สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพ

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20-59 ปี

ประเภทสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพในปี 2024

กรณีที่ท่านต้องการเงินด่วนในปี 2567 ก็ขอบอกได้เลยว่าตอนนี้ท่านสามารถขอสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพได้เลย โดยมีให้เลือกหลากหลายประเภทมากๆ แต่เชื่อว่าบางท่านอาจจะยังไม่รู้ว่าสินเชื่อธนาคารกรุงเทพนั้นมีกลุ่มไหนบ้าง โดยผู้เขียนขอสรุปให้ดังนี้ 

  1. สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ สำหรับผู้ทำงานฟรีแลนซ์หรือผู้ประกอบกิจการ
  2. บริการสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือน สำหรับผู้ที่มีฐานเงินเดือนประจำ เช่น ข้าราชการ, พนักงานบริษัท เป็นต้น
  3. สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพแบบฝากเงินค้ำ เช่น นักศึกนำเงิน 20,000 บาทฝากไว้กับทางธนาคารเพื่อรับวงเงินจากการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพสูงสุด 100% ของเงินฝาก เป็นต้น

ทั้ง 3 ประเภทนี้ถือเป็นการกู้เงินธนาคารกรุงเทพที่ครอบคลุมบุคคลทุกกลุ่มรวมถึงยังเป็นเงินด่วนถูกกฎหมายอย่างแน่นอนเพราะนี่คืออีกหนึ่งธนาคารอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ที่สำคัญยังขึ้นทะเบียนเป็นสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายที่มีการรับรองอีกด้วย ดังนั้นในส่วนถัดไปเรามาดูกันในส่วนของเอกสารการสมัครตัวสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพกันว่าใช้อะไรบ้าง ระยะเวลากี่วันอนุมัติและส่งเอกสารทางออนไลน์ได้ไหม?

เอกสารที่จะต้องใช้ในการยื่นขอสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพ

อันดับแรกขอตอบคำถามของสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพก่อนหน้านี้ นั่นคือกี่วันอนุมัติสินเชื่อธนาคารกรุงเทพจะใช้เวลาพิจารณาการสมัครไม่เกิน 7-14 วัน ส่วนเรื่องเอกสารส่งทางออนไลน์ได้ไหม? คำตอบคือ ส่งเป็นไฟล์แนบเพื่อขอเงินด่วนได้ แต่ข้อมูลต้องชัดเจน ดังนั้นในส่วนถัดไปเรามาดูว่าเอกสารที่ใช้ในการขอสินเชื่อเงินด่วนตัวนี้มีอะไรบ้าง 

  1. สำเนาบัตรประชาชนของผู้สมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ
  2. สำเนาทะเบียนบ้านของผู้ยื่นกู้เงินด่วนถูกกฎหมาย
  3. สลิปเงินเดือนย้อนหลังตามที่ธนาคารกำหนด หรือเอกสารประกอบการทำงาน
  4. เอกสารหลักทรัพย์ (สำหรับสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพบางประเภท)
  5. เอกสารรับรองรายได้หรือหนังสือรับรองจากบริษัท (สำหรับสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือนเท่านั้น ส่วนสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพให้ใช้เอกสารตามข้อที่ 3)

5 อย่างนี้ถือเป็นเอกสารสำคัญในการกู้เงินธนาคารกรุงเทพตัวนี้ และท่านไม่ต้องกลัวว่าจะมีการนำข้อมูลไปเปิดเผยเนื่องจากกฎเหล็กของสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายคือ จะไม่มีการนำข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า เช่น ชื่อ, ฐานเงินเดือน เป็นต้นไปเปิดเผยกับที่สาธารณะ ดังนั้นในส่วนถัดไปเรามาดูข้อดีของสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพกัน!

จุดเด่นดีๆ ที่ควรรู้ของสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพ

หลังจากได้ทราบข้อมูลต่างๆ ของทางสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพกันแล้ว ในส่วนนี้เราลองมาดูข้อดีจากการกู้เงินธนาคารกรุงเทพกัน ซึ่งจริงๆ แล้วมีมากมาย แต่ทางผู้เขียนคัดสรรค์มาให้ท่านแล้ว เริ่มต้นด้วยการสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพสามารถสมัครได้หลากหลาย เช่น ผ่านสาขา ผ่านแอพ หรือผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ก็ได้ ถัดมาเรื่องของรายได้ประจำท่านไม่ต้องกังวลเลยเพราะล่าสุดสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมีกลุ่มสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้ฐานเงินเดือน เพราะใช้เพียงเงินฝากค้ำประกันก็สมัครรับเงินด่วนกันได้แล้ว เรื่องถัดมาคือบางช่วงเวลาพิเศษทางสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพนี้ยังมีการมอบโปรโมชั่นพิเศษให้ด้วย เช่น ลดดอกเบี้ยสินเชื่อเงินด่วนนาน 10 เดือน, เพิ่มวงเงินพิเศษสำหรับลูกค้าเงินด่วนถูกกฎหมายธนาคารกรุงเทพ เป็นต้น เพราะฉะนั้นแล้วหากท่านกำลังมองหาสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายสักตัวหนึ่ง ทางผู้เขียนขอแนะนำเลยว่าการเลือกสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพไม่ว่าจะเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพหรือสินเชื่อธนาคารกรุงเทพมนุษย์เงินเดือนเหล่านี้นี่แหละตอบโจทย์แน่นอน!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top