง? อีกด้วย

  1. มากันที่ขั้นตอนการกู้กสิกรอย่างแรกเลยท่านต้องทำการเลือกรูปแบบที่ท่านต้องการจะกู้เงินธนาคารกสิกรให้ได้ก่อน เช่น กสิกรไทยสินเชื่อเงินด่วน x press loan , เงินด่วนกสิกรรูปแบบบัตรกดเงินสดและสินเชื่อบุคคลกสิกรที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ประกันในการกู้เงิน
  2. ขั้นตอนต่อมาคือ ให้ท่านเข้าไปที่เว็บไซต์กู้กสิกรที่มีชื่อว่า kasikornbank.com เพื่อทำการเลือกเงินกู้กสิกรเมื่อเข้าไปแล้วซ้ายมือจะบอกรายละเอียดขั้นตอนสมัครส่วนขวามือทางเว็บจะให้กรอกเอกสารให้ท่านกดที่ขวามือและทำการกรอกเอกสาร
  3. ให้ท่านทำการกรอกเอกสารข้อมูลส่วนคือ เบอร์โทรศัพท์และ E-mail พร้อมรูปแบบที่ต้องการสมัครสินเชื่อกสิกรและรอการติดต่อกลับมากจากธนาคารกสิกรไทย

ข้อดีของการเลือกกู้กสิกร

ข้อดีของการเลือกกู้กสิกรคือ มีประเภทสินเชื่อให้ท่านเลือกได้อย่างเยอะแยะมากมายไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบุคคลกสิกรหรือจะเป็นกู้เงินด่วนกสิกรในรูปแบบที่ไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือนแถมยังสามารถทำการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกับทางธนาคารกสิกรไทยได้อีกด้วย แค่นั้นยังไม่พอเพราะทางกู้กสิกรได้กำหนดคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการจะกู้เงินกสิกรเพียงแค่อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยเพียงเท่านี้ก็เลือกใช้บริการกับทางสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยได้แล้วและที่สำคัญเงินเดือนขั้นต่ำเพียงแค่ 7500 บาท ก็สามารถเลือกกู้กสิกรได้ทันทีไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกัน โดยเลือกใช้บริการกู้เงินธนาคารกสิกรผ่านช่องทางออนไลน์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top