ดิฉันมีเพื่อนสนิทในกลุ่มตอนเรียนป.ตรีคนหนึ่งชื่อปลา ซึ่งเพื่อนคนนี้ จะมีอาหารที่โปรดปรานมากนั่นก็คือ สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาหมูค่ะ ไม่ว่าจะขึ้นรถลงเรือ เดินทางใกล้ไกล ไปอยู่ที่ไหน ก็จะเห็นเพื่อนคนนี้เลือกรับประทานสปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาหมูตลอด เมื่อได้ทำงานเกี่ยวกับAppreciate Creativity : Frozen Product ก็อดไม่ได้ที่จะโทรตามตัวเพื่อนมาแชร์ประสบการณ์ความชอบนี้ค่ะ

(เนื่องจากเป็นการสนทนากันระหว่างเพื่อน ตอนลงBlogจึงต้องเปลี่ยนมาใช้คำสุภาพ นิสนึงคะ)

ดิฉัน: ในบรรดาข้าวกล่องที่เซเว่นปลาชอบกินอะไรมากที่สุด
ปลา: สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาหมูไง (รู้ๆกันอยู่)

ดิฉัน: ทำไมถึงชอบมากกว่าอันอื่นล่ะ ชอบตรงไหนเหรอ
ปลา: ก็ชอบที่รสชาติอ่ะ กินแล้วไม่เลี่ยน คือ รสมันจัดดีอ่ะ เผ็ดดี รสชาติเลยค่อนข้างถูกปากกว่า แถมเส้นก็เหนียวนุ่ม ถ้าอุ่นออกมาดีๆนะ อย่างกับเพิ่งทำเสร็จใหม่ๆเลยล่ะ อร่อยมากมาย

ดิฉัน: แล้วทำไมถึงได้ลองกินได้อ่ะ ตอนไหน เพราะอะไร
ปลา: โอ๊ยตั้งแต่สมัยไหนเนี่ย!!

ดิฉัน: เล่ามาเหอะ
ปลา: ก็ตั้งแต่ตอนที่เรียนป.ตรีนั่นแหละ ฉันรอรถไปมหาลัยตอนเช้าแล้วรถไม่มาสักที เลยไปหาอะไรกินที่เซเว่น แล้วไปอยู่ที่หน้าตู้ข้าวกล่อง Ezygo ตอนแรกก็ไม่รู้จะเลือกอะไรแหละ เลยหันไปถามพนักงานประมาณว่า "พี่คะ ในนี้อะไรอร่อยสุด" พี่พนักงานเค้าก็แนะนำบอกสปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาหมูนี่แหละ อันอื่นมันเลี่ยนๆ

ดิฉัน: กินแล้วติดใจว่างั้น
ปลา: เออสิ กินปุ๊บ ใช่เลย!! ฉันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ (หัวเราะ) ไม่งั้นจะกินอะไรมานานขนาดนี้เหรอ

เป็นไงบ้างคะ นี่คือหนึ่งในประสบการณ์ที่อยากจะเอามาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้รับรู้กันค่ะ จะเห็นได้ว่าสิ่งที่ทำให้เพื่อนปลาของดิฉันประทับใจ นั่นก็คือรสชาติที่อร่อยถูกปากและตัวเส้นที่เหนียวนุ่มทำให้รู้สึกเหมือนทำเสร็จใหม่ๆ (Product) ด้วยจุดนี้เองทำให้เพื่อนปลาของดิฉันกลายเป็นลูกค้าประจำของอาหารกล่องEzygo สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาหมู ได้จนถึงทุกวันนั้น

(ตั้งแต่ ป.ตรี ตอนนี้ก็ 4-5 ปีแล้วนะ ^^')