วิธี ... จูบ ... ให้ได้อย่างมืออาชีพ


          เคล็ดลับ เกร็ดความรู้ เทคนิค วิธีการ จูบ ให้ได้อย่างมืออาชีพนี้ คือ เกร็ดความรู้ เคล็ดลับ ที่จะทำให้คุณเป็นนักจูบมือหนึ่ง ที่ยากจะมีใครลืมจูบของคุณ ไม่ว่าคุณจะไม่เคยแม้แต่โดน .. จูบ หรือเคยจูบมาแล้วเป็นล้าน ๆ ครั้ง

จูบข้อมูลจาก Forward Mail
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต


          คือเคล็ดลับที่จะทำให้คุณเป็นนักจูบมือหนึ่ง ที่ยากจะมีใครลืมจูบของคุณ ไม่ว่าคุณจะไม่เคยแม้แต่โดนจูบ หรือเคยจูบมาแล้วเป็นล้าน ๆ ครั้ง คุณมักจะมีคำถามในใจว่า

          - จูบอย่างไรให้ประทับใจกับจูบแรก 
          - ควรทำตัวอย่างไรเวลาจูบ 
          - อะไรคือจูบแบบพิเศษ 
          - "จูบแบบฝรั่งเศส" ต้องทำอย่างไร

ที่นี่แหละจะให้คำตอบทุกสิ่งที่คุณอยากรู้

 

       จูบ เขาทำกันอย่างไร


          เราเคยเห็นบทจูบในหนังมานับครั้งไม่ถ้วน และมันก็แสนจะเพอเฟ็กต์ทุกครั้งที่มันเกิดขึ้นในจอ แต่ชีวิตจริงมันไม่ใช่อย่างนั้นนะสิ เมื่อคุณอยู่กับคนที่ใช่ คนนั้นเหมือนในหนังและคุณต้องการจูบ แต่เขาต้องการหรือเปล่าล่ะ ...เขาเขินมั้ย? 

          บางครั้งเมื่อคุณขอจูบเขา มันอาจจบลงด้วยการถูกปฏิเสธ หรือเมื่อเขาต้องการจูบคุณแต่เขาอายเกินกว่าจะขอ นี่แหละคือเสน่ห์ของการจูบที่คนต่างคิดถึงมัน 

       บอกได้อย่างไรว่าเขาอยากจูบคุณ 

          ถ้าคุณเคยจูบเขาแล้วคุณจะรู้ว่าเมื่อไหร่เขาต้องการจูบคุณตอบ แต่ถ้าทั้งคู่ไม่เคยจูบกันเลยล่ะ จูบแรกนี่แหละยากสุด.....

          คุณอาจขอให้เขาจูบคุณแต่มันคงต้องใช้กำลังใจอย่างมาก แต่มันก็มีสัญญาณบางอย่างที่คุณสามารถรับรู้ได้ว่าเขาอยากจูบคุณ เช่น เมื่อเขาทำการบ้านกับคุณแทนที่จะทำกับคนอื่น เมื่อเขาโทรหาคุณแทนที่จะเป็นคนอื่นในกลุ่ม เมื่อเขานั่งใกล้คุณในโรงอาหาร และนั่นหมายความว่าเขาอยากอยู่กับคุณและอยากจูบคุณ 

       ทำให้เขาจูบคุณ 

          บางครั้งคนที่กำลังตื่นเต้นจะส่งสัญญาณผิด ๆ ออกมา คุณอาจอยากได้จูบจากเขา แต่คุณกลับแสดงอาการให้เขาอยู่ห่าง ๆ แทน 

          เริ่มแรกต้องทำตัวเป็นกันเอง นั่งหรือยืนใกล้เขา มองหน้าเขาไม่ใช่ที่พื้น อย่ากอดอกและถอยห่างเพราะเขาจะไม่กล้าจูบ มองเข้าไปในตาเขาและยิ้ม เข้าใกล้เขา ถ้าเขาไม่สัมผัสคุณ ลองขอให้เขาจัดตุ้มหูหรือสร้อยคอให้ ซึ่งจะทำให้มือเขาทั้งสองข้างอยู่ที่คอคุณ เงยหน้าขึ้น เงียบและยิ้ม ถ้าเขาพูดอะไรออกมาขัดเขาโดยพึมพำชื่อเขาแทน แล้วเขาจะจูบคุณอย่างแน่นอน 

       จูบ...ควรทำอย่างไร 

          เมื่อจูบควรเผยอริมฝีปากเล็กน้อยเมื่อปากพบกัน กดริมฝีปากเข้ากับอีกฝ่ายอย่างนุ่มนวล ค่อยๆ เอียงศีรษะไปด้านข้างเพื่อว่าจมูกทั้งคู่จะได้ไม่ชนกัน อันดับต่อไปขึ้นอยู่กับชนิดของจูบว่ามันเป็นแค่จูบสั้น ๆ ที่ผละจากกันแล้วจบ (แต่อย่าถอยห่างเร็วจนเกินไปล่ะ เดี๋ยวอีกฝ่ายนึกว่ารังเกียจจูบเขา) หรือจะเป็นจูบเร่าร้อนแบบฝรั่งเศส...

       จูบแบบ "ฝรั่งเศส"

          จูบแบบฝรั่งเศส คือจูบที่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมนั่นก็คือ ลิ้นนะเอง (นี่คือเหตุที่ต้องเผยอริมฝีปากล่ะ) หลังจากเริ่มต้นจูบกันแล้วอันดับต่อไปคือ คุณหรือเขา ดันลิ้นเข้าไปในปากของอีกฝ่าย อย่าอยู่เฉยล่ะ ลองกวาดลิ้นไปรอบปากเขา หรือผลัดกันดันลิ้นซึ่งกันและกันไปมา เมื่อเริ่มต้นแล้วมันยากที่จะหยุดจูบจนกว่าทั้งสองฝ่ายจะหมดแรงหรือเมื่อยลิ้น

จูบ


       จูบโดยมีแว่นตา หรือเหล็กดัดฟัน

          ก่อนจูบถ้าใครคนใดคนหนึ่งสวมแว่นควรถอดมันทิ้งซะ ถ้าคนใดคนหนึ่งดัดฟัน มันสำคัญมากที่จะไม่กดจูบหนักจนเกินไป ไม่งั้นเหล็กดัดฟันอาจบาดปากได้ อุ๊ย...เสียว แต่ถ้าดัดฟันทั้งคู่ล่ะ ไม่ต้องกังวล การจูบแบบธรรมดาไม่ทำให้เหล็กเกี่ยวกันหรอก

       สิ่งที่ใช่ และไม่ในการจูบ

แน่นอนสิ่งที่ทำให้การจูบล้มไม่เป็นท่าก็คือ กลิ่นปาก นะเอง

- พกลูกอมหรือหมากฝรั่งรสมิ้นท์ตลอดเวลา และกินมันก่อนจะจูบกับใคร - หลีกเลี่ยงอาหารกลิ่นแรงพวก กระเทียม และหัวหอม
- คนไม่สูบบุหรี่จะเกลียดที่จะจูบกับคนสูบบุหรี่ เพราะรสชาติจะแย่เหมือนจูบที่เขี่ยบุหรี่
- อย่าหัวเราะ! บางครั้งคุณอาจประสาทเวลาจูบ แต่อย่าหัวเราะออกมาเด็ดขาด ไม่งั้นจะถูกเข้าใจผิดว่าไปหัวเราะคู่จูบของคุณเข้า

       จูบ และสุขอนามัยจะมีโอกาสติดโรคจากการจูบรึเปล่า?

          แน่นอนมันเป็นไปได้ตั้งแต่โรคหวัดไปจนถึงโรคติดต่อทางเพศ รวมทั้งโรคเอส์ดด้วย ถ้าคุณจูบกันขณะเป็นแผลในปาก มันไม่มีความปลอดภัย 100 % ในการจูบ

          แต่คุณสามารถหลีกเลี่ยงการจูบกับคนเป็นหวัดได้ และอย่าจูบกับคนที่ปากหรือรอบปากเป็นแผลเด็ดขาด แม้ว่าเราไม่อยากทำให้คุณวิตกกังวลจนเกินเหตุ แต่เราอยากให้คุณจำไว้ว่าไม่มีการจูบแบบไหนที่เรียกได้ว่าปลอดภัยหรอก

       จูบและเซ็กซ์ 

          จูบทำให้เกิดความรู้สึกดี ๆ แต่อย่าเหมาว่าเมื่อจูบกันแล้วคุณต้องมีอะไรเกินเลยกับคู่จูบของคุณ ปกติเมื่อมีการจูบที่เร่าร้อนเกิดขึ้นทั้งคู่มักจะอารมณ์เตลิดเปิดเปิง และต้องการไปไกลกว่านั้น

          วิธีที่จะป้องกันไม่ให้ต้องเสียใจภายหลังก็คือ จูบในสถานที่กึ่งสาธารณะ เช่น ในโรงหนัง หรือ ในรถ ซึ่งมันยากที่จะทำสิ่งเกินเลยไปจากที่ตั้งใจไว้ แต่ถ้าเป็นจูบที่เกิดขึ้นในห้องนอนของคุณ ขณะที่ไม่มีใครอยู่บ้านล่ะก้อ อะไร ๆ มันก็อาจเลยเถิดไปได้..