บัตรเครดิตกรุงเทพ

บัตรเครดิตกรุงเทพ

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-65 ปี

ตัวอย่างบัตรเครดิตกรุงเทพ ที่ต้องมีติดกระเป๋าไว้

บัตรเครดิตกรุงเทพคือหนึ่งในบัตรเครดิตที่ไม่ว่าคนทำงานประจำหรืออาชีพอิสระต่างก็สมัครกัน เพราะค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพไม่ได้แพง แถมยังให้สิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าอีกด้วย วันนี้เราก็เลยพามาทำความรู้ตัวอย่างบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพปี 2023 ที่ควรมีติดกระเป๋าเอาไว้ เริ่มกันที่ 1. บัตรเครดิตกรุงเทพ ไทเทเนียม ซึ่งถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่มีเครดิตเงินคืนถึง 2% พร้อมทั้งมีบริการช่วยเหลือส่วนบุคคล เช่น ความช่วยเหลือทางการแพทย์ การจัดการปัญหาต่าง ๆ ภายในบ้าน เป็นต้น 2. สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ แพลทินัม โดยผู้ลงทะเบียนทำบัตรนี้จะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน เมื่อมีการชำระผ่านบัตรทุก 25 บาท อีกทั้งยังเป็นบัตรที่มีวงเงินฉุกเฉินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ 3. บัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชีย ซึ่งเป็นบัตรที่มอบสิทธิประโยชน์เกี่ยวกับสายการบินแอร์ เอเชียโดยเฉพาะ และถ้าใครสนใจบัตรประเภทไหนเป็นพิเศษ ก็อย่าลืมเตรียมเอกสารให้พร้อมแล้วเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพได้เลย

มีบัตรเครดิตกรุงเทพ ต้องรู้อะไรบ้าง

ใครที่ไม่เคยสมัครบัตรเครดิตมาก่อน แล้ววันนี้ต้องมาทำบัตรเครดิตกรุงเทพปี 2566 ขอบอกก่อนว่าคุณควรทำความเข้าใจการใช้งานของบัตรและเงื่อนไขบัตรอื่น ๆ ที่ควรรู้เอาไว้ก่อน เช่น ต้องรู้ว่าบัตรเครดิตกรุงเทพผ่อน 0% ได้กี่เดือน, รู้ว่าบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้วต้องทำอย่างไรต่อ, รู้ว่าบัตรเครดิตกรุงเทพกดเงินสดเสียดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ รวมถึงรู้ว่าบัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้างในการลงทะเบียน เป็นต้น เมื่อเรารู้เรื่องพื้น ๆ เหล่านี้ ก็จะช่วยให้ขั้นตอนการสมัครบัตรเป็นไปอย่างราบรื่น อีกทั้งยังช่วยการใช้งานบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพไม่ติดขัดปัญหาใด ๆ อีกด้วย นอกจากนี้ คุณควรรู้เบอร์โทรบัตรเครดิตกรุงเทพเอาไว้ด้วย เผื่อว่าในกรณีฉุกเฉินจะได้สามารถติดต่อสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ได้นั่นเอง อนึ่ง คนที่เหมาะกับการเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพ จะต้องเป็นคนที่มีรายได้มั่นคง มีความสามารถในการผ่อนชำระ และที่สำคัญคือมีวินัยในการใช้จ่ายเป็นอย่างดี

รู้ไหมว่า บัตรเครดิตกรุงเทพมีดีกว่าที่คุณคิด

นี่ ๆ รู้ไหมว่าบัตรเครดิตกรุงเทพนั้น ไม่ได้มีดีแค่ใช้กดวงเงินฉุกเฉินเท่านั้น แต่บัตรเครดิตกรุงเทพยังมีดีมากกว่านั้นมาก ไม่ว่าจะเป็นการที่มีบัตรหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าได้เลือกใช้งาน ทั้งบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสำหรับคนที่ชอบเครดิตเงินคืน บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสำหนักนักเดินทาง รวมไปถึงสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพปี 2023 สำหรับสายผ่อนสินค้า ยิ่งไปกว่านั้น ค่าธรรมเนียมของบัตรเครดิตก็ยังต่ำมาก ๆ ซึ่งเมือ่เทียบกับความคุ้มค่าที่ได้รับแล้ว บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ แต่ก็ต้องบอกนิดนึงว่าดอกเบี้ยจากการกดเงินสดแต่ละครั้งสูงพอสมควร จึงต้องคิดให้ดีก่อนที่จะใช้บัตรเครดิตกรุงเทพกดเงินสด ยิ่งไปกว่านั้น บัตรเครดิตกรุงเทพยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษตลอดทั้งปีอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top