amex

amex

เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์

amex บัตรเครดิตวงเงินไม่อั้น

ในบรรดาสินเชื่อบัตรเครดิตทั้งหมด american express หรือ amex คือบัตรเครดิตที่ให้วงเงินบัตรเครดิตแบบไม่อั้น หรือไม่จำกัดวงเงินนั่นเอง เหมาะกับคนที่เน้นรูดผ่อนสินค้าหรือกดเงินฉุกเฉิน โดยคนที่จะสมัครบัตร amex ปี 2024 จะต้องมีคุณสมบัติสำคัญคือมีรายได้ 1.2 ล้านบาทต่อปี หรือเดือนละ 1 แสนบาท ซึ่งค่าธรรมเนียมของบัตรเครดิต amex จะอยู่ที่ 35000 บาท ถ้าถามว่าผู้ถือบัตร american express จะได้รับสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง ยกตัวอย่างเช่น ได้คูปองนอนที่โรงแรมโอเรียนเต็ล 1 คืน กินข้าวฟรีวงเงิน 14000 บาท และเข้าใช้บริการเลาจน์สนามบินได้เพียงแค่แสดงบัตร amex ยิ่งไปกว่านั้น ไม่ว่าคุณจะเดินทางไกลไปที่ไหนก็อุ่นใจได้ เพราะว่าโปรโมชั่นบัตรเครดิตนี้ให้การคุ้มครองด้วยวงเงินหลักประกันคุ้มครองการเดินทางอีกด้วย ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ไม่เกินร้อยละ 12.99 ต่อปี ซึ่งก็ถือว่าคุ้มค่าเมื่อเทียบกับสิทธิประโยชน์ที่ได้รับจากการใช้บัตรเครดิตดังกล่าว

รู้หรือไม่ บัตร amex ก็มีหลายแบบเหมือนกัน

สำหรับปี 2567 นี้ หลายคนยังคงนิยมสมัครใช้งานบัตรเครดิตกันอยู่ นั่นเป็นเพราะว่าบัตรเครดิตแต่ละค่ายต่างมีสิทธิประโยชน์ที่น่าดึงดูด เช่นเดียวกันกับบัตรเครดิต amex โดยได้รับการยอมรับว่าเป็นสินเชื่อบัตรเครดิตที่มีวงเงินให้รูดแบบไม่อั้น แต่คนที่จะทำบัตรเครดิต amex ได้นั้น จะต้องมีรายได้ต่อเดือนสูงถึง 1 แสนบาทต่อเดือน อย่างไรก็ตาม amex หรือ american express ไม่ได้มีแค่บัตรเครดิต amex เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะถ้าเราเข้าไปดูรีวิวจะพบว่า amex มีทั้งบัตรแพลทินัม อเมริกัน เอ็กซ์เพรส, บัตรทอง อเมริกัน เอ็กซ์เพรส, บัตร american express และบัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส โดยบัตรแต่ละประเภทก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป หากใครที่อยากรู้รายละเอียดแบบเจาะลึกว่าบัตรใบไหนเหมับการใช้งานรูปแบบใด หรือ amex แต่ละใบมีเงื่อนไขอย่างไรบ้างในปี 2567 ก็อาจเข้าไปดูข้อมูลทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ american express ได้เลย

บัตรเครดิต amex เหมาะกับเจ้าของธุรกิจอย่างไร

หากใครที่เป็นเจ้าของกิจการที่มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 1 แสนบาท และกำลังมองหาสินเชื่อบัตรเครดิตที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่องในการใช้จ่ายเพื่อรับสิทธิประโยชน์ ขอแนะนำว่าบัตรเครดิต amex หรือบัตร american express ค่อนข้างตอบโจทย์เลยทีเดียว เพราะว่าบัตรเครดิต amex ไม่ได้จำกัดวงเงินบัตรเครดิต คุณสามารถรูดหรือกดเงินสดได้ตามที่ต้องการ แต่ก็ต้องชำระให้ตรงเวลาด้วยเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้น บัตรเครดิต amex ยังเป็นบัตรที่มากด้วยโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่พร้อมพาคุณไปเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักโรงแรมหรูใจกลางเมือง การรับประทานมื้ออาหารแบบจัดเต็ม หรือบริการรถรับส่งที่สนามบิน ฉะนั้น amex จึงเป็นบัตรเครดิตอีกหนึ่งใบที่เหมาะกับเจ้าของกิจการตัวจริงแบบคุณ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top