แนะนำโปรรายเดือน ais วันนี้พร้อมขั้นตอนสมัครง่ายๆ ทางออนไลน์

ทำความรู้จักกับโปรรายเดือน ais

การใช้โทรศัพท์ในปัจจุบันมีมากมายหลายค่ายได้มีการออกโปรโมชั่นมาให้กับลูกค้าได้เลือกใช้กันตามความชอบ ซึ่งระบบโทรศัพท์ปัจจุบันจะมีแพ็กเกจอยู่ด้วยกัน 2 แบบคือแบบแพ็กเกจแบบรายเดือนและแพ็กเกจแบบเติมเงิน ซึ่งบริษัท ais ก็เป็นอีกบริษัทหนี่งที่มีทั้งโปรเน็ต ais รายเดือนและแบบเติมเงินเช่นกัน ซึ่งข้อดีของโปรรายเดือน ais คือเราไม่ต้องกังวลว่าเน็ตจะหมดและไม่ต้องคอยเติมเงินบ่อยๆนอกจากนี้การใช้โทรศัพท์แบบโปรรายเดือน ais ยังสามารถควบคุมการใช้จ่ายต่อเดือนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งโปรรายเดือน ais ในแต่ละแบบมีราคาและความเร็วของเน็ตที่แตกต่างกันเช่น โปรเน็ต ais รายเดือน 99 บาทหรือโปรเน็ต ais รายเดือน 150 บาท ซึ่งถ้าหากเราใช้สปีดของแพ็กเกจ ais รายเดือนจนครบตามราคาแล้วเราจะยังคงใช้เน็ตรายเดือน ais ได้ตาม

ปกติแต่จะใช้ได้ในสปีดที่ลดลง ซึ่งถ้าจะให้เปรียบเทียบความแรงของสปีดแบบราคา 99 บาทและเน็ตรายเดือน ais 150 บาทจะเห็นว่าโปรรายเดือน ais 150 บาท จะสามารถใช้ระยะเวลาสปีดของเน็ตได้ยาวนานกว่าแบบ 99 บาทโดยโปรเน็ต ais รายเดือนทั้งสองแบบสามารถสั่งซื้อได้ทางระบบออนไลน์ในเครือข่ายของ ais ได้เลยทันที

แพ็จเกจเติมเงินต้องการสมัครโปรรายเดือน ais ต้องทำอย่างไรบ้าง

ในกรณีที่ลูกค้า ais ต้องการเปลี่ยนจากระบบเติมเงินมาเป็นโปรรายเดือน ais ลูกค้าสามารถทำได้โดยการสมัครผ่านทางระบบออนไลน์ในแอพพลิเคชั่นของ ais จากนั้นทำการกรอกหมายเลขโทรศัพท์และรอรับรหัสแจ้ง

เตือนและนำรหัส SMS ที่ได้ไปกรอกในช่องว่างพร้อมทั้งทำการกรอกหมายเลขบัตรประชาชนและวันเดือนปีเกิดของเรา จากนั้นก็ทำการเช็คโปรโมชั่นที่มีการแนะนำว่าโปรเน็ต ais รายเดือนแบบไหนที่เหมาะสมกับความต้องการของเรามากที่สุด ซึ่งจะมีให้เลือกหลายแบบทั้งที่เป็นเน็ตรายเดือน ais ราคาถูกและโปรเน็ต ais รายเดือนไม่ลดสปีดเมื่อเลือกแพ็กเกจหรือโปรรายเดือน ais ได้แล้วก็ทำการสมัครเน็ต ais รายเดือนและรอรหัสยืนยันการสมัครเพียงเท่านี้เราก็จะสามารถเปลี่ยนจากระบบเติมเงินมาเป็นโปรรายเดือน ais ได้แล้ว

เปลี่ยนโปรรายเดือน ais ต้องทำอย่างไรบ้าง

ถ้าลูกค้าใช้ระบบรายเดือนของ ais อยู่แล้วและต้องการเปลี่ยนโปรรายเดือน ais จากโปรเดิมเป็นโปรเน็ต ais รายเดือนแบบใหม่ที่เป็นโปรเน็ต ais รายเดือนไม่ลดสปีดลูกค้าสามารถที่จะโทรศัพท์เพื่อของเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นโปรรายเดือน ais แบบไม่ลดสปีดหรือสมัครเน็ต ais รายเดือนโปรโมชั่นอื่นๆได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 1175 ได้ตลอดเวลา หรือต้องการจะเปลี่ยนจากรายเดือนกลับมาเป็นแบบเติมเงินก็สามารถทำได้เช่นกัน

Scroll to Top