สวัสดีครับ ชาว Learners ทุกท่าน เป็นยังไงกันบ้างครับ สบายดีกันหรือเปล่าเอย ตลอด2-3วันมานี้ฝนตกหนักมาก ถ้าจะออกไปไหนยังไงก็พกร่มติดตัวไปด้วยนะครับ หรือไม่ก็นอนเล่นอยู่บ้านก็สบายดีนะครับ ไม่ต้องไปไหนแล้วมาอุ่นอาหารกินกับผมดีกว่า วันนี้กระผมจะมาทำเสนอ เมนูกล่อง4เหลี่ยม ทานง่าย อุ่นกินง่าย นั้นก็คือ “บะหมี่แห้งเกี้ยวหมูแดง”ของ EzyGo ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ออกใหม่ที่เปิดตัวได้ไม่นานมานี้ เพียงแค่ 29 บาท  ซึ่งทาง กลุ่ม Frozen product ก็ได้นำมาเสนอชาว learners ทุกท่าน เพื่อให้ได้ลิ้มลองก่อนใคร เพื่อบางท่านอาจจะยังไม่ทราบ 
       ดังนั้นเพื่อให้ไม่เป็นการเสียเวลามากก็เชิญรับชมและรับฟัง(อ่าน)ได้เลยครับ พร้อมกับวิธีการเตรียมแบบง่ายๆ

ภาพแสดง: บะหมี่เกี้ยวหมูแดง(แห้ง)

  

เปิดฝาออกมาดู (ยังไม่อุ่นครับ) 

 

ทำการอุ่นด้วยไมโครเวฟ 4-5 นาที

 

นำจัดใส่ถ้วยหรือจาน ในกรณีนำจัดใส่จานให้เรียบร้อย

 

เสร็จแล้วก็รับประทานตามสะดวกครับ...มามะอ้าปาก เดี๋ยวป้อนให้
      เป็นไงครับภาพที่ผมนำมาเสนอ ถูกอกถูกใจกันหรือเปล่าเอย  ต่อไปก็จะมาทำการวิจารณ์พร้อมกับเปรียบเทียบกับร้านทั่วๆไป บ้างนะครับ
ส่วนประกอบได้แก่

1.เส้นบะหมี่เหลือง: เป็นเส้นบะหมี่ไข่ ที่ได้ความเหนียวนุ่มกำลังดี กินง่าย เคี้ยวง่าย และมีน้ำซอสเป็นตัวชูโรงทำให้ออกรสชาติหวานๆ อีกด้วย เทียบกับที่อื่นๆ ความเหนียวนุ่ม อาจจะสู้ไมได้ พร้อมกับบะหมี่ไข่ที่หาทานจากร้านเฉพาะที่เท่านั้น
2.น้ำซอส : น่าจะเป็นซีอิ๋วดำแบบหวาน เพราะได้ความหวานและความมันไปเต็มๆ  คล้ายกับน้ำซอสของข้าวหมูแดงแต่รสชาติเข้มข้นกว่า

3.หมูแดง 3 ชิ้น:ต้องขอบอกว่าทำออกมาได้นุ่ม มากเหมือนกับหมักเอาไว้เลย ทำให้ได้รสหวาน และยังเคี้ยวง่าย พอผสมกับน้ำซอส ยิ่ง อร่อยเข้าไปใหญ่ เทียบกับหมูแดง ที่อื่นแล้วเนื้อจะไม่หวานและนุ่ม จะออกเค็มๆมากกว่า ต้องอาศัยน้ำซอสถึงกลิ่นได้

4.เกี้ยวหมู 2 ชิ้น: เกี้ยวที่แผ่นบางๆ เต็มไปด้วยเนื้อหมูที่ละเอียด ทำให้ได้รสของหมูแบบเต็มๆครับ ถ้าเทียบกับที่อื่นจะใส่แป้งมาก ทำให้ตัวเอกอย่างเนื้อหมูหมดค่าไปเลย

5. ผักกวางตุ้ง: รสชาติไม่ขมมาก และยังเปื่อยหยุ้ย กินง่ายเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบกินผักอย่างผม ก็กินได้ครับ เทียบกับที่อื่นๆ จะออกขมๆ บางที่ทานไม่ได้เลยด้วยซ้ำไป
       สรุป คือ ถ้าจะให้ Rate คะแนน เต็ม10 ให้10เลยครับ ทั้งรสชาติของน้ำซอส ความนุ่มของเส้นบะหมี่ และเนื้อหมูแดง ประกอบกับเกี้ยวแผ่นบางๆที่เต็มไปด้วยเนื้อหมู แถมยังราคาถูกอีกด้วยเพียง 29 บาท  และยังหาซื้อได้ง่ายจากร้าน Seven-Eleven ทั่วไป ไปเป็นการนำเสนอ สินค้าใหม่ของทางร้านด้วยการปิดโปสเตอร์ไว้ตรงประตูทางเข้าอีกด้วย งั้นสำหรับวันนี้ก็ขอจบเพียงเท่านี้ไว้คราหน้าจะหาอะไรมานำเสนออีกครับ สวัสดีครับ   _/|\_

เป็นครับภาพดูน่ารับประทานกันใหม่ ขอบอกว่ารสชาติอร่อยมาก ไม่เชื่อลองดูสิครับ แค่ 29 บาทเอง