สินเชื่อเงินด่วน ธกส

สินเชื่อเงินด่วน ธกส

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
อายุ
ไม่กำหนด

ส่องรายละเอียดข้อมูลของสินเชื่อเงินด่วน ธกส ในปี 2023

หากถามถึงเรื่องของการกู้เงินด่วนตอนนี้หลายๆ ธนาคารก็ได้ทำการปล่อยเงินด่วนออกมาให้สมัครขอกู้กันมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ สินเชื่อเงินด่วน ธกส A-Cash ที่กำกับดูแลโดยธนาคาร ธกส และมาพร้อมรายละเอียดน่าสนใจต่างๆ มากมาย แต่ในส่วนนี้เราจะไปอธิบายในหัวข้อที่เหลือของบทความสินเชื่อเงินด่วน ธกส 10,000 ไปจนถึงวงเงินด่วน ธกส 50000 บาทวันนี้กัน ดังนั้นก่อนอื่นขอแนะนำก่อนว่าการสมัครสินเชื่อ ธกส ล่าสุดนั้นท่านสามารถดำเนินการลงทะเบียนได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย โดยสินเชื่อเงินด่วนตัวนี้จะให้บริการทั้งผ่านทางแอพสินเชื่อเงินด่วน ธกส หรือทางเว็บไซต์ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดซึ่งจะมีทั้งสินเชื่อกู้เงินธนาคาร ธกส แบบเก่าไปจนถึงสินเชื่อ ธกส ล่าสุดให้ท่านได้เลือก นอกจากนี้ในส่วนของ ธกส ตรวจสอบสิทธิ์ท่านก็สามารถดำเนินการเช็คได้เลยผ่านช่องทางที่แนะนำไป เพราะฉะนั้นในส่วนถัดไปเราจะมาดูรายละเอียดต่างๆ ได้แก่ วงเงิน ดอกเบี้ย คุณสมบัติและระยะเวลาผ่อนของสินเชื่อเงินด่วน ธกส กัน!

เงื่อนไขล่าสุดในการขอสินเชื่อเงินด่วน ธกส ปี 2566

สำหรับคุณสมบัติที่ทางธนาคารกำหนดไว้นั้น บอกเลยว่าไม่ยุ่งยากหรือซับซ้อนใดๆ เลย โดยผู้เขียนสามารถสรุปเงื่อนไขในการลงทะเบียนสินเชื่อเงินด่วน ธกส ให้ได้ง่ายๆ ดังนี้

  1. ลูกค้าที่จะขอสินเชื่อเงินด่วน ธกส 10,000 บาทได้นั้นจะต้องเป็นชาวเกษตรกรหรือเป็นบุคคลที่มีประวัติทางการเงินที่ดี โดยต้องเป็นผู้ทำธุรกรรมกับทางธนาคาร ธกส อยู่แล้ว
  2. หากสนใจขอเงินด่วน ธกส 50000 บาทนั้นท่านจะต้องเตรียมเอกสารหลักทรัพย์ไว้ 1 อย่าง เช่น โฉนดที่ดิน,ทะเบียนรถ เป็นต้น หรือจะหาบุคคลมาช่วยค้ำการสมัครสินเชื่อ ธกส ก็ได้เช่นกัน (ต้องมีผู้ค้ำ 2 คน)
  3. สินเชื่อเงินด่วน ธกส กำชับอย่างชัดเจนว่าลูกค้าที่จะสามารถสมัครรับสิทธิ์ ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดได้นั้น ท่านต้องไม่อยู่ในช่วงของการปรับปรุงโครงสร้างหนี้กับธนาคารไหนๆ มาก่อน มิเช่นนั้นจะไม่สามารถขอสินเชื่อเงินด่วนกับธนาคารได้

เพียง 3 ข้อหลักๆ นี้หากท่านมีครบก็สามารถที่จะดำเนินการกู้เงินด่วนผ่านสินเชื่อ ธกส ล่าสุดได้แล้ว แต่ถ้ายังไม่มั่นใจว่าตัวท่านเองมีสิทธิ์ในการกู้เงินธนาคาร ธกส ที่ปล่อยเงินด่วนคิดดอกเบี้ยต่ำออกมาตอนนี้หรือไม่? ก็สามารถดำเนินการเช็คสิทธิ์สินเชื่อเงินด่วน ธกส ผ่านช่องทางออนไลน์อย่างว็บไซต์ทางการเพื่อทำเรื่อง ธกส ตรวจสอบสิทธิ์ได้เลย!

ส่องรายละเอียดเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์สินเชื่อเงินด่วน ธกส

เรามาปิดท้ายกันด้วยการส่องข้อมูลด้านรายละเอียดสำคัญของทางสินเชื่อเงินด่วน ธกส กัน. โดยปัจจุบันทางธนาคาร ธกส ได้ปล่อยเงินด่วนตัวนี้ออกมาพร้อมมีการระบุข้อมูลต่างๆ ที่ชัดเจนผ่านช่องทางออนไลน์ไว้แล้ว นั่นคือ 

  1. สินเชื่อเงินด่วน ธกส 10,000 จะให้วงเงินเงินด่วน ธกส 50000 บาทเป็นยอดสูงสุดต่อ 1 คนที่จะได้รับหลังจากสมัครผ่าน 
  2. รวมดอกเบี้ยทั้งหมดจากการสมัครสินเชื่อ ธกส จะอยู่ที่ 6.875% ต่อปี รวมถึงยังเป็นแบบลดต้นและลดดอก 
  3. ระยะเวลาในการผ่อนชำระที่ทาง ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดกำหนดไว้คือ 365 วัน 
  4. เวลาท่านที่ลงทะเบียนสินเชื่อเงินด่วน ธกส ผ่านแล้วจะเบิกใช้วงเงินจากตัวสินเชื่อเงินด่วน จะมีค่าธรรมเนียมเล็กน้อย โดยจะคิดเป็นร้อยละ 1 ของยอดเงินกู้จากสินเชื่อ ธกส ล่าสุด 

ดังนั้นหากท่านรู้ทั้งคุณสมบัติและข้อมูลต่างๆ ของการกู้เงินธนาคาร ธกส แล้ว หากเกิดมีปัญหาทางการเงินต้องการกู้เงินด่วน ท่านก็สามารถพิจารณาสินเชื่อตัวนี้แล้วลองยื่นเช็คสิทธิ์ให้ทาง ธกส ตรวจสอบสิทธิ์และถ้าท่านผ่านทุกเงื่อนไขก็ลองมายื่นกู้สินเชื่อเงินด่วน ธกส อนุมัติไวตัวนี้ดู!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top