agoda ktc

agoda ktc

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์

agoda ktc บัตรเครดิตตัวท้อป ของคนชอบเดินทางท่องเที่ยว

หนึ่งในบัตรเครดิตที่ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวท้อปของคนที่รักการเดินทางท่องเที่ยว คือ agoda ktc mastercard หรือที่เรียกอีกอย่างว่า agoda ktc นั่นเอง โดยสิทธิประโยชน์หลักของ mastercard agoda คือใช้ในการจองที่พัก agoda แล้วรับคะแนนสะสมแต้มหรือส่วนลด โดยผู้ถือบัตร agoda ktc จะมีโอกาสได้รับโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc ตลอดทั้งปีเมื่อชำระผ่านบัตรดังกล่าว ถ้าถามว่าใครบ้างที่เหมาะกับการทําบัตรเครดิต ktc หรือใช้บัตรเครดิตใบนี้ ก็ตอบได้เลยว่าคือกลุ่มคนที่ชื่นชอบการจองที่พักผ่านเว็บไซต์ agoda อีกทั้งมีการเดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศอยู่บ่อยครั้ง เพราะว่าหากเราชำระด้วยเงินสด เราก็จะไม่ได้อะไรเลยนอกจากได้ใช้เวลากับที่พัก แต่หากเราชำระด้วยบัตรเครดิต agoda แน่นอนว่าเราจะได้ทั้งส่วนลด agoda และคะแนน ktc สุดคุ้ม ส่วนท่านใดอยากรู้ว่าวิธีทําบัตรเครดิตมีขั้นตอนอย่างไร แล้วต้องเตรียมอะไรมาบ้าง ก็สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ ktc ได้ทุกสาขา

ตัวอย่างสิทธิประโยชน์ของบัตร agoda ktc

อาจยังมีบางคนที่อยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า agoda ktc นั้นทำอะไรได้บ้าง หรือมีจุดเด่นอย่างไร ซึ่งก็กล่าวได้ว่า agoda ktc mastercard เป็นบัตรเครดิต ktc ที่มอยสิทธิประโยชน์ด้านการจองที่พัก agoda และส่วนลด agoda บัตรเครดิตเมื่อจองผ่านช่องทางออนไลน์โดยเฉพาะ โดยผู้ถือบัตร agoda ktc ยังสามารถผ่อนชำระสินค้าบริการต่าง ๆ 0% นาน 10 เดือนผ่านบัตร agoda ktc ได้ด้วย ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อทําบัตรเครดิต ktc หรือสมัครบัตรเครดิต ktc ใบนี้ ก็ยังได้รับประกันอุบัติเหตุวงเงินสูงสุด 300000 บาท นาน 90 วัน นับจากวันแรกที่เปิดใช้งานบัตรอีกด้วย และแน่นอนว่าเมื่อมีประกันอุบัติเหตุ ก็ต้องมีประกันการเดินทางควบคู่กันมาด้วย ซึ่ง mastercard agoda ก็ยังมีวงเงินประกันการเดินทางคุ้มครองสูงสุดถึง  8 ล้านบาท และประกันกระเป๋าสูญหายจากการเดินทางสูงสุด 40000 บาท ในส่วนของดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc ใบนี้ ก็ต้องบอกเลยว่าค่อนข้างต่ำ และคุ้มค่าในการใช้งาน

ต้องมีรายได้เท่าไหร่ ถึงสมัคร agoda ktc ได้

ถ้าถามว่าต้องมีเงินเดือนหรือรายได้เท่าไหร่ ถึงจะสมัคร agoda ktc ได้ คำตอบคือ 15000 บาท ก็สามารถทําบัตรเครดิต ktc หรือสมัครบัตรเครดิต ktc ดังกล่าวได้แล้ว ยกเว้นว่าเป็นชาวต่างชาติ ทซึ่งจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 50000 บาท ถึงจะทำบัตร agoda ktc ได้ จะเห็นได้ว่า mastercard agoda เป็นบัตรที่คนรายได้น้อยก็สามารถสมัครได้ อีกทั้งยังได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายของ agoda ktc โดยเฉพาะด้านการจองที่พัก เช่น เมื่อจองที่พัก agoda ด้วยบัตร agoda ktc เราจะได้รับส่วนลด และยังได้สะสมแต้ม เพื่อนำคะแนน ktc ไปแลกเป็นเครดิตเงินคืนหรือของรางวัลที่เข้าร่วมรายการ อนึ่ง การทําบัตรเครดิต ktc ดังกล่าวยังมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ที่น่าสนใจด้วยเช่นกัน เช่น ผ่อนสินค้า 0% หรือการได้รับประกันคุ้มครองอุบัติเหตุและการเดินทาง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top