บัตรอิออน

บัตรอิออน

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์

บัตรอิออน บัตรที่ช่วยสภาพคล่อง ที่คนรายได้น้อยกด like คนรายได้เยอะกด love

บัตรอิออนหรือบัตรเครดิตอิออน เป็นบัตรเครดิตที่ช่วยเสริมสภาพคล่องได้เป็นอย่างดี ชนิดที่คนรายได้น้อยยังกด like ส่วนคนรายได้เยอะก็กด love ถ้าถามว่าทำไมคนร้อนเงินถึงควรสมัครบัตรอิออน ก็ต้องตอบเลยว่าการสมัครหรือทำบัตรนั้น จะช่วยให้คน ๆ นั้นมีวงเงินฉุกเฉินไว้ใช้ในยามจำเป็น โดยวงเงินบัตรอิออนสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ นอกจากนี้ สำหรับใครที่อยากซื้อสินค้าโดยไม่ต้องจ่ายเงินสดก่อน ก็สามารถผ่อนสินค้าออนไลน์ด้วยบัตรอิออนได้เหมือนกัน แต่ก่อนที่จะผ่อนนั้น เราต้องมั่นใจด้วยว่าเรามีความสามารถในการผ่อนชำระด้วย ยิ่งไปกว่านั้น บางคนอาจมีคำถามว่าบัตรอิออนมีกี่แบบ ในส่วนนี้ก็ตอบได้เลยว่าบัตรดังกล่าวมีหลากหลายแบบมาก ๆ ตอบโจทย์ทั้งคนที่อยากใช้เพื่อรับเครดิตเงินคืน หรือจะเป็นคนที่นิยมเดินทางต่างประเทศ เพื่อรับสิทธิประโยชน์ของบัตร

อยากสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน ต้องเตรียมตัวยังไง

การที่เราจะสมัครอิออนผ่านแอพ หรือสมัครบัตรอิออนที่สาขาให้ผ่านนั้น ก็ต้องมีการเตรียมตัวที่ดีกันหน่อย ซึ่งถ้าถามว่าแล้วจะเตรียมตัวอย่างไรถึงจะทำบัตรดังกล่าวผ่าน หรือวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านต้องทำอย่างไร บอกเลยว่าไม่ยาก เริ่มจากเข้าไปดูเงื่อนไขการรับสมัครก่อนว่ากำหนดคุณสมบัติอย่างไร เช่น ส่วนใหญ่แล้วผู้ทำบัตรต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้อย่างน้อย 15000 บาทต่อเดือน จากนั้นก็ไปเช็กเอกสารที่ใช้สมัครบัตรอิออนว่าประกอบไปด้วยอะไรบ้าง เพื่อที่จะได้เตรียมเอกสารเหล่านั้นมาติดต่อเจ้าหน้าที่ได้อย่างถูกต้อง และที่สำคัญคือควรชำระหนี้อื่น ๆ ให้ลดน้อยลงที่สุด เพราะเจ้าหน้าที่จะได้ประเมินว่าเรามีภาระหนี้ไม่เยอะเกินไป น่าจะผ่อนค่าบัตรเครดิตอิออนได้แน่ ๆ ส่วนใครที่มีคำถามว่าบัตรดังกล่าวดีอย่างไร ก็ต้องตอบตามตรงว่าบัตรเครดิตอิออนกดเงินสด หรือบัตรอิออนคือบัตรที่ยกระดับการใช้จ่ายของเราให้ได้รับประโยชน์มากขึ้นกว่าการจ่ายด้วยเงินสดแบบปกติ

มีภาระหนี้เยอะอยู่แล้ว ควรทำบัตรอิออนไหม

หลายคนอยากทำบัตรอิออนมาก ๆ ไม่ว่าจะทำจากสาขาก็ดี หรือสมัครทางออนไลน์ก็ดี แต่ก็ติดปัญหาตรงที่ตนเองมีภาระหนี้เยอะอยู่แล้ว จึงไม่แน่ใจว่าถ้าจะลงทะเบียนบัตรอิออนจริง ๆ ควรทำหรือไม่ ซึ่งจริง ๆ แล้วบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดเป็นบัตรที่คนมีภาระหนี้อยู่แล้วก็สามารถทำได้ เพียงแต่คุณต้องมีวินัยในการใช้บัตรเครดิตที่รัดกุมกว่าคนทั่วไป เช่น ใช้ผ่อนสินค้าที่ตนเองสามารถนำเงินมาจ่ายได้ตรงเวลาเท่านั้น และถ้าไม่จำเป็นจริง ๆ ก็ไม่ควรใช้บัตรอิออนกดเงินสดเด็ดขาด เนื่องจากบัตรอิออนมีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูง แต่ถ้ามั่นใจว่าสามารถจ่ายเต็มจำนวนได้ ก็สามารถถอนเงินสดฉุกเฉินได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top