สมัครสินเชื่อกสิกร

สมัครสินเชื่อกสิกร

เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20-70 ปี

สนใจสมัครสินเชื่อกสิกรตอนนี้ควรเลือกสินเชื่อประเภทใดให้ตอบโจทย์?

มีปัญหาทางการเงินจึงต้องหันไปพึ่งพาธนาคารผ่านการสมัครกู้เงินแต่ไม่รู้จะไปที่ไหนดี?. เพราะฉะนั้นวันนี้ผู้เขียนขอแนะนำให้ลองมาสมัครสินเชื่อกสิกรกันดู เพราะปัจจุบันการกู้สินเชื่อกสิกรนี้มีให้เลือกหลากหลายแบบ แถมยังตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ากลุ่มเป้าหมายต่างๆ ด้วย ดังนี้

  1. สมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ เช่น Xpress Loan สำหรับผู้ลงทะเบียนที่ชอบความรวดเร็วผ่านระบบออนไลน์
  2. กู้เงินก้อนกสิกรผ่านรูปแบบของสินเชื่อเงินด่วนกสิกรเพื่อพนักงานประจำ ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มีรายได้คงที่
  3. สมัครสินเชื่อกสิกรที่เป็นประเภทสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่มีรายได้ไม่แน่นอน
  4. และการเลือกสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ เป็นช่องทางการขอสินเชื่อกสิกรสำหรับผู้ที่ไม่มีเอกสารหรือหลักฐานหลักทรัพย์หรือบุคคลมาช่วยค้ำประกัน

ดังนั้นจะเห็นได้ว่า 4 ประเภทสินเชื่อเหล่านี้พร้อมดูแลลูกค้าทุกท่านไม่ว่าจะเป็นใคร ทำอะไร อยู่ที่ไหนก็ตาม ดังนั้นในส่วนถัดไปเรามาดูคำตอบของคำถามต่างๆ ที่เกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อกสิกรกัน เช่น สมัครสินเชื่อกสิกรไม่ผ่านทำอย่างไร?,รอผลกี่วันอนุมัติ?, วงเงิน ดอกเบี้ยและระยะเวลาผ่อนชำระของสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทมีรายละเอียดอะไรบ้าง? เป็นต้น

ตอบข้อสงสัยในส่วนของการสมัครสินเชื่อกสิกรล่าสุด

สมัครสินเชื่อกสิกรไม่ผ่านทำยังไงดี? – ดำเนินการสมัครสินเชื่อกสิกรไปแล้ว แต่ผลแจ้งออกมาว่าไม่ผ่าน ท่านสามารถเดินทางไปยังสาขากสิกรใกล้บ้านเพื่อปรึกษาในเรื่องของการกู้สินเชื่อกสิกรได้ว่าตนนั้นทำส่วนไหนพลาดไป หรือมีเงื่อนไขที่ไม่ถึงเกณฑ์การสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพหรือไม่? จากนั้นก็ลองกู้ใหม่อีกรอบตามข้อแนะนำได้เลย

ขอสินเชื่อกสิกรไปแล้วกี่วันอนุมัติผล? – สำหรับท่านได้ที่ลงทะเบียนขอกู้เงินก้อนกสิกรไปแล้ว จะต้องทำการรอผลพิจารณาหลักฐานและเอกสารที่ยื่นไปในระยะเวลาไม่เกิน 14 วันก็เช็คผลอนุมัติการสมัครสินเชื่อกสิกรได้เลยผ่านทางเบอร์หรือทางออนไลน์

ข้อมูลดอกเบี้ย วงเงิน และระยะเวลาผ่อนจากสินเชื่อเงินด่วนกสิกร? – จริงๆ แล้วการขอสินเชื่อกสิกรต่างๆ นั้น ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์-ไม่ใช้บุคคลค่ำไปจนถึงสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย จะมีความต่างกันแต่เบื้องต้นที่ให้ข้อมูลได้ก็คือ –ดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปี วงเงินที่ได้รับจะไม่เกิน 5 เท่าของยอดรายได้ และระยะเวลาชำระจะอยู่ที่ประมาณ 5 ปี

ทั้งหมดนี้เป็นคำถามที่หลายๆ คนมักจะมีข้อสงสัยเกี่ยวกับตัวสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที เพราะฉะนั้นหลังจากรู้คำตอบเหล่านี้แล้วในส่วนถัดไปเรามาดูข้อดีของการสมัครสินเชื่อกสิกรกันได้เลย!

สรุปข้อดี-จุดแข็งของการสมัครสินเชื่อกสิกรในปี 2023

หากอ่านมาถึงจุดนี้ท่านยังลังเลอยู่อีกว่าการกู้สินเชื่อกสิกรมันดีอย่างไร? ทางผู้เขียนจะสรุปข้อดีของการสมัครสินเชื่อกสิกรจากหัวข้อก่อนหน้าและข้อมูลจากแหล่งอื่นๆ ให้ดังนี้

  1. การสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพช่วยลดระยะเวลาในการลงทะเบียนอย่างมาก เนื่องจากเป็นการกู้ผ่านทางออนไลน์จึงใช้เวลาน้อย
  2. ปัจจุบันหากจะกู้เงินก้อนกสิกรขอเพียงมีเงินเดือนขั้นต่ำ 7,500 บาทก็สามารถสมัครได้แล้ว แถมหลักฐานที่ใช้ในการกู้อยากเอกสารต่างๆ ก็ใช้น้อยมากๆ ไม่ยุ่งยากเลย
  3. สินเชื่อเงินด่วนกสิกรตัวนี้พร้อมช่วยเหลือลูกค้ากรณีสมัครสินเชื่อกสิกรไม่ผ่านด้วยการให้คำปรึกษาจนลูกค้าสามารถสมัครสินเชื่อกสิกรให้ผ่านได้
  4. ครอบคลุมดูแลกลุ่มลูกค้าทุกคนเพราะมีทั้งสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทสำหรับพนักงานประจำไปจนถึงสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยให้เงินด่วนดอกเบี้ยถูกแก่ผู้ประกอบอาชีพอิสระะ
  5. ส่วนสุดท้ายคือ สินเชื่อเกือบๆ ครึ่งของธนาคารกสิกรจัดอยู่ในประเภทสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ไม่ต้องหาใครมาค้ำประกันก็กู้ได้!

ด้วยเหตุนี้หากท่านเห็นข้อดีต่างๆ ของการสมัครสินเชื่อกสิกรกันแล้ว ก็อย่าลืมมาลองใช้บริการกันดูเพื่ออำนวยประโยชน์ให้กับสถานะทางการเงินและความคล่องตัวในการใช้จ่ายของท่าน!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top