บัตรอิออนบิ๊กซี

บัตรอิออนบิ๊กซี

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์

บัตรอิออนบิ๊กซี มีข้อดีอย่างไร

บัตรอิออนบิ๊กซีหรือบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซี อาจไม่ได้รับการรีวิวมากเท่าไรนัก แต่ถึงกระนั้น บัตรอิออนบิ๊กซีก็ยังเป็นบัตรเครดิตที่น่าใช้งานมาก ๆ ใบหนึ่งของปี 2024 เนื่องจากคนที่มีบัตรบิ๊กซีอิออนจะผ่อนสินค้า 0% ได้นาน 3 เดือน ในกลุ่มสินค้าที่เข้าร่วมรายการ อีกทั้งอิออนบิ๊กซียังสามารถใช้ในการเบิกถอนเงินสดฉุกเฉินได้อีกด้วย หากถามว่าบัตรอิออนบิ๊กซีได้วงเงินเท่าไหร่ ซึ่งก็ตอบได้ว่าจะได้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ประจำ ส่วนใครที่อยากลงทะเบียนหรือสมัครบัตรในปี 2567 จะต้องมีคุณสมบัติสำคัญคือ มีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้ขั้นต่ำ 8000 บาทต่อเดือน และถ้าใครอยากรู้เรื่องราวต่าง ๆ เกี่ยวกับบัตรอิออนบิ๊กซีจากคนที่ใช้งานจริง ๆ เช่น ความยากง่ายในเรื่องของวิธีใช้งาน หรือจริง ๆ แล้วบัตรอิออนบิ๊กซีทําอะไรได้บ้าง ก็สามารถเข้าไปดูได้ในกระทู้บัตรอิออนบิ๊กซี pantip

ช่องทางการสมัครบัตรอิออนบิ๊กซี

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจในบัตร AEON BIG C แล้วสนใจที่จะทำบัตร ขอบอกว่าคุณสามารถสมัครบัตรอิออนบิ๊กซีได้ผ่าน 2 ช่องทางหลัก ๆ คือ การสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์อิออน กับลงทะเบียนใช้งานบัตรอิออนบิ๊กซีผ่านทางสาขาของบริษัท ทั้งนี้ ภายหลังจากที่บริษัทตรวจสอบเอกสารสำคัญในการลงทะเบียนแล้ว คุณก็สามารถเช็คผลอนุมัติอิออนได้ทันที ทั้งนี้ บางคนอาจมีคำถามว่าบัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินสดได้ไหม ก็ตอบได้เลยว่าสามารถกดเงินสดได้ โดยผู้ถือบัตรอิออนบิ๊กซีจะได้รับวงเงินคนละ 2-5 เท่าของรายได้ ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติส่วนตัว ส่วนคนที่มีคำถามว่าบัตรเครดิตอิออนกับบัตรเครดิตบิ๊กซีวงเงินเดียวกันไหม ก็ตอบได้เลยว่าเป็นคนละวงเงิน โดยบัตร AEON BIG C จะใช้ได้เฉพาะบิ๊กซีเท่านั้น ซึ่งเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนยังเข้าใจผิดอยู่ ฉะนั้น หากเกิดข้อสงสัยหรือไม่เข้าใจตรงไหนควรปรึกษาเจ้าหน้าที่ก่อน

บัตรอิออนบิ๊กซีใช้ทำอะไรได้บ้าง

จริง ๆ แล้ววัตถุประสงค์การใช้งานหลัก ๆ ของบัตรอิออนบิ๊กซี คือใช้ผ่อนสินค้า 0% กับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ ซึ่งทำให้เราไม่ต้องสำรองเงินสดจ่ายก่อน แต่สามารถเป็นเจ้าของสินค้านั้น ๆ ได้ทันทีเพียงแค่ชำระด้วยบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซี อีกทั้งยังสามารถใช้บัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินขั้นต่ำได้อีกด้วย แล้วถ้าถามว่าบัตรอิออนบิ๊กซีได้วงเงินเท่าไหร่ ซึ่งจากรีวิวที่พบเจอมาก็พบว่าผู้ทำบัตรจะได้วงเงินสูงสุดราว 2-5 เท่าของรายได้ อย่างไรก็ตาม บางคนอาจกังวลว่าบัตร AEON BIG C จะผ่านอนุมัติยากไหม ก็ต้องตอบเลยว่าไม่ยาก เพียงแค่เรามีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของบัตรบิ๊กซีอิออน ก็สามารถสมัครหรือลงทะเบียนได้แล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ของทีทีบีไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท)
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 ล้านบาท
อายุ
ช่อง 20-99 ปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุ
ช่วง 20 ปีบริบูรณ์
Scroll to Top