สินเชื่อกรุงเทพ

สินเชื่อกรุงเทพ

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
อายุ
ช่วง 20-59 ปี

ส่องช่องทางในการกู้สินเชื่อกรุงเทพในปี 2024

สนใจสินเชื่อกรุงเทพในช่วงปี 2567 แต่ไม่รู้ว่าไปขอสินเชื่อที่ไหนดี? ในวันนี้ทางผู้เขียนจะมาแนะนำช่องทางสำหรับการสมัครสินเชื่อกรุงเทพ ซึ่งหลักๆ จะมีดังต่อไปนี้

  1. ลงทะเบียนผ่านธนาคารกรุงเทพ ซึ่งที่แห่งนี้จะมีจุดเด่นคือ ท่านสามารถปรึกษารายละเอียดต่างๆ ของสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพได้อย่างละเอียด
  2. กู้สินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านทาง App Bualuang Bank หรือเว็บไซต์ทางการของกรุงเทพ โดยจุดเด่นคือ จะมีความสะดวกรวดเร็ว และยังสามารถไปดูรีวิวออนไลน์ได้ด้วย
  3. ติดต่อขอกู้เงินธนาคารกรุงเทพผ่านเบอร์คอลเซ็นเตอร์ โดยหากท่านมีความจำเป็นจริงๆ ทางเจ้าหน้าที่จะส่งคนมาดำเนินการเรื่องสินเชื่อกรุงเทพให้ถึงที่บ้าน

สำหรับช่องทางเหล่านี้ท่านสามารถเลือกได้ตามความสะดวกเลย ซึ่งในส่วนถัดไปนั้นเราจะพาทุกท่านที่สนใจกู้เงินธนาคารบัวหลวงมาดูในส่วนของคุณสมบัติและเงื่อนไขของผู้ที่กู้สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพหรือสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงเทพเหล่านี้ได้ และหลังจากทราบข้อมูลต่างๆ ของธนาคารกรุงเทพสินเชื่อกันแล้ว ในส่วนปิดท้ายเราจะมาดูจุดเด่นของสินเชื่อกรุงเทพกัน!

กฎเกณฑ์ข้อกำหนดของลูกค้าผู้มาสมัครเงินด่วนผ่านสินเชื่อกรุงเทพ

สำหรับสินเชื่อกรุงเทพนั้นแน่นอนว่าทางธนาคารกรุงเทพ หรือ Bualuang Bank ก็มีการตั้งนโยบายเงื่อนไขของผู้ลงทะเบียนไว้ด้วยสรุปได้ ดังนี้

  1. ลูกค้าที่จะมาสมัครสินเชื่อกรุงเทพต้องมีอายุระหว่าง 20-70 ปีเท่านั้น 
  2. สินเชื่อธนาคารกรุงเทพไม่ได้กำหนดว่าต้องมีรายได้ประจำเท่านั้น เพราะมีทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงเทพไปจนถึงสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพให้ท่านได้เลือก
  3. ผู้กู้เงินธนาคารกรุงเทพนั้นจะต้องมีสัญชาติไทย
  4. แต่อีกกรณีคือเป็นชาวต่างชาติ แต่ต้องการกูสินเชื่อกรุงเทพ ก็สามารถเข้าไปติดต่อสอบถามพนักงานได้ เนื่องจากมีสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพที่รองรับชาวต่างชาติเช่นกัน
  5. ต้องมีประวัติทางการเงินที่ดี เพราะการกู้เงินธนาคารจะมีการตรวจสอบประวัติผู้กู้ทุกครั้ง ซึ่งสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ก็ทำเช่นนั้นเหมือนกัน

หากมี 5 ข้อนี้ไม่ว่าจะเป็นธนาคารกรุงเทพสินเชื่อประเภทไหนท่านก็สามารถที่จะดำเนินการขอสินเชื่อได้แทบทุกอย่าง เพราะฉะนั้นในส่วนถัดไปเรามาดูข้อดีของสินเชื่อกรุงเทพกันเลย!

ข้อดีของสินเชื่อกรุงเทพผ่านข้อมูลรีวิวจากกระทู้ออนไลน์

หากลองไปดูรีวิวจากกระทู้ Pantip ออนไลน์ตอนนี้ท่านจะเห็นได้เลยว่ามีการพูดถึงินเชื่อกรุงเทพกันอย่างมากมาย ซึ่งเยอะมากๆ ดังนั้นทางผู้เขียนจึงสรุปมาให้ผ่านฉบับรวบรัดดังนี้ -การสมัครสินเชื่อกรุงเทพในปัจจุบันสามารถดำเนินการลงทะเบียนได้หลากหลายช่องทาง (สามารถย้อนไปดูช่องทางการขอสินเชื่อต่างๆ ได้ที่หัวข้อแรก) ถัดมาวงเงินของสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมีหลากหลายยอดให้เลือกตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักล้านบาททีเดียว และท่านไม่ต้องกลัวว่าไดสินเชื่อกรุงเทพมาแล้ว จะต้องผ่อนจ่ายเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยกู้เงินธนาคารกรุงเทพที่เกินตัว เนื่องจากล่าสุดดอกเบี้ยของสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพนั้นถูกมากๆ รวมถึงระยะเวลาในการผ่อนสินเชื่อต่างๆ ทั้งในส่วนของสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ และสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงเทพนั้นก็ผ่อนได้นานกว่า 5 ปีเลยทีเดียว ดังนั้นหากท่านอยากกู้เงินธนาคารแล้วยังไม่รู้ว่าจะไปที่ไหน ก็ลองมาศึกษาธนาคารกรุงเทพสินเชื่อนี้ดูและหากตัดสินใจได้แล้วก็เข้ามากู้สินเชื่อกรุงเทพได้ที่ธนาคารกรุงเทพทุกสาขา หรือจะกู้สินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านแอพ Bualuang Bank ได้เลยตอนนี้!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top